ได้เฮกันสนั่นเวที ในงานประกาศรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 28 ที่จัดขึ้นเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา ณ HoaBinh Theatre (ฮัว บิน เธียเตอร์) โฮจิมินห์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม เมื่อรายการ “แฟนฉันวัดป่ะล่ะ? MY BOYFRIEND IS BETTER” และ“นักร้อง 2 ชั้น” ที่ผลิตโดยบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) สามารถคว้า 2 รางวัลสุดยอดแห่งเอเชียมาครองได้สำเร็จ โดยรายการ “แฟนฉันวัดป่ะล่ะ? MY BOYFRIEND IS BETTER” ได้รับรางวัล BEST ADAPTATION OF AN EXISTING FORMAT และรายการ “นักร้อง 2 ชั้น” คว้ารางวัล BEST GAME OR QUIZ PROGRAMME มาครองได้สำเร็จ โดยในปีนี้มี ธนศักดิ์ หุ่นอารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงเป็นตัวแทนบริษัทไปรับรางวัลในครั้งนี้ ในงานมีผู้ผลิตรายการทั่วทั้งเอเชียเข้าร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นและมีบุคคลสำคัญๆ ของวงการโทรทัศน์ทั่วเอเชีย พร้อมทั้งสื่อมวลชนเฝ้าคอยรายงานข่าวอย่างแน่นขนัดสมกับเป็นเวทีประกาศรางวัลระดับอินเตอร์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี