วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เบลล์ นิภาดา’ทำตามฝันเป็น‘ไอดอล หมอลำ’  ส่งเพลงใหม่‘อีหล่าหน้าฮ้าน’ชวนแฟนๆ ม่วนหน้าเวที

‘เบลล์ นิภาดา’ทำตามฝันเป็น‘ไอดอล หมอลำ’ ส่งเพลงใหม่‘อีหล่าหน้าฮ้าน’ชวนแฟนๆ ม่วนหน้าเวที

วันเสาร์ ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : เบลล์ นิภาดา
  •  

ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ เบลล์ นิภาดา จากค่ายแกรมมี่โกลด์ ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 “อีหล่าหน้าฮ้าน” ซึ่งเป็นเพลงหมอลำแนวถนัด ที่เบลล์ชอบและอยากจะทำมานานแล้ว งานนี้เบลล์มาในลุคสวยจัดเต็ม เป็นสไตล์ “ไอดอล หมอลำ” โดยเพลง “อีหล่าหน้าฮ้าน” จะเป็นเรื่องราวของเด็กหญิงต่างจังหวัด ที่มีฝันอยากเป็นศิลปินนักร้อง โดยใช้เสียงนำทางการต่อสู้และเดิมพันกับโชคชะตา ด้วยหัวใจและพลังที่พร้อมชนกับทุกอุปสรรคที่จะเข้ามาทดสอบอย่างไม่ย่อท้ออย่างน้อยแม้ต้องล้มลง เป็นฝ่ายปราชัยต่อโชคชะตาก็ยังดีที่ได้ขึ้นชกบนเวทีความฝัน สักครั้งของชีวิตและลมหายใจ

“อีหล่าหน้าฮ้าน เป็นแนวเพลงที่เบลล์ถนัดคือเพลงหมอลำ ประพันธ์โดย อ.ภานุวัฒน์วิเศษวงษา และเรียบเรียงโดย อ.ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว ตอนแรกที่ได้ฟังไกด์เพลงนี้ก็ชอบเลยค่ะ รู้สึกว่ทำนองมันติดหูมากๆ ขึ้นมาหัวเพลงครั้งแรกก็รู้สึกว้าวจังเลย ในเพลงจะชอบท่อนฮุคมากที่สุด ที่ร้องว่า “รับบทเป็นดาวก็จะพร่างพราวให้สุดระยับ จะส่องแสงไม่ถอยดับให้แวววับงดงามทั่วฟ้า” เพลงนี้จะเป็นดนตรีร่วมสมัย แต่ยังมีความเป็นลูกทุ่ง ท่อนที่ร้องยากที่สุด คือท่อนที่ร้องเสียงสูง แล้วก่อนหน้านี้เบลล์เคยป่วยเป็นเส้นเสียงและหลอดลมอักเสบ ทำให้เสียงไม่เต็มร้อยเหมือนที่ผ่านมา เสียงจะมีแฉลบบ้าง ท่อนที่สูงๆ ก็จะปรับทำนองนิดหนึ่ง อาจารย์ก็จะให้เทคนิค ให้เน้นคำ ต้องมีลูกเอื้อนใส่ลูกเล่นต่างๆ เบลล์ก็ฝากเพลง อีหล่าหน้าฮ่านของเบลล์ในปีนี้ด้วยนะคะ รับรองม่วนมันกันแน่นอน ในเอ็มวีจะได้เห็นถึงความอลังการไม่ว่าจะเป็น แสงสีเสียง เสื้อผ้าหน้าผม มาฟ้อนมาม่วนด้วยกันในทุกๆ ช่องทางเลยค่ะ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เบลล์ นิภาดา’ส่งเพลงใหม่‘บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ’ ‘เบลล์ นิภาดา’ส่งเพลงใหม่‘บ่ได้ฟ้อนนอนบ่หลับ’
  •  

Breaking News

'อุ๊งอิ๊งค์'วางฤกษ์ 9 โมง เข้ากระทรวงวัฒนธรรมวันพรุ่งนี้

ครม.อิ๊งค์1/2 เฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณ ก่อนเข้ารับหน้าที่

'หมอวรงค์'แฉมีคนพยายามแทรกแซงศาล หวังตีตกไต่สวนคดีชั้น 14

โบนัส500ล้าน!จอมพลิกล็อกรับทรัพย์เข้า8ทีมสโมสรโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved