วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'กระต่าย'ประกาศแยกทาง'ครูไพบูลย์'แล้ว เป็นแค่พ่อแม่ของลูก

'กระต่าย'ประกาศแยกทาง'ครูไพบูลย์'แล้ว เป็นแค่พ่อแม่ของลูก

วันจันทร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567, 14.13 น.
Tag : กระต่าย พรรณนิภา ครูไพบูลย์ กระต่าย เลิกกัน
  •  

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า นักร้องสาว "กระต่าย พรรณนิภา" และ "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" เลิกรากันไป แต่งานนี้ฝ่ายสามีก็ออกมาแก้ข่าว บอกว่าคนเป็นสามีภรรยากันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา 

ล่าสุด กระต่าย พรรณนิภา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยยอมรับว่า ได้ตัดสินใจเลิกรากับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” แล้ว 


“กระต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวของกระต่ายชี้แจงเรื่องของกระต่ายและอ.ไพบูลย์นะคะ ตอนนี้กระต่ายและอ.ไพบูลย์เราได้ตัดสินใจแยกทางกัน เราได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นแค่พ่อและแม่ของลูกค่ะ เราพยายามปรับเปลี่ยนและแก้ไขความบกพร่องซึ่งกันและกันมาโดยตลอด เราสองคนจึงได้พูดคุยตกลงกัน มีความคิดเห็นที่ตรงกันและได้ทบทวนมาอย่างดีแล้วและต่อจากนี้หนูจะขอสร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อไปและขอทำหน้าที่แม่ให้เต็มที่ ขอบพระคุณมากๆค่ะ”

.-011

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จบด้วยดี! \'ครูไพบูลย์\'สวมกอดขอบคุณ\'คุณแม่เอ๋ มิรา\' ยอมจ่าย8แสนเคลียร์คดีพรากผู้เยาว์ จบด้วยดี! 'ครูไพบูลย์'สวมกอดขอบคุณ'คุณแม่เอ๋ มิรา' ยอมจ่าย8แสนเคลียร์คดีพรากผู้เยาว์
  • ปิดตำนาน กงยูเมืองไทย? \'มาดามบูลนี่\'เผยเหตุผลแต่งหญิง ไม่ปิดกั้นเรื่องรัก คุยได้กับทุกเพศ ปิดตำนาน กงยูเมืองไทย? 'มาดามบูลนี่'เผยเหตุผลแต่งหญิง ไม่ปิดกั้นเรื่องรัก คุยได้กับทุกเพศ
  • ทัวร์ลงเละ! \'ครูเต้ย\'โพสต์ขอโทษสังคม แฟนคลับลั่นเรื่องนี้ไม่ตลก ทัวร์ลงเละ! 'ครูเต้ย'โพสต์ขอโทษสังคม แฟนคลับลั่นเรื่องนี้ไม่ตลก
  • \'นิหน่า\'รีวิวชีวิตปี 2024 \'เราต้องปล่อยเขาไป-รักตัวเองให้เยอะๆ\' 'นิหน่า'รีวิวชีวิตปี 2024 'เราต้องปล่อยเขาไป-รักตัวเองให้เยอะๆ'
  • \'แพรรี่ ไพรวัลย์\'เลิก\'น้องลีโอ\' หลังแฟนหนุ่มยอมรับนอกใจจริง 'แพรรี่ ไพรวัลย์'เลิก'น้องลีโอ' หลังแฟนหนุ่มยอมรับนอกใจจริง
  • แฟนคลับช็อก! \'ขนม\'ประกาศแยกทาง\'ครูเต้ย\' หลังเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 แฟนคลับช็อก! 'ขนม'ประกาศแยกทาง'ครูเต้ย' หลังเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2
  •  

Breaking News

จัดติวเข้มเพิ่มสมรรถนะครูยุคใหม่ หวังปรับใช้ในการเรียนการสอนเด็ก

ครม.เคาะตั้ง‘ชูศักดิ์’คุม‘ดีเอสไอ’แทน‘ทวี’

ฟินหนักมาก! 'ออฟ-กัน'ควงคู่ลุยงานซัมซุง พาเบบี๋แดนซ์ออนสเตจ

โควิด XEC ระบาดหนัก 'สมศักดิ์'ชี้แพร่เชื้อเร็ว กลุ่ม608เสี่ยงสูง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved