วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาชีวิต ! 'ติช่า กันติชา'ตั้งแต่เริ่มตอนเข้าวงการแรกๆทำอะไรก็โดนด่า

เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาชีวิต ! 'ติช่า กันติชา'ตั้งแต่เริ่มตอนเข้าวงการแรกๆทำอะไรก็โดนด่า

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567, 12.46 น.
Tag :
  •  

สาวน้อยสุดมั่นที่เดินทางมาประเทศไทยด้วยความเด็ดเดี่ยวเพื่อคว้าตำแหน่งผู้ชนะ The Face Thailand Season 2 ซึ่งเธอก็ทำได้สำเร็จ และก้าวเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงไทย สำหรับนักแสดงเเละนางเเบบสุดแซ่บ ติช่า กันติชา ด้วยบุคลิกที่เป็นคนชัดเจน สาวมั่นสุดเซ็กซี่ แต่เส้นทางชีวิตของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเพราะกว่าจะมีวันนี้เธอต้องผ่านอุปสรรคอย่างมากมายกว่าจะประสบความสำเร็จ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ติซ่า ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ตอนเข้าวงการแรกๆการเป็น "ติช่า กันติชา" ทำอะไรก็โดนด่า !! ตั้งแต่ใส่ชุดว่ายน้ำจนท่าเต้น พร้อมเผยว่าเคยโดนจ้างกินข้าว 2 ล้าน เพราะอยากพิสูจน์ฝีมือเรื่องSEX ฟังสกิลการโดนจีบแบบเต็มๆ และรักที่ไม่มีวันลืมเพราะเราได้ทำเรื่องสุขทุกข์ครั้งแรกไปด้วยกัน และกับหนุ่มคนล่าสุดเลิกกันเพราะเรื่อง SEX! จริงหรือไม่? เห็น ติซ่า เป็นคนร่าเริงแข็งแกร่งขนาดนี้มีเรื่องไหนที่ทำให้ผู้หญิงที่ชื่อ “ติช่า กันติชา” มีมุมอ่อนแอบ้าง?? ภาคภูมิใจอีกเรื่องคือการได้คุยเรื่อง 'SEX' อย่างเปิดเผยกับคนในครอบครัว

ถาม ตอนเข้าวงการแรกๆตอนนั้นก็สารพัดคอมเมนต์


ติช่า กันติชา : เพื่อนเขานั่งร้องไห้แล้วก็มีโปรดิวเซอร์คนหนึ่งมาด้วยแล้วเขาบอกว่าเขาเสียใจที่โดนคอมเมนต์ถล่มที่โดนด่าอะไรอย่างนี้ แล้วโปรดิวเซอร์เขาก็บอกว่าเนี่ย ติช่า โดนสิบเท่าไม่เห็นเป็นอะไรเลยแล้วเราก็ค่อยมองหน้าเขาแล้วถามว่าติช่าโดนด้วยเหรอ เราก็กลับไปดูโดนด่าเยอะมาก (หัวเราะ) โอ้โห…ว้าว เยอะเหลือเกินเยอะกว่าคนนั้นเยอะเลยแล้วคนนั้นเขาจะร้องไห้ทำไม

ถาม ใส่บิกินีก็โดนด่า

ติช่า กันติชา : เพราะอะไรรู้ไหมคะ ติช่า บอกพี่เลยเพราะว่าเรานมเราเล็กก็สงสัยเหมือนกันว่าหน้าอกเล็กของเราทำไมเป็นปัญหาของเขา

ถาม ผู้ชายไทยกับผู้ชายต่างชาติเวลาที่จีบ ติช่า ต่างกันไหม

ติช่า กันติชา : สำหรับผู้ชายไทยที่มาจีบเขาจะใช้เวลาทานข้าวหรือยังแล้วระหว่างที่เขาถามว่าเราทานข้าวหรือยังเราไปทานข้าวมาแล้วสองสามรอบแล้วค่ะ

