วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘โก๊ะตี๋’ ควบสองคาแร็กเตอร์ ‘แพนเค้ก-แพนด้า’ ใน ‘หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด’

‘โก๊ะตี๋’ ควบสองคาแร็กเตอร์ ‘แพนเค้ก-แพนด้า’ ใน ‘หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด’

วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

กำลังกลับมาสร้างความฮือฮาฉบับของแทร่ยี่ห้อ “พชร์ อานนท์” อีกครั้งในภาคสุดท้าย “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด”  ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู”โดยนักแสดงที่อยู่คู่จักรวาลหอแต๋วแตกตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคสุดท้ายอย่าง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย เผยถึงบทบาทสองคาแร็กเตอร์ระหว่าง “แพนเค้ก และแพนด้า” ที่มาป่วนในภาคนี้ และจากบท “แพนเค้ก” นี่เองทำให้เขาเป็นที่รู้จักแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ

“การเดินทางของแพนเค้กกับแพนด้าก็จะงงๆ หน่อย คือมีแพนด้ากับแพนเค้กเยอะกว่าทุกภาค ก็เลยต้องไปหนักในการเปลี่ยนชุด เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนผมเพื่อให้มีความแตกต่างครั้งนี้สนุกมากได้กลับมาทำงานกับพี่พชร์ แสดงให้เป็นตำนานของหอแต๋วแตกเลย ถ้าถามว่าแพนด้ากับแพนเค้กต่างกันอย่างไร แพนเค้กจะปากจัดแววตาจะแข็งกร้าว ส่วนแพนด้าจะเป็นเด็กเรียบร้อยแต่แอบแรดนะครับผม และเรื่องนี้ผีเยอะมากอยากให้ทุกคนไปดูเรียกว่าเป็นหนังผีรวมตัวมารดานะครับ มันไม่ได้ตลกอย่างเดียวพี่พชร์อยากทำให้ดูน่ากลัวด้วย เอฟเฟกท์แต่งกันนานมากแต่ละคนเยอะกว่าทุกภาคที่ผ่านมาหนูเล่นเองยังกลัวเลย และถ้าเป็นภาคสุดท้ายจริงๆ รู้สึกใจหายนะครับอยากจะขอบคุณพี่พชร์ที่เปิดโอกาสให้หนูมารับบท แพนเค้ก ก็รักและเคารพครับไม่รู้จะพูดยังไง หนูอาจจะตายไปห้าสิบปีสี่สิบปี สามสิบปี แต่อีแพนเค้กมันจะยังอยู่บนแผ่นดินไทยตลอดไปไปต่างประเทศ อย่าง ญี่ปุ่น ไปมัลดีฟส์ มีคนไต้หวัน ฮ่องกง ฯลฯ เข้ามาทักหนู เนี่ย...หนังเรื่องหอแต๋วแตก แพนเค้กแพนเค้ก เราก็ยิ้มแก้มแทบปริหลายประเทศมากเลยที่มาทักแพนเค้กๆ แน่นอนว่าหอแต๋วแตกกลายเป็นส่วนหนึ่งของหนูไปแล้ว อย่างที่บอกถ้าพูดถึงหอแต๋วแตก สิ่งที่ขายได้ก็คือเจ้แต๋วกับแพนเค้ก ที่เป็นคู่ฟัดคู่เหวี่ยงกันมาตลอดตั้งแต่ภาคแรก ยังไงก็ฝากทุกคนไปติดตาม หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเยอะๆ นะครับ รับรองสนุกและเพิ่มความน่ากลัวเข้าไปด้วยครับ” ผีร้ายที่ว่าแน่จะมาเก่งกว่าตัวมารดาของแทร่ได้ยังไง เตรียมฮาละวาดใน “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” รับแรงกระแทกพร้อมกัน 14 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'มหัศจรรย์แห่งรัก\'การประชันบทบาทของ2นักแสดงชาย\'สันติสุข\'และ \'ศรัณยู\' 'มหัศจรรย์แห่งรัก'การประชันบทบาทของ2นักแสดงชาย'สันติสุข'และ 'ศรัณยู'
  • เปิดความลับ Red Light Therapy แสงสีแดงช่วยย้อนวัยได้จริงไหม ? เปิดความลับ Red Light Therapy แสงสีแดงช่วยย้อนวัยได้จริงไหม ?
  • หนังดีมีให้ดูทั้งวัน!\'ทรูโฟร์ยู\'ขนทัพความบันเทิงไทย-เทศครบรส เสิร์ฟถึงหน้าจอ 21 มิถุนายนนี้ หนังดีมีให้ดูทั้งวัน!'ทรูโฟร์ยู'ขนทัพความบันเทิงไทย-เทศครบรส เสิร์ฟถึงหน้าจอ 21 มิถุนายนนี้
  • \'ไต้ฝุ่น\'ชวนยูทูบเบอร์สกินแคร์แชร์ไอเดียความสำเร็จสร้างแบรนด์ดังใน\'ติดลมบน\' 'ไต้ฝุ่น'ชวนยูทูบเบอร์สกินแคร์แชร์ไอเดียความสำเร็จสร้างแบรนด์ดังใน'ติดลมบน'
  • \'Tuck Talk\'ชี้พฤติกรรมทำฮอร์โมนพัง! เสี่ยงมะเร็ง ติดเตียง ไม่รู้ตัว? 'Tuck Talk'ชี้พฤติกรรมทำฮอร์โมนพัง! เสี่ยงมะเร็ง ติดเตียง ไม่รู้ตัว?
  • \'SPORTS LIFE\'คว้าทีมตัวตึงแดนใต้\'รร.สุราษฎร์พิทยา\' 'SPORTS LIFE'คว้าทีมตัวตึงแดนใต้'รร.สุราษฎร์พิทยา'
  •  

Breaking News

ดุเดือดยิ่งใหญ่! 'มิลลิ, ยัวร์บอยทีเจ, แอทลาส'ระเบิดความสนุก ในงาน'EA SPORTS FC MOBILE FESTIVAL'

'มหัศจรรย์แห่งรัก'การประชันบทบาทของ2นักแสดงชาย'สันติสุข'และ 'ศรัณยู'

สงครามไร้ความปราณี!เลื่อนแข่ง’โอลิมปิกยิว’

'ม่อน วรวิทย์'เตรียมตัวออกล่าผีปอบในภาพยนตร์สุดหลอน 'ห่าก้อม'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved