‘มนต์แคน,ไผ่’ผนึกกำลัง ส่งของไปร่วมกิจกรรมวันเด็ก ปี 2567 ที่ยโสธร

‘มนต์แคน,ไผ่’ผนึกกำลัง ส่งของไปร่วมกิจกรรมวันเด็ก ปี 2567 ที่ยโสธร

วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.

เรียกได้ว่าเป็น 2 ศิลปินสุดฮอตเลยทีเดียวสำหรับ มนต์แคน แก่นคูน และ ไผ่ พงศธร ที่มีบ้านเกิดอยู่จังหวัดเดียวกันคือจังหวัดยโสธร ล่าสุดในวาระวันเด็กแห่งชาติ 2567 ที่กำลังจะมาถึงในวันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้ ทั้งไผ่ และมนต์แคนผนึกกำลังร่วมกับกลุ่มเพื่อนมนุษย์ยโสธรและองค์การบริหารส่วนตำบลกำแมด ส่งกำลังใจพร้อมสิ่งของไปให้เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ มีทั้งอุปกรณ์กีฬา จักรยาน ขนม น้ำดื่ม และทุนการศึกษา

“มนต์แคน แก่นคูน” กล่าวว่า “วันเด็กเป็นวันที่เด็กๆ จะได้สนุกสนานกัน ได้รับของแจกและทานอาหารอร่อยๆ ตอนผมสมัยเด็กๆ ก็ได้รับโอกาสแบบนี้เหมือนกัน วันเด็กปีนี้ ผมและไผ่จึงร่วมกันมอบกำลังใจให้น้องๆ หวังว่าน้องๆ คงจะสนุกสนานและรับของแจกกันถ้วนหน้านะครับ”ในการนี้แอบส่งรูปมนต์แคน และไผ่ตอนเด็กๆมาให้รับชมกันด้วย


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top