ถาม แล้วคนที่ชวน ติช่า ไปทานข้าวแล้วบอกว่าจะให้สองล้านนี่คือคนไทยหรือเปล่า

ติช่า กันติชา : คนไทยแหละค่ะ เพราะมีพี่คนไทยมาถามติดต่อว่ามีคนสนใจอยากจะไปกินข้าวด้วยเขาให้เท่าโน้นเท่านี้ ติช่า ก็… เขาอาจจะทำอย่างอื่นหลังจากนั้นแต่เขาเรียกว่าทานข้าวเขาน่าจะเป็นฟิวส์แบบว่าเธอพูดเรื่องเซ็กส์เยอะใช่ไหมอยากดูสิทำอะไรบ้างเธอจะตีกังกาลงมาได้เลยหรือเปล่า เขาอยากรู้

ถาม แล้วความรัก ติช่า

ติช่า กันติชา : เป็นคนที่อินกับความรักค่ะ คือทุกคนที่ติช่ารักทุกวันนี้เราก็ยังคิดว่าเราก็ยังรักเขาอยู่ทุกคนเลย

ถาม ความรักครั้งแรกของติช่าเป็นอย่างไรเอ่ย

ติช่า กันติชา : อเมซิ่งค่ะ ติช่า รู้สึกว่ามีรักแรกที่ดีมากคือเขาเป็นนักมวยปล้ำถามว่าติช่าเป็นคนคลั่งรักไหมสุดๆเลยค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกของเราทุกอย่างเลยค่ะ เซ็กส์ครั้งแรกเลยนะหรือจูบแรกเลยนะได้พูดฉันรักเธอครั้งแรก ได้เลิกกับคนคนหนึ่งครั้งแรกได้ร้องไห้กับผู้ชายครั้งแรก

ถาม แล้วมันจบลงเพราะอะไร ?

ติช่า กันติชา : …….

ถาม เราอาจจะเห็นภาพ ติช่า กับแฟนคนที่เพิ่งผ่านไปในที่สุดแล้วในที่สุดก็ต้องจบลง

ติช่า กันติชา : เขาเป็นคนดีมากเลยค่ะ ติช่า เขาไม่มีอะไรไม่ดีเลยถามว่ามีความจืดจางเกิดขึ้นได้ไหมมันธรรมชาติมากคือเป็นใครที่สวยที่สุดในโลกเป็นไปได้น้อยมากที่เราจะมีเซ็กส์กับคนเดิมสิบปีแล้วชอบมันเท่าเดิมหรือตื่นเต้นเท่าเดิม

ถาม คนมาคอมเม้นท์วิจารณ์ ติช่า เดินหน้าไปกับผู้ชายคนนี้ไม่ได้เพราะเรื่องเซ็กส์แน่ๆเลย

ติช่า กันติชา : …….

ถาม กับภาพที่เราเห็นหรือที่เรากำลังนั่งคุยกันตรงนี้หลายคนจะรู้ว่าติซ่าเป็นคนสนุก สตรองเราเป็นคนเข้มแข็งแข็งแรงมากจริงๆแล้วเราเป็นคนเข้มแข็งแข็งแรงไหม

ติช่า กันติชา : ติซ่า เชื่อว่าเราตัวเองเป็นคนเข้มแข็งหลายๆครั้งเราเข้มแข็งจริงๆติซ่า เข้มแข็งสิเพราะเรามาอยู่จุดนี้มันมีหลายอย่างหลายอุปสรรคแล้วเราผ่านมาได้ด้วยความแข็งแรงทางกายและใจด้วย แต่ก็มีโมเมนต์ที่อ่อนแอมีแน่นอนค่ะ ชีวิตคนเราคนอาจจะเห็นข้างนอกดูแบบสนุกดูแฮปปี้ตลอดเวลาโนค่ะ ความจริงมันมีหลายอย่างมาก

ถาม อย่างรู้ว่าเรื่องอะไรที่ทำให้ติซ่าอ่อนแอ

ติช่า กันติชา :  ……

ถาม รายการที่ ติซ่า ภาคภูมิใจมากการคุยเรื่องของเซ็กส์ยังชัดเจนเราต้องขอคุณแม่ก่อนไหม

ติช่า กันติชา : พี่เชื่อไหมคะว่า ติซ่า ไม่เคยแม้แต่ครั้งเดียวในชีวิตของติซ่าไม่เคยขออนุญาตแม่เลยตอนที่อยู่เกรด 9 ไปปาร์ตี้เพื่อนชวนไปพอกลับไปบ้านเล่าให้แม่ฟังว่าไปปาร์ตี้มาแล้วรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อนๆฉันเนี่ยจูบผู้ชายมาเก้าคน แม่ก็บอกเรากลับมาว่า อ้าว .. เหรอลูกแล้วลูกไม่อยากจูบกับเขาเหรอ แล้วครั้งแรกที่ติซ่าไปนอนบ้านผู้ชายเราแจ้งให้แม่ทราบว่าแม่ผู้ชายคนนี้ฉันจะไปบ้านเขานะฉันจะกลับมาพรุ่งนี้เวลานี้แบบนี้แบบนี้นะแม่บอกว่าโอเค

ติดตามการใช้ชีวิตสุดซาบซ่าฉบับ "ติช่า กันติชา" และเรื่องราวของความรักของเธอได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 20 มกราคม นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ม่อน วรวิทย์\'เตรียมตัวออกล่าผีปอบในภาพยนตร์สุดหลอน \'ห่าก้อม\' 'ม่อน วรวิทย์'เตรียมตัวออกล่าผีปอบในภาพยนตร์สุดหลอน 'ห่าก้อม'
  • ข่าวฉาวทำพิษ! ต้นสังกัดประกาศยกเลิกสัญญา\'เชลล์ ธกฤต\' ท่ามกลางกระแสดาราวายอักษรย่อ\'ช.\' ข่าวฉาวทำพิษ! ต้นสังกัดประกาศยกเลิกสัญญา'เชลล์ ธกฤต' ท่ามกลางกระแสดาราวายอักษรย่อ'ช.'
  • ‘นับ8’ ปล่อยหมัดไม่พัก ยืน 1 เรตติ้ง แฟน ๆ อินมิตรภาพ ‘ภณ – เป็นไต๋ – โบ๊ท’ ‘นับ8’ ปล่อยหมัดไม่พัก ยืน 1 เรตติ้ง แฟน ๆ อินมิตรภาพ ‘ภณ – เป็นไต๋ – โบ๊ท’
  • ผู้เข้าแข่งขัน อินเนอร์มาเต็ม  ‘The Voice Pride 2025’ ลงจอตอนแรก ทำน้ำตาท่วม!! ผู้เข้าแข่งขัน อินเนอร์มาเต็ม ‘The Voice Pride 2025’ ลงจอตอนแรก ทำน้ำตาท่วม!!
  • ‘YOLO FEST.’ รวมตัวท็อปสายอินดี้ เกิดมาทั้งทีต้องมาเฟสนี้ ‘YOLO FEST.’ รวมตัวท็อปสายอินดี้ เกิดมาทั้งทีต้องมาเฟสนี้
  • หนังชนโรง : เบื้องหลังสุดประทับใจ ‘How to Train Your Dragon’ ภาพยนตร์ที่ครองใจแฟนหนังทั่วโลก หนังชนโรง : เบื้องหลังสุดประทับใจ ‘How to Train Your Dragon’ ภาพยนตร์ที่ครองใจแฟนหนังทั่วโลก
  •  

Breaking News

'มหัศจรรย์แห่งรัก'การประชันบทบาทของ2นักแสดงชาย'สันติสุข'และ 'ศรัณยู'

สงครามไร้ความปราณี!เลื่อนแข่ง’โอลิมปิกยิว’

'ม่อน วรวิทย์'เตรียมตัวออกล่าผีปอบในภาพยนตร์สุดหลอน 'ห่าก้อม'

'กษิดิศ'นำทัพหวดไทย! ลุยเดวิสคัพที่เวียดนาม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved