แฟนๆเตรียมกรี๊ด “คาลเท็กซ์”คว้าซุปตาร์สุดฮอตแถวหน้าของวงการ “ณเดชน์คูกิมิยะ”นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตอกย้ำแบรนด์น้ำมันคุณภาพระดับโลกมั่นใจทำให้รถไปได้ไกลกว่าพร้อมเปิดภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จัดเต็มคุณภาพคับถังแรงประหยัดได้ทั้งคู่พิสูจน์มาแล้วช่วยให้วิ่งได้ไกลขึ้น8.24%*...งานนี้พี่แบร์จะมาในลุคไหนติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ออกอากาศแล้ววันนี้
รายละเอียดเพิ่มเติมที่www.caltex.co.th
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี