เป็นวงดนตรีที่ฝ่าฟันมาแล้วทุกวิกฤตสำหรับ‘อัลไซเมอร์’ซึ่งแม่ทัพใหญ่ ‘ไก่ อัลไซเมอร์’หัวหน้าวงและมือกลอง ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค พร้อมพุ่งชนเสมอ หลังขอพักเบรคผลงานไปจากวิกฤตโควิดและปัญหาต่างๆ และไปเอาดีอยู่เบื้องหลัง เป็นครูสอนดนตรี และขายของทางด้านออนไลน์พักใหญ่
ล่าสุด3หนุ่ม แบค-ธรรมบุตร มั่งคั่ง (กีตาร์), ไก่-จิรทีปต์ แซ่โง้ว (กลอง) และ ตี๋-สุชาติ แซ่กัง (เบส) รวมตัวกันอีกครั้งมาพร้อมความเปลี่ยนแปลง ต้อนรับสมาชิกคนใหม่ เอ็ม ภูมิศิษฎ์ วงศ์สวัสดิ์ (ร้องนำ) กับซิงเกิ้ลเพลง ‘ปลอบ’เป็นเพลงให้กำลังใจและพร้อมยืนเคียงข้างให้ความรู้สึกแย่ๆได้ผ่านพ้นเรื่องราวร้ายๆ ในยามค่ำคืนเมื่อต้องอยู่คนเดียว กับแนวดนตรีร็อคเบาๆฟังสบาย แต่หนักแน่นที่มีกลิ่นอายความเป็น‘อัลไซเมอร์’ ไว้อย่างเด่นชัด ซึ่งเพลงนี้หลังถูกปล่อยออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมกับยอดวิวออร์แกนิกล้วนๆ ทั้งยังได้รับคำชื่นชมและกำลังใจที่ส่งพลังบวกให้กับวง‘อัลไซเมอร์’ โดยทางด้าน ‘ไก่ อัลไซเมอร์’ได้เน้นย้ำว่าการกลับมาครั้งนี้จะผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และจะมีการรวมเป็นอัลบั้มออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันตลอดปี2567 อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างภาคภูมิ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี