537.jpg
ได้ฤกษ์งามยามดี9ปีในการขยายสาขา2'บอย -เจี๊ยบ'พร้อมเปิดบริการแล้วร้าน'Shabu king'

ได้ฤกษ์งามยามดี9ปีในการขยายสาขา2'บอย -เจี๊ยบ'พร้อมเปิดบริการแล้วร้าน'Shabu king'

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 15.08 น.
Tag :

นับเป็นเรื่องราวดีๆของคู่รักนักสู้ บอย-อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ-พิจิตตรา ที่จับมือกันฝ่าปัญหามาทุกวิกฤติแบบไม่ค่อยคิดจะท้อหรือถอย และหลังจากพอชีวิตกลับมาสดใสดั่งฟ้าหลังฝนทั้งคู่ก็ไม่ลืมที่จะช่วยเหลือสังคมและแบ่งปันให้ผู้อื่นเสมอ   ล่าสุด (เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา) บอย & เจี๊ยบ ได้ฤกษ์งามยามดีประกาศแจ้งข่าวดีเพื่อทราบว่าตอนนี้นอกจาก ร้าน Shabu king สาขาศาลายาที่ร่วมกันก่อสร้างขึ้นมาเป็นระยะเวลา 9 ปี  ตอนนี้คลอดสาขา 2 ที่ พระราม 9 ซอย 37 พร้อมเปิดบริการต้อนรับทุกคนให้มาลองลิ้มชิมรสชาบูที่กินแล้วต้องร้อง “ว้าว” อร่อยจนต้องปักหมุดไว้หน้าจอเวลาคิดถึงร้านชาบูต้อง Shabu king เพราะที่นี่นอกจากอาหารจะพรีเมี่ยมแล้ว บอย & เจี๊ยบ เขายังได้ทุ่มเททั้งแรงกายและใจ ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง …

บอย-อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ-พิจิตตรา กล่าวถึงร้าน Shabu king สาขาพระราม9 ซอย 37


บอย : Shabu king สาขาพระราม 9 ยินดีต้อนรับทุกๆท่านนะครับ สำหรับสาขานี้ถ้าตั้งแต่เตรียมการสำหรับสาขานี้กว่าจะสำเร็จสมบูรณ์ตั้งแต่ที่ดินเปล่าเลยก็น่าจะ 2 ปีครับ

เจี๊ยบ : พอเราได้เห็นรูปร่างของร้านวันนี้ก็ดีใจค่ะ เพราะว่าอย่างที่เคยบอกไปคือเราก็ไม่คิดว่าเราจะมีสาขาสองเพราะสาขาแรกที่ศาลายาเราเริ่มมีลูกค้าเยอะมากขึ้น แล้วลูกค้าก็เริ่มถามถึงสาขาในเมืองเราก็เลยแบบตัดสินใจมาเปิดที่นี่ค่ะ แล้วแฟนคลับที่เรียกร้องไม่ใช่แฟนคลับของเราด้วยนะคะ เป็นแฟนคลับของร้านเรามากกว่าที่แบบตรงนั้นมันไกลนิดนึง บ้านไม่ได้อยู่บริเวณนั้นเพราะบ้านอยู่ในเมือง

บอย : ทุกคนก็บอกว่าอยากไปทานนะแต่ไปได้ปีละครั้ง (ยิ้ม) เราก็เลยมองหาที่ในเมือง สำหรับที่ตรงนี้กว่าจะได้มายากมาก หาที่นี่หลายเดือนมากครับ จุดไต้ตำตอคือขับรถผ่านแล้วเห็นที่ดินตรงนี้แล้วก็จำได้ว่าเป็นพื้นที่ของเพื่อนเราเอง ก็เลยโทรหาเพื่อนแล้วเพื่อนก็บอกว่าคนเช่าเก่าเขากำลังจะหมดสัญญาพอดีเลยเหมือนทุกอย่างเป็นใจหมดเลยครับ ส่วนการลงทุนสำหรับสองสาขาก็พอๆกันครับ ด้วยช่วงเวลาตรงโน้นประมาณ 9 ปีใช่ไหมครับ พอผ่านมา 9 ปีทุกอย่างก็แพงขึ้นเป็นธรรมชาติของเขา

เจี๊ยบ : สำหรับจุดเด่นของ Shabu king ทั้งสองสาขาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของน้ำซุปของเราจะมีน้ำซุปดำ น้ำซุปใส ของเราจะเป็นน้ำซุปดำออริจินอลแบบโลโซเดียม ส่วนน้ำซุปใสของเราจะเป็นปลาโอเพิ่มคอลลาเจนส่วนเนื้อทุกอย่างจะนำเข้าแล้วก็ทางคุณบอยจะเป็นคนที่คัดเลือกเนื้อทั้งหมด แล้วเรามั่นใจว่าเนื้อของเราเป็นเนื้อที่มีคุณภาพทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวค่ะ ร้านเราก็ยังมีแบบครบวงจรมีอาหารญี่ปุ่น อาหารจานเดียวคือมาร้านเดียวคือครบอิ่มคุ้มแน่นอนค่ะ ฝากร้านด้วยนะคะ

ใครอยู่ละแวกไหนไปเช็คอินกันได้เลยทั้ง 2 สาขา ???? Shabu King ( สาขาพระราม 9 ) จองโต๊ะ โทร 06-5554-7942 ???? Gotoku by Shabu King (สาขาศาลายา) จองโต๊ะ โทร 06-1396-9784 นะคะ

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top