วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เกรท-วรินทร’ ลั่น ‘ไม่ยึดติดบทพระเอก’ รับ ‘มือปราบมหาอุตม์’ เปิดมุมมองการแสดงใหม่

‘เกรท-วรินทร’ ลั่น ‘ไม่ยึดติดบทพระเอก’ รับ ‘มือปราบมหาอุตม์’ เปิดมุมมองการแสดงใหม่

วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : เกรท วรินทร
  •  

รับความปังตั้งแต่ต้นปีจริงๆ สำหรับพระเอกสายเข้มแต่ลุคอบอุ่น “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ล่าสุดเตรียมส่งผลงานชิ้นโบแดง อย่าง
“มือปราบมหาอุตม์”ที่กำลังจ่อลงจอให้ได้ชมกันโดยเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับผู้จัดฯ “หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” จากค่าย หก สี่ เอี่ยว จำกัด หลังเจ้าตัวสร้างปรากฏการณ์กระแสความฮอตกับบท ขุนหลวงท้ายสระ ใน “พรหมลิขิต”โชว์ฝีไม้ลายมือชนะเลิศ ส่งผลให้มีบทบาทใหม่ๆ เข้ามาท้าทายฝีมืออย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น โลกหมุนรอบเธอ และ รักหักหลัง เรียกว่าเป็นปีมังกรทองของหนุ่มเกรทเลยทีเดียวโดยหนุ่ม เกรท ได้พูดถึงละคร มือปราบมหาอุตม์ ว่า

“สำหรับละครเรื่อง มือปราบมหาอุตม์ ทำให้ผมได้เปิดประสบการณ์ทางการแสดงใหม่จริงๆ ผมชอบมากที่ได้เล่นคิวบู๊แบบใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อน ผมว่าน่าจะเป็นละครแนวใหม่ที่ทางช่อง 3 ยังไม่เคยทำด้วยเรื่องการบู๊แบบใช้คาถาอาคม เรียกว่าเป็นมิติใหม่ในการถ่ายทำ เป็นมิติใหม่ของการแสดงบู๊ในแบบที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน ขนาดตอนที่เราเล่นยังรู้สึกตื่นตาตื่นใจซึ่งตอนแรกอ่านบทกระทิงตัวละครที่ผมเล่นคิดว่าน่าจะไม่ยากแต่พอเล่นไปเล่นมามันหาจุดสมดุลยากเหมือนกัน เพราะผมไม่เคยเล่นละครเป็นตำรวจ ที่มีคาแร็กเตอร์ความดิบขนาดนี้มาก่อน”

ไม่ว่าจะบทบาทหนุ่มเกรทก็เอาอยู่แต่ลองมาฟังมุมมองการไม่ยึดติดกับบทพระเอก


“ตอนนี้ผมยังมีผลงานอีก 2 เรื่อง คือ โลกหมุนรอบเธอ และ รักหักหลัง เป็นช่วงที่ผมรับละครเยอะมาก ส่วนหนึ่งเพราะว่าผมได้มีโอกาสไปรับเชิญในหลายเรื่อง อย่าง มาตาลดา, พรหมลิขิต และเรื่อง โลกหมุนรอบเธอ ซึ่งก็พบว่ามันสนุกมากเหมือนกัน ถึงบทที่ผมไปรับจะไม่ได้เป็นพระเอกแต่ก็เป็นบทที่ดีมาก และได้เล่นหลากหลายบทบาทมากขึ้น ผมเคยเป็นเด็กใหม่เคยมองดูรุ่นพี่หลายคนที่เค้าเก่งและมีฝีมือการแสดง และเรื่องการวางตัวในวงการก็ดี ซึ่งไม่ว่าจะเป็นพระเอกหรือไม่เป็นพระเอก ถ้าเราตั้งใจเต็มที่กับทุกบทบาทที่ได้รับ ผลของงานมันจะออกมาให้ทุกคนได้เห็นเอง แต่สุดท้ายทุกอย่างมันมีวัฏจักรและช่วงเวลาของมัน สำหรับตัวผมตอนนี้ผมมีความสุขที่ยังได้ทำงานเบื้องหน้าอยู่ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับบทเป็นพระเอกทุกเรื่อง” เป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยคุณภาพและศักยภาพจริงๆ สำหรับ “เกรท-วรินทร” แฟนๆ ที่รอชมฝีมือแบบครบเครื่อง การแสดงสุดเฉียบ ที่ใส่ความตั้งใจไว้เต็มร้อยของหนุ่มคนนี้ ห้ามพลาดในละคร “มือปราบมหาอุตม์” เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เกรท-โป๊ป-กลัฟ-เก้า’  ฟิตจัด! นำทีมซ้อมเตรียมประชันแข้ง งาน ‘55 ปี ช่อง 3’ ‘เกรท-โป๊ป-กลัฟ-เก้า’ ฟิตจัด! นำทีมซ้อมเตรียมประชันแข้ง งาน ‘55 ปี ช่อง 3’
  • ‘เกรท - โป๊ป - กลัฟ’ นำทีมซุปตาร์ช่อง 3 ฟิตซ้อมก่อนเปิดศึกประชันแข้ง ‘เกรท - โป๊ป - กลัฟ’ นำทีมซุปตาร์ช่อง 3 ฟิตซ้อมก่อนเปิดศึกประชันแข้ง
  • ทายาทร้านทองมาเอง! \'เกรท วรินทร\'บอกเคล็ดลับให้ความรู้เรื่องทอง ทายาทร้านทองมาเอง! 'เกรท วรินทร'บอกเคล็ดลับให้ความรู้เรื่องทอง
  •  

Breaking News

(คลิป) แนวหน้าTAlk : ตีแผ่!! การเมืองภาคใต้ ยุคที่ต้องใช้ทั้งเงินและปืน

คนร้ายยิงสองผัวเมียดับคาที่หน้าบ้าน ในพื้นที่ อ.รามัน จ.ยะลา

'ประเสริฐ' ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำเชิงรุก 4 จังหวัดอีสานกลาง

(คลิป) เปิดค่าตัวทิพย์!! สส.พรรคส้ม ขี้โม้ ขี้ฟัน ราคาคุย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved