วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
จัดใหญ่สมศักดิ์ศรี Tattoo Colour !! ใน 'กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.'

จัดใหญ่สมศักดิ์ศรี Tattoo Colour !! ใน 'กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.'

วันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 11.39 น.
Tag :
  •  

จบลงไปอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ จนได้รับคำชื่นชมและเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ Tattoo Colour(แทททูคัลเลอร์)สังกัดค่าย Smallroomนำโดย ดิม - หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ) , รัซซี่ - รัฐ พิฆาตไพรี (กีต้าร์/ร้อง) , จั๊ม - ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (เบส) และ ตง - เอกชัย โชติรุ่งโรจน์(กลอง) ใน “กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.”ที่จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ และ วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์เฟสติวัล เน้นความสนุก สีสัน และรอยยิ้ม จาก ‘ชาวนัว’ หรือแฟนเพลงของ Tattoo Colourซึ่งแน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และ แสง สี เสียง หรือการแสดงบนเวที รวมถึงบรรยากาศภายในงานก็เรียกได้ว่ามีทั้งความอบอุ่น เต็มอิ่ม ครบรส จนนับเป็นอีกหนึ่งเฟสติวัลหรือคอนเสิร์ตใหญ่ในปีนี้ที่สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนเลยทีเดียว

บรรยากาศภายในงานทั้ง 2 วัน เต็มไปด้วยชาวนัวและแฟนเพลงของ Tattoo Colourที่หลั่งไหลกันมาอย่างเนืองแน่น หลังบัตรคอนเสิร์ตของทั้ง 2 วันขายหมดภายใน 2 ชั่วโมงแรกตั้งแต่เปิดขาย โดยพาร์ทการโชว์จะแบ่ง StageShow รวมกันถึง 3 Stage ประกอบด้วย Main Stage ที่รวมเอาเพลงฮิตอย่าง ‘ฝากที’ , ‘One Night Stand’,‘เพลงของเรา’ ออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟน ๆ รวมถึงเพลงจากอัลบัมล่าสุด อาทิ ‘ตั้งใจเรียน’ , ‘ใจเกเร’ ก็เรียกเสียงร้องตามจากคนดูได้สนั่น ต่อด้วย Center Stage ที่ยกเวทีแบบ 360 องศา ออกมากลางฮอลล์ โดยจัดลิสต์เพลงที่ไม่ค่อยได้ร้องบนเวทีไหนอย่าง ‘แค่นั้นจริง ๆ’ , ‘ฉันรักเธอ’ , ‘เจ้าพระยา’ เอาใจแฟนคลับที่ติดตาม Tattoo Colour มาโดยตลอด ทั้งยังปล่อยพลังเสียงกับเพลงช้าชวนเรียกน้ำตาผ่านเพลง ‘ซ่อนหา’ ต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง ‘ลับสุดยอด’ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งการปิด Stage นี้ได้อย่างงดงาม ตราตรึงใจ ตามมาด้วยStage ที่เรียกเสียงฮือฮาทั้งในงานและโลกโซเชียล สำหรับ FlyingStage เวทีลอยได้ ที่ทำให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิด Tattoo Colour มากยิ่งขึ้น เพราะ Stage นี้สามารถลอยได้ถึงมุมคนดูโซนบนสุดพร้อมบทเพลง ‘จำทำไม’ , ‘รู้มั้ยจ๊ะ’ , ‘รถไฟ’ ทำเอาคนดูหลายคนถึงกับน้ำตาซึมกับความทุ่มเทใน Stage นี้เป็นอย่างมาก


ด้านแขกรับเชิญก็จัดเต็มไปด้วยสายแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ‘TWOPEE’มาร่วมแจมในเพลง ‘จากกันด้วยดี’ ต่อด้วย ‘F.HERO’ที่มาสร้างสีสันให้กับเพลง ‘บ้านของฉัน’ ทั้งยังได้เจ้าพ่อคอนเทนต์โฆษณา ‘พี่เอ็ด 7 วิ’ มาสร้างความสนุกผ่านเพลง ‘เนรมิตเอง’ และขาดไม่ได้กับน้องชายคนสนิท ‘TangBadVoice’ ที่แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้มาเอง แต่ก็ส่ง VTR ออกมาทักทายชาวนัวผ่านเพลงใหม่ล่าสุด ‘แล้วแต่แม่คุณ’ ทำให้เรียกรอยยิ้มจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย นอกจากนี้ยังได้หนุ่มหล่อมากความสามารถ‘BRIGHT’ หรือ ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่สร้างเซอร์ไพรส์และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ กับเพลง ‘SuperCarCare’

และไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับอีกหนึ่งโชว์ที่หลายคนตั้งตาดูในคอนเสิร์ตครั้งนี้กับ Tattoo Colour x TPO (Thailand Phiharmonic Orchestra) ที่ขนเอาวง Orchestra ขึ้นบรรเลงในเพลง ‘โอกาสสุดท้าย’ , ‘อย่าร้องอายเค้า’ , ‘กลัว’ , ‘อยากรู้เสมอมา’ , ‘อย่าอยู่เลย’ และ ‘เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ’ ก็ทำเอาขนลุกกันไปตาม ๆ กัน กับความยิ่งใหญ่และเสียงบรรเลงเพราะ ๆ ผ่านบทเพลงของวง ที่อาจหาโอกาสฟังได้ไม่บ่อยนัก

โดยใน “กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.” เอง นอกจากการได้รับฟังเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของนักร้องนำอย่าง ‘ดิม’ หรือการโซโล่เบสสุดเท่ของ ‘จั๊ม’ แล้ว เรายังได้เห็นโชว์สุดพิเศษจากสมาชิกในวงอย่าง ‘รัซซี่’ที่ได้โชว์สเต็ปและลวดลายการโซโล่กีต้าร์ในเพลง ‘รักแรกพบ’และการโชว์เสียงร้องของ ‘ตง’กับเพลง ‘นกน้อย’ , ‘คิดถึงก่อน...ชนะ’ ก็ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพทางด้านดนตรีของสมาชิกแต่ละคนที่โดดเด่นและมีเสน่ห์เฉพาะตัว

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตเรียกได้ว่า Tattoo Colour ได้สาดความมันส์และความสนุกผ่านลิสต์เพลงที่ทำเอาหลายคนต้องลุกขึ้นเต้น ใน ‘เผลอไป’ , ‘โกหก’ , ‘ขาหมู’ , Cinderella ,เกาะร้างห่างรัก ฯลฯและปิดด้วยเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง ‘ฟ้า’ รวมถึง ‘เปิดเพลงไหน เปิดเมื่อไหร่ ก็ยังสวยงาม’ ซึ่งถือเป็นการปิดจบผ่านบทเพลงที่สื่อความหมายของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ดีไม่น้อย ซึ่งนับเป็นการชมการแสดงสดกว่า 4 ชั่วโมง รวม 64 บทเพลงที่คุ้มค่ากันเลยทีเดียวทั้งยังถือได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผู้จัดอย่าง Smallroom ได้ทุ่มทุนสร้างและจัดเต็มที่สุดตั้งแต่จัดคอนเสิร์ตมา นับเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของ Smallroom และหวังว่าจะมีโอกาสแบบนี้อีกหลาย ๆ คอนเสิร์ตต่อไปหลังจากนี้

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้นับเป็นการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ Tattoo Colourเป็นครั้งที่ 5 หลังเริ่มจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในปี 2551 ซึ่งหากนับระยะเวลาตั้งแต่เข้าวงการก็ถือเป็นระยะเวลากว่า 18 ปี ที่ Tattoo Colourยังคงโลดแล่นและเป็นที่รักของแฟนเพลงอยู่เสมอ และในครั้งนี้เองก็ถือเป็นเครื่องการันตีได้ว่า ไม่ว่าระยะเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ผลงานของ Tattoo Colour ก็ยังคงอยู่ในกระแสและอยู่ในทุกยุคสมัยอย่างเสมอ ด้วยความสามารถและการพัฒนาอย่างโดดเด่น ผสมกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกที่เป็นเอกลักษณ์จนครองใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัยได้อย่างง่ายดาย จึงไม่น่าแปลกใจที่คอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้จะถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่น่าจดจำของ Tattoo Colourและต้นสังกัดอย่าง Smallroomนั่นเอง

#กาลครั้ง5TattooColourFEST

#Smallroommusic #TattooColourTH

#ชาวนัว #Chaonoir #yourstotake #Budweiserclub #อายิโนะโมะโต๊ะ

#ควิกแสบ #SiriThaiBrand #HakubaGoryu #NobleDevelopment #LeicaThailand

 

ติดตาม Tattoo Colourและ Smallroomได้ที่

www.facebook.com/tattoocolour

www.facebook.com/smallroommusic

Instagram :@tattoocolourband และ @smallroommusic

Tiktok :@tattoocolourband และ @smallroommusic

Twitter(X) : @tattooocolourth และ @smallroom_tweet

Youtube :Smallroomและ Tattoo Colour TV

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จบที่ศาลดีที่สุด! \'หนุ่ม กรรชัย\'ตอบชัดปมฟ้อง\'นักร้องสาว\'  หากอยากเคลียร์ก็ยินดี จบที่ศาลดีที่สุด! 'หนุ่ม กรรชัย'ตอบชัดปมฟ้อง'นักร้องสาว' หากอยากเคลียร์ก็ยินดี
  • สุดกลั้น! \'นุ่น ดารัณ\'เปิดบทเรียนเข้มงวดจนลูกหนีออกจากบ้าน สุดกลั้น! 'นุ่น ดารัณ'เปิดบทเรียนเข้มงวดจนลูกหนีออกจากบ้าน
  • ‘สายรักสายเลือด’ ละครอันดับหนึ่ง สร้างความปังไม่หยุด ‘สายรักสายเลือด’ ละครอันดับหนึ่ง สร้างความปังไม่หยุด
  • ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง \'ตู่ ปิยวดี-มาวิน\'อวดภาพอบอุ่น เตรียมนับถอยหลังรอเบบี๋ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง 'ตู่ ปิยวดี-มาวิน'อวดภาพอบอุ่น เตรียมนับถอยหลังรอเบบี๋
  • มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! \'มุก วรนิษฐ์\'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส
  • \'หนุ่มแท่ง อารามทัวร์\' พาเที่ยวเต็มอิ่มกราบขอพรหลวงปู่ทอง\'วัดลาดบัวขาว\' 'หนุ่มแท่ง อารามทัวร์' พาเที่ยวเต็มอิ่มกราบขอพรหลวงปู่ทอง'วัดลาดบัวขาว'
  •  

Breaking News

เตือน! สัปดาห์เดียวป่วยโควิด พุ่ง 8,000 ราย ระบาดหนักกว่าไข้หวัดใหญ่ 2 เท่า

'เอกนัฏ'ส่ง สุดซอย ปูพรมกวาดล้าง ปิดตาย โรงงานเหล็กผี IF จัดโทษหนัก เช็คบิล ขรก.มีเอี่ยว

'เด็ก-สตรี'อพยพมาพึ่งศูนย์พักพิง หลัง'อินเดีย-ปากีสถาน'เปิดฉากโจมตีปะทะเดือดรายวัน

สืบกระทุ่มแบนบุกรวบ 2 ตีนแมวคารังนอนพร้อมอาวุธปืน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved