วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เจมีไนน์ นรวิชญ์’ จีบได้ ยังไม่เคยมีแฟน! เผยประสบการณ์วันวาเลนไทน์

‘เจมีไนน์ นรวิชญ์’ จีบได้ ยังไม่เคยมีแฟน! เผยประสบการณ์วันวาเลนไทน์

วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 17.52 น.
Tag : เจมีไนน์ นรวิชญ์
  •  

เรียกว่าฮอตแบบฉุดไม่อยู่สำหรับหนุ่ม เจมีไนน์ - นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ นักแสดงและศิลปินน้องใหม่สุดคิ้วท์ ที่มีความสามารถรอบด้าน พร้อมโดดขึ้นรถมาโชว์เสียงละมุนในเพลง เอาไรว่ามา , ข้างกัน , คิดถึงเธอทุกที (ที่อยู่คนเดียว) งานนี้ยังโดนเซอร์ไพร์สจากศิลปินสาวรุ่นพี่ และเผยประสบการณ์วันวาเลนไทน์ ที่ไม่เคยได้ดอกไม้เลย เกิดมายังไม่เคยทีแฟน พร้อมประกาศความโสดให้โลกรู้ว่าจีบได้นะ ในรายการ วอดอวอแว


คุณเป็นคนที่ชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็กเลยใช่ไหม ?

เจมีไนน์ : ใช่ครับชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็กเลย ร้องเพลงมาตั้งแต่อยู่ประถม แล้วตอนมัธยมอยู่ในวงดนตรีของโรงเรียนด้วย

มันเริ่มมายังไง ?

เจมีไนน์ : เริ่มในรถนี่แหล่ะครับ ตั้งแต่ตอนเด็กๆ พ่อแม่นั่งอยู่ข้างหน้า ผมก็ร้องเพลงอยู่ข้างหลัง พ่อแม่ก็บอกว่าร้องเพลงได้ไม่เพี้ยนเขาก็เลยส่งเราลองไปเรียนดู เวลามีโอกาสได้มีเพื่อนๆที่เล่นดนตรีได้ ก็ไปฟอร์มวงกันกับเพื่อนครับ ตอนนั้นก็มีความสุขมาก ได้อยู่กับเพื่อน ได้อยู่ในวงกับเพื่อนมันรู้สึกดีมาก ฟีลกู๊ดมาก ได้มาทำอะไรที่เราชอบด้วยกัน

ตอนที่ได้ยินเพลง "เอาไรว่ามา" รู้สึกครั้งแรกยังไงบ้าง ?

เจมีไนน์ : ภูมิใจมาก เพราะว่าผมรีเควสผู้แต่งเพลงไป คือ พี่แอ้ม กับ พี่หนึ่ง ETC แล้วได้ตามที่ขอเลย แล้วคือเพลงออกมาก็ถูกใจมาก

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว เล่าประสบการณ์วันวาเลนไทน์ของเจมีไนน์ให้ฟังหน่อย ?

เจมีไนน์ : วาเลนไทน์เหรอผมไม่เคยได้ Celebrated เลย แต่ว่าที่โรงเรียนของผมมันจะมีเป็นฟีลมีตั้งบูธดอกไม้อยู่หน้าโรงเรียน แบบไม่มีใครรู้ ไม่รู้จัก ผมไม่เคยได้เลยสักครั้งจริงๆ ตั้งแต่อยู่แฮร์โรว์มาประมาณ 7-8 ปี ไม่เคยได้เลย คริสมาสต์ วาเลนไทน์ไม่เคยได้เลย แล้วดอกไม้ที่ได้ก็ได้จากแฟนคลับเมื่อปีก่อนเป็นครั้งแรกเลย  

เคยให้ดอกไม้ใครไหม ?

เจมีไนน์ : มันไม่ใช่ดอกไม้นะสิ ผมเคยให้อย่างอื่น แต่ในวันวาเลนไทน์ ผมเอาไปใส่ในกระเป๋าเขา ซึ่งเขาไม่รู้นะว่าตอนนั้นใครให้หรืออะไร แต่ผมอยากให้คนนี้ก็เลยใส่กระเป๋า ตอนนั้นผมก็ดูเขาอยู่ทั้งวันว่าเมื่อไหร่เขาจะเห็น แล้วพอเขาเห็นแล้ว เขาก็บอกว่าอันนี้ใครให้ถามในกลุ่มเพื่อนผู้หญิงเขา แล้วเราก็รู้สึกภูมิใจว่าเราให้เอง (ยิ้ม) แต่เขาไม่รู้ว่าใครให้เพราะผมไม่ได้เขียนชื่อไว้ แล้วผมไม่เคยจีบใครเลย เวลาผมชอบจะเป็นฟีลแอบชอบเฉยๆ ปลื้มห่างๆ เวลาเห็นเขาประสบความสำเร็จก็ดี แต่ถ้าใครมาจีบผมจะเป็นฟีลแบบเล่นตัว ไม่ค่อยอ่าน ไม่ค่อยตอบไลน์ คือไม่ค่อยเป็นคนชอบพูดว่ารักนะ คิดถึงนะ แต่จะเป็นคนที่เวลาอยู่ด้วยแล้วทำให้เห็นมากกว่า แล้วเป็นคนที่ติดสกินชิพมาก ขี้อ้อนด้วย แต่ด้วยความที่ผมไม่ค่อยมีเวลาต้องทำงาน

คุณชอบอะไรจากแฟน อยากให้เขาทำอะไร ?

เจมีไนน์ : เชื่อไหม ผมไม่เคยมีแฟนเลยจริงๆ (หัวเราะ) ที่พูดมาก็คือสิ่งที่อยากทำ ปั้ปปี้เลิฟตอนเด็กๆ

ตั้งแต่เกิดมา เจมีไนน์ ไม่เคยมีแฟน ?

เจมีไนน์ : จีบได้นะครับ (หัวเราะ)

คุณเป็นคนสไตล์ Introvert หรือ Extrovert ?

เจมีไนน์ : จริงๆ ผมเป็นคน Extrovert เวลาอยู่กับคนผมคุยได้ แต่ถ้าอยู่มากเกินไปอย่างทุกวันนี้โคตรเหนื่อยเลย ไม่ไหวแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าเจอคนแล้วไม่ดีใจที่เจอนะ เวลาที่กลับไปบ้านเสร็จแล้วมันเหนื่อยมากๆ รู้สึกว่ามันเจอเรื่องโน้นเรื่องนี้มา เจอคนพูดโน้นนี่ๆ เข้าหัวตลอดทั้งวัน ทุกวัน แล้วมัน Burnout ไม่ไหวแล้ว ก็เลยหลังทำงานเสร็จก็กลับบ้านอยู่คนเดียวเลย แต่ถ้าขึ้นเวทีก็เต็มที่ผมโอเคมาก เวลาผมเจอแฟนคลับ เจอคนที่รักผม ได้ทำงาน ผมโอเคมาก

ความสัมพันธ์ของ แก้ม และ เจมีไนน์ หลายคนยังไม่ทราบ ซึ่งเขารู้จักกันมา 5-6 ปีแล้ว ?

แก้ม : เราเจอกันตอนน้องเด็กมากในคอร์สเรียน ตอนนั้นเราก็เข้าไปพูดในฐานะรุ่นพี่คนหนึ่ง รู้สึกว่าดีใจกับเขาที่น้องเขาประสบความสำเร็จมาก เป็นที่รักของทุกคน ได้แสดงศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ อันนี้คือสิ่งที่เรารู้สึกประทับใจและดีใจกับน้องๆ เชื่อว่าเขาจะไปได้อีกไกลแน่นอน

เจมีไนน์ : ในตอนนั้นผมก็ดูเดอะสตาร์ ติดตามผลงานพี่เขามาตลอด ดีใจที่เจอพี่แก้มมากไม่คิดว่าจะได้เจออีก ตอนนั้นที่เราเจอกันก็ไม่คิดว่าพี่แก้มจะจำผมได้ 

สามารถติดตาม วอดอวอแว ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody, Youtube: Woody วันอังคาร เวลา 19.00 น.

คลิกชมย้อนหลัง :  https://www.youtube.com/watch?v=MbyNrzqc028&ab_channel=WOODY

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปังสุด !! ‘เจมีไนน์-โฟร์ท’ คว้ารางวัล ‘THAI BEST ARTIST AWARDS’ ปังสุด !! ‘เจมีไนน์-โฟร์ท’ คว้ารางวัล ‘THAI BEST ARTIST AWARDS’
  •  

Breaking News

สลด!หญิงวัย 35 ปีคว้าไม้ทุบชาย 61 ปีดับหน้าบ้านอ้างถูกขู่ยิงปัญญาปมที่ดิน

ประเทศเดียวในโลก! นักโกงเมืองไม่ต้องติดคุก จับตา! คำตัดสินศาลปกครองสูงสุด 22 พ.ค.

ตำรวจพัทลุงบุกทลายแหล่งมั่วสุมยาเสพติด รวบเจ้าของบ้านพร้อมของกลางอื้อ

โบกมือลาอีกราย! ร้านอาหารเกาหลีเจ้าดังประกาศปิดกิจการ เปิดเหตุผลที่ไปต่อไม่ไหว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved