วันอาทิตย์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘Buddy คู่หู เจ้าหนูของพ่อ’ รายการดี  ที่ต้องดูทาง ‘ช่อง 9 กด 30’

‘Buddy คู่หู เจ้าหนูของพ่อ’ รายการดี ที่ต้องดูทาง ‘ช่อง 9 กด 30’

วันเสาร์ ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : Buddy คู่หู เจ้าหนูของพ่อ รายการช่อง9
  •  

 

ห้ามพลาดอีกหนึ่งรายการน้ำดี ทางช่อง 9 กด 30 กับรายการวาไรตี้ “Buddy คู่หู เจ้าหนูของพ่อ” ที่จะเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวและลดช่องว่างระหว่างวัย เพื่อส่งเสริมให้เกิดช่วงเวลาคุณภาพที่เต็มไปด้วยความรักความเข้าใจและการสื่อสารความสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นพร้อมลงจอทุก วันอาทิตย์ เวลา 09.30 น.โดย “โก-โกสินทร์ ราชกรม” รับหน้าที่พิธีกร


“รายการวาไรตี้ ที่จะพาเด็กๆ และครอบครัวจากทางบ้านออกห่างจากแท็บเล็ตทีวี เกมและห้องแอร์ ด้วยการออกเดินทางไปเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ และพัฒนาทักษะต่างๆที่สามารถส่งผลต่อพัฒนาการ ความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ และความฉลาดด้านคุณธรรมจริยธรรม ในการเติบโตใช้ชีวิตกับการประสาทสัมผัสทั้ง 5 รูป อันได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งทางวิทยาศาสตร์, ทางสถาปัตยกรรมศาสตร์, ทางเกษตรศาสตร์ หรือแม้กระทั่งสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ตลอดจนวิถีชีวิตของผู้คนในสังคมแวดล้อมที่อยู่ใกล้ๆ ตัว รวมทั้งการแบ่งปันเคล็ดลับในการปลูกฝังอบรมเลี้ยงดูบุตร จากพ่อแม่ผู้ปกครองที่มาร่วมรายการ ติตตามการทำกิจกรรม หรือการใช้เวลาว่างร่วมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคู่คุณพ่อและคุณลูกจากทางบ้าน ซึ่งระหว่างการเดินทาง หรือการทำกิจกรรม จะมีการร่วมพูดคุยซักถามแบ่งปันเคล็ดลับ มุมมอง หรือวิธีการดีๆ ในการเลี้ยงดูลูกตามแบบฉบับของแต่ละบ้าน เพื่อให้เห็นเป็นความหลากหลายของวิธีการในการสร้างความผูกพันในครอบครัวให้แน่นแฟ้นแข็งแรง”

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

พิธา ปิยบุตร ลุยสกลนคร ลั่นตอนนี้ไม่ใช่การเมือง 3 ก๊ก แต่เป็นการเมือง 2 ขั้ว ขั้วเดิม-ขั้วใหม่

แม่ทัพภาค 2 เยี่ยมครอบครัว พล.ต.ศตวรรษ วีรบุรุษช่องบก ย้ำกองทัพไม่ทอดทิ้ง

(คลิป) ปะทะรอบ 3 หรือไม่? ชายแดนไทย–เขมร ความขัดแย้งที่ยังไม่จบ

(คลิป) เปิดผล นิด้าโพล ครั้งสุดท้าย! พิธา มีผลเล็กน้อย คะแนนพรรคส้มร่วงทุกพื้นที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved