วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'Wizzle'5สาวเกิร์ลกรุ๊ปแสนซนน้องใหม่แห่งวงการ T-Pop ส่ง Dance Performance โชว์ท่าเต้นสุดปัง

'Wizzle'5สาวเกิร์ลกรุ๊ปแสนซนน้องใหม่แห่งวงการ T-Pop ส่ง Dance Performance โชว์ท่าเต้นสุดปัง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2567, 12.40 น.
Tag :
  •  

ปลดปล่อยความสนุก ปลุกทุกความซนกับ 5 สาวศิลปิน “Wizzle (วิซเซิล)”Girl Group วงแรกจาก BRIQ Entertainment ในเครือ RS MUSICกับ Dance Performance เพลง "อัสคารามุด (Ohm, YaYa!)"ที่ถ่ายทำด้วย iPhone 15 Pro Maxรับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Apple Musicที่แรกโดยทีม Production ของโปรเจกต์นี้ได้แชร์ประสบการณ์การถ่ายทำด้วย iPhone 15 Pro Max ว่า“เพิ่งเคยได้ลองใช้ iPhone ในการถ่ายฉากเต้นในเอ็มวี ว้าวมาก ตรงที่ภาพออกมาได้คุณภาพดี โมชั่นต่างๆ ออกมาสมูธมากๆ”

และน้องๆ สมาชิกวง “Wizzle”พูดถึงความประทับใจจากการถ่ายทำด้วย iPhone 15 Pro Max ว่า“ไม่นึกว่าโทรศัพท์มือถือที่เราใช้อยู่ทุกวันจะถ่ายวิดีโอออกมาได้สวยขนาดนี้ สะดวกและรวดเร็วมากๆ เดี๋ยวต้องกลับไปลองใช้บ่อยๆ เลยค่ะ”


"อัสคารามุด (Ohm, YaYa!)" Single เปิดตัว 5 สาว ‘สิตา-ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม, เกรซซี่-พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง, แองจี้-ณิชชาวีณ์ ไตรอิสราวิชญ์, ใบเตย-ภิญญดา ประภาอภิรัตน์ และ เพลง-ภูธิชา สีตวรรณมาศ’ กับเพลงแนว Pop Dance จากฝีมือของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ‘JAP The Richman Toy’ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสดใส โชว์ทั้งทักษะการร้องและเต้นที่แข็งแรง พร้อมคาถาบทใหม่ที่จะเสกให้ทุกคนต้องตกหลุมรัก โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านแม่มดน้อยทั้ง 5 คน ที่ต้องการใช้พลังวิเศษหลอกล่อให้พระเอก (เล้ง - ธนพล อู่สินทรัพย์) ให้ตกหลุมรัก แต่กลับโดนเสน่ห์ของพระเอกจนกลายเป็นตกหลุมรักเขาซะเอง

ชม Performance Video เพลง "อัสคารามุด (Ohm, YaYa!)"ถ่ายทำด้วย iPhone 15 Pro Maxของ “Wizzle”ได้แล้ววันนี้บน Apple Music ที่แรกก่อนใคร! >>https://Wizzle.lnk.to/danceperformance

ฟังซิงเกิลใหม่ "อัสคารามุด (Ohm, YaYa!)"ซิงเกิลเดบิวต์ของ “Wizzle”ในรูปแบบ Spatial Audio บน Apple Music >>https://Wizzle.lnk.to/AskharamutOhmYaYa

#อัสคารามุดWizzle

#Wizzle #Wizzleth

#Make_a_WIZ

#BRIQ

#RSMUSIC

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'Superman\' ภาพยนตร์เรื่องแรกจากทาง DC Studios สู่จอยักษ์ 'Superman' ภาพยนตร์เรื่องแรกจากทาง DC Studios สู่จอยักษ์
  • \'เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป\'จัดเต็มให้แฟนด้อมสัมผัสโมเมนต์พิเศษชมสด3คอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ 'เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป'จัดเต็มให้แฟนด้อมสัมผัสโมเมนต์พิเศษชมสด3คอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์
  • \'BAEKHYUN IS BACK\'หนุ่มหล่อ ขี้เล่น เสียงดี กลับมาพร้อม WORLD TOUR ครั้งแรก! 'BAEKHYUN IS BACK'หนุ่มหล่อ ขี้เล่น เสียงดี กลับมาพร้อม WORLD TOUR ครั้งแรก!
  • James Alyn ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก \'2019\'ไดอารี่ดนตรีแห่งการเติบโต James Alyn ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก '2019'ไดอารี่ดนตรีแห่งการเติบโต
  • \'คริส-สิงโต\'ชวนคุณใจเต้นแรง! กับโมเมนต์หวานรักแฟนเก่า 'คริส-สิงโต'ชวนคุณใจเต้นแรง! กับโมเมนต์หวานรักแฟนเก่า
  • SF CINEMA ผนึก HYBE และ Trafalgar เสิร์ฟความฟิน จากศิลปิน เค-ป๊อป ระดับโลก SF CINEMA ผนึก HYBE และ Trafalgar เสิร์ฟความฟิน จากศิลปิน เค-ป๊อป ระดับโลก
  •  

Breaking News

(คลิป) ‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ

'นฤมล'มั่นใจ แคมป์ ASC 2025 เป็นโอกาสสร้างแรงบันดาลใจด้านวิทยาศาสตร์ให้เด็กไทย

James Alyn ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก '2019'ไดอารี่ดนตรีแห่งการเติบโต

(คลิป) ฝากตัวชาว‘วธ.’ ‘อิ๊งค์’ถือฤกษ์ 09.09 น.เข้า‘ก.วัฒนธรรม’วันแรก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved