วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เล้ง-ณัฐพล’ คว้าฉายา ‘จอมขโมยซีน’ ซูฮก ‘มิว-ศุภศิษฏ์’ ครูด้านการแสดง ใน ‘มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗’

‘เล้ง-ณัฐพล’ คว้าฉายา ‘จอมขโมยซีน’ ซูฮก ‘มิว-ศุภศิษฏ์’ ครูด้านการแสดง ใน ‘มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗’

วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗
  •  

ตบเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงได้ไม่นาน เล้ง-ณัฐพล นิลดอนหวาย ก็โดนตั้งฉายาเข้าให้แล้วโดยละครสุดฮอตเรื่องล่าสุด “มนต์รักลูกทุ่ง ๒๕๖๗” ที่กำลังออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น.ทางช่อง 3HD กด 33 หนุ่มเล้ง ร่วมแสดงเป็น “ขาม” เพื่อนรุ่นน้องคนสนิท มิว-ศุภศิษฏ์ ก็ถูกคนดูแอบตั้งฉายา “จอมขโมยซีน” เพราะทำการแสดงได้ไหลลื่นมากแม้ในซีนนั้นๆ จะไม่มีบทพูดก็ตาม!!หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก “หนุ่มเล้ง” สักเท่าไหร่เราขอร่ายที่มาของหนุ่มคนนี้นิดนึงเล้ง-ณัฐพล นิลดอนหวาย ตบเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเข้าประกวด Mister Universe Thailand 2021-2022ในนาม มิสเตอร์ยูนิเวิร์สนครศรีธรรมราชเด็กปั้น ดร.วโรดม ศิริสุข ที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่ถึง 3 รางวัลบนเวทีนี้ทั้งรางวัลรองอันดับ 2, Rising Star และรางวัลหนุ่มเจ้าเสน่ห์ 

“หนุ่มเล้ง” ใช้เวลาไม่นานในการเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มรูปแบบกับงานภาพยนตร์เรื่องแรก “มนต์ดำสั่งตาย”จนมาถึงละคร “มนต์รักลูกทุ่ง ๒๕๖๗” และคว้าบท “พระเอกเต็มตัว” ในซีรี่ส์วาย “Youngboy นายมัธยมกับผ้าแดง” ของผู้จัดป้ายแดง นิคม เหรียญทองที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ และมีคิวออกอากาศทางช่อง 3HD กด 33 ภายในปีนี้ด้วย!นอกจากงานในวงการบันเทิง หนุ่มเล้งก็ไม่ทิ้งการเรียนเพราะเขาเรียนจบในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และกำลังศึกษาในระดับปริญญาโทคณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่รักงานด้านบันเทิง และรักเรียนควบคู่กันไปด้วย


วกกลับมาที่ฉายา “จอมขโมยซีน”นั้น “หนุ่มเล้ง” ถึงกับอึ้งเล็กน้อยเพราะไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับฉายาเช่นนี้!!!“ตอนแรกก็ตกใจครับ กลัวโดนว่า ว่าทำไมถึงได้ฉายานี้ พอ พี่ชายแฮ็คส์ (ดร.วโรดม ศิริสุข) อธิบาย ถึงได้เข้าใจครับ ก็ต้องขอบคุณคนดูทุกคนที่ให้การต้อนรับ ขาม เป็นอย่างดี ด้วยเสื้อผ้าหน้าผม ก็ออกจะโดดเด่น ใน EP แรกเลย สีแปร๊ดดดดมาก ผมยังขำตัวเองเลยครับ ต้องขอบคุณฝ่ายเสื้อผ้าที่ดูแลครับผม แล้วก็ต้องขอบคุณ พี่มิว ด้วย คือผมเห็นพี่มิวมาได้พักนึง ตอนเข้าวงการบันเทิงนี่แหละครับ ตอนแรกรู้แค่ว่าแฟนคลับเยอะมาก มีคนรัก พี่มิว เยอะจริงๆ พอมาเล่นละครด้วยกัน พี่มิว เป็นคนนิสัยดีมากๆ ครับ คือเป็นกันเอง แล้วก็ยังช่วยเหลือเพื่อนๆ นักแสดงด้วย อย่างผมเพิ่งเล่นละครเต็มตัวครั้งแรก เวลาเข้าฉากกับพี่มิว พี่เค้าก็จะคอยบอก คอยสอน เวลาผมตื่นเต้น อาจจะพูดติดอ่าง หรือพูดผิดๆ ถูกๆ พี่เค้าก็บอกให้ช้าๆ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องตื่นเต้นอะไร ส่วนพี่เค้า คือ บทเป๊ะมาก ผมนี่ต้องรีบกลับมาทำการบ้านของตัวเองให้เป๊ะๆ อย่างกับพี่เค้า ผมขอซูฮกให้กับพี่มิวยกเป็นครูด้านการแสดงของผมเลยครับ  หลายคนบอกว่า ผมใช้ Body Language (ภาษากาย) ดีมากๆ ครูสอนการแสดงจะบอกว่า เวลาเข้าฉากอะไรกับใคร ทุกตัวละครสำคัญเท่ากันหมด ถึงแม้เราจะไม่มีบทพูด แต่เราสามารถใช้กิริยาท่าทางในการแสดงร่วมด้วยซึ่งผมก็จำตรงนั้นมาใส่ในละครครับคนดูจะเห็นว่า ขาม มันไม่อยู่นิ่ง ดูจะกระตือรือร้น และสนใจทุกอย่างรอบตัวครับ ต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีอย่างพี่หญิง อริยา, น้าจุ๋ม, แม่อ้อม ผู้จัดฯพี่สำรวย ผู้กำกับฯ และทีมงานทุกคนด้วยครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘คิมม่อน-วโรดม’ ยอมรับหลงเสน่ห์ละคร&ซีรี่ส์  โชคดีได้รับบท ‘แว่น’ ในละคร ‘มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗’ ‘คิมม่อน-วโรดม’ ยอมรับหลงเสน่ห์ละคร&ซีรี่ส์ โชคดีได้รับบท ‘แว่น’ ในละคร ‘มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗’
  •  

Breaking News

รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ

สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย

บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด'นายกฯอิ๊งค์'กรณีคลิปเสียง'ฮุนเซน'

หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved