Logo วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
BEATFOREST festival ปีแรก! กับ 21 ศิลปิน พร้อมกิจกรรมใกล้ชิดธรรมชาติ

BEATFOREST festival ปีแรก! กับ 21 ศิลปิน พร้อมกิจกรรมใกล้ชิดธรรมชาติ

วันศุกร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : BEATFOREST
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ประทับใจสุดฟินกับเทศกาลดนตรีและศิลปะรูปแบบใหม่อย่าง BEATFOREST เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา งานนี้รวมตัวผู้คนที่หลงใหลในธรรมชาติ ศิลปะ และดนตรีเข้าไว้ด้วยกันกลางพื้นที่ป่า โบนันซ่า เขาใหญ่

พร้อมกิจกรรมใกล้ชิดธรรมชาติ อาทิ พื้นที่กางเต็นท์สำหรับสายแคมป์ปิ้ง,เอาใจสายรักสุขภาพปั่นจักรยานระยะทาง 3 กิโลเมตร ไปกับ Cycling Club by Bicycle BOYS & LAVA และร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่ารักธรรมชาติแล้ว ก็มาซึมซับเสียงดนตรีไปกับไลน์อัพ 21 ศิลปิน สายอิเล็กทรอนิกส์ทั้งไทยและต่างประเทศถึง 2 เวทีไม่ว่าจะสายซาวด์แอมเบียนซ์และอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายแนว อาทิ CEM, JASSS, Stefan Goldmann, Hysteria Temple Foundation (Live), Sunju Hargun, Laksa, Marmosets, Mae Happyair, Heartbreakkid, Footprints on mars, Payu, Jakrin, Mo-Funk, JPBS (Live), WANNARIT / MICHAEL / YUKI (Live), Mudlogger (Live), Crsrcrsr (Live), Beam Wong (Live), Meltmode พร้อมด้วยงานศิลปะดีไซน์พื้นที่ในงานและเวทีจาก Kobored นักออกแบบมือฉมัง และทีม Lighting Design จากทีม Human Spectrum ที่สร้าง Vibes ให้เข้ากับบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยวิวเขา 360 องศา


โดยเริ่มกิจกรรมตั้งแต่บ่ายสามโมงถึงเจ็ดโมงเช้า! ลากยาวความสนุกแบบเต็มอิ่มข้ามวัน ถือเป็นอีกหนึ่งเฟสติวัลรับลมหนาวต้นปีที่เปิดตัวครั้งแรกได้อย่างสวยงาม เพราะไม่เพียงจะสร้างแรงบันดาลใจให้รักธรรมชาติมากขึ้นแล้ว ยังได้เสพศิลปะและดื่มด่ำสุนทรียะทางดนตรีอีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ทภ.2 แจงปมทหารเขมรรัวปืน 11 นัด แนวชายแดนโอร์เสม็ด คาดฝีมือทหารขาดวินัย

'มิลลิ' ออกโรงขอโทษ ปมกดไลก์ 'มายด์-พาย' ยันไม่สนับสนุนความรุนแรง

รัสเซีย รู้ทัน ทรัมป์ แฉยับวางแผนคุมตลาดพลังงานโลก จ้องฮุบเส้นทางขนส่งทั้งหมด

อนุทิน เปิดทำเนียบฯ ถก CEO ยักษ์ใหญ่ ศุกร์นี้! ผุดเวที ผู้ประกอบการพูด รัฐบาลฟัง ปรับทิศทางเศรษฐกิจไทย

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved