วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ห้างเซ็นทรัล'จับมือ Made by Legacy จัดงาน 'Central x Made by Legacy Summer Fest Flea Market'

'ห้างเซ็นทรัล'จับมือ Made by Legacy จัดงาน 'Central x Made by Legacy Summer Fest Flea Market'

วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2567, 14.24 น.
Tag :
  •  

“ห้างเซ็นทรัล” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปลุกซัมเมอร์’24 ให้คึกคักด้วยการจับมือ “Made by Legacy” และ “Spotify”จัดวินเทจ มาร์เก็ต“Central x Made by Legacy Summer FestFleaMarket” พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายซึ่งงานนี้เหล่าเซเลบริตี้อินฟูลเอนเซอร์ และลูกค้าสายแฟเพียบระหว่างวันที่ 22 – 27 มีนาคม 2567ณ อีเวนต์อารีน่า ชั้น 1 เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แฟชั่นเดสติเนชันของเมืองไทย เอาใจแฟชั่นนิสต้าที่กำลังมองหาไอเทมสำหรับทริปซัมเมอร์’24  ด้วยการจับมือกับ “Made by Legacy” (เมดบายเลกาซี่)คอมมูนิตี้คนรักของวินเทจงานคราฟต์และเสียงเพลงผ่านรูปแบบของกิจกรรม‘Flea Market’ได้ฟีลตลาดนัดสุดชิคในหลายๆประเทศทั่วโลกเนรมิตวินเทจ มาร์เก็ต Central x Made by Legacy “Summer Fest” FleaMarket จัดเต็มสินค้าแฟชั่นกว่า 1,000 แบรนด์พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และอินฟูลเอนเซอร์ ที่มาร่วมแบ่งปันความหลงใหลในศิลปะ แฟชั่น งานฝีมือ อาหารนานาชาติ ดนตรี และไลฟ์สไตล์ ร่วมด้วยพันธมิตรแอปสตรีมมิงระดับโลก “Spotify” สนุกไปกับ AI แมตซ์สไตล์ให้กลายเป็นเพลงกับ Spotify Exclusive Central Playlistพร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงแบบอัปบีตจากดีเจตัวท็อปสร้างสีสันจังหวะสนุกๆ และประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของห้าง


ภายในงาน ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร ห้างเซ็นทรัล คุณศิริพร ลิจุติภูมิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้าลักชูรี, Young Fashion และนาฬิกา และคุณสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดร่วมเปิดงาน พร้อมด้วยกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุลดาราหนุ่มสายแฟฯมาเช็คอินสร้างสีสันเพิ่มความฮอตให้ซัมเมอร์นี้ โดยงานCentral xMade by Legacy “Summer Fest” Flea Marketเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญใหญ่Central Summer Fest ที่จัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้ช้อปปิ้งพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ และแฮงเอาต์สนุกๆ แบบหาไม่ได้ที่ไหนเพราะเป็นการรวบรวมความสนุกจากหลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งจากวงการรีเทล วงการศิลปะวินเทจ และวงการเพลง พร้อมร่วมค้นหาไอเทมการแต่งกายเก๋ๆในสไตล์ที่เป็นคุณ เป็นเดสติเนชันแห่งซัมเมอร์ให้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสไตล์ มาช้อปสนุกกันได้ที่แผนกแฟชั่น ห้างเซ็นทรัล และมี3 ไฮไลท์เพื่อสายนักช้อป คือ

1.The No.1 Fashion Destinationพบกับอาณาจักรสินค้าแฟชั่นที่คัดสรรจากทุกหมวดหมู่ให้ครบครันและครอบคลุมตอบโจทย์ลูกค้าทุกสไตล์ด้วยแนวคิดContemporary Fashionพร้อมนำเสนอไอเทมสุดอินเทรนด์และมีให้ช้อปที่ห้างเซ็นทรัลเท่านั้นอาทิ Moschino, Vivienne Westwood, Maje, Sandro, Samo Ondoh, Staccato โดย5 สินค้าตัวท็อปช่วงซัมเมอร์ได้แก่ 1.เสื้อยืดและกางเกงยีนส์2. รองเท้าและรองเท้าแตะลำลอง 3. เครื่องประดับ 4.ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ 5. นาฬิกาแฟชั่นสีสันสดใส

พลาดไม่ได้กับSummer Market มุมพิเศษที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ดังมาให้ช้อปสะดวกในที่เดียวไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางเสื้อผ้าสตรีชุดว่ายน้ำรองเท้ากระเป๋าเครื่องประดับสตรีของแต่งบ้านและแกดเจ็ตอาทิShisedo, TomFord, Weekend Begin, Sue, Fitflop, Havaianas, Stuff Factory, Passa, Pearly Bath, Pho-neticsymbol, Happening & Co.,Samo OndohและBang & Olufsenเป็นต้น

2.Your Source of Inspiration and Enjoymentนอกจากจะช้อปได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว ลูกค้ายังได้อัปเดตเทรนด์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ผ่านทางวินโดว์ดิสเพลย์ของห้างเซ็นทรัลที่เป็นเสมือนกระจกสะท้อนเทรนด์ต่างๆซึ่งสำหรับCentral Summer Fest ครั้งนี้ตกแต่งในสไตล์ชนเผ่า (Tribal) ด้วยสีสันสดใสทั้งสีเขียวสีแสดสีฟ้าและสีชมพูหยิบเอาวัสดุรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับธรรมชาติมาเนรมิตห้างเช่นเคย รวมทั้งยังฟังเพลงจาก “Spotify” ที่สร้างPlaylist พิเศษช่วงซัมเมอร์ให้ลูกค้าห้างเซ็นทรัลได้ฟังกันชิลๆรวมถึงกิจกรรม Interactive ผสมผสานดนตรีเข้ากับแฟชั่นโดยลูกค้าสามารถหยิบไอเทมเสื้อผ้ามาทดลองสวมใส่หน้ากระจกจากนั้นAI จะเลือกแทร็กเพลงให้เข้ากับสไตล์การแต่งกายของคุณเพิ่มโมเมนต์แห่งความสุขให้แชร์ความสนุกบนโซเชียลด้วยกันผ่านแฮชแท็ก#CentralSummerFest

3.The Best Offers with Engaging Gamificationพิเศษตลอดแคมเปญห้างเซ็นทรัลมอบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันด้วยส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการพร้อมขนแบรนด์ชั้นนำหมุนเวียนมาอัดดีลที่คุ้มที่สุดและเมื่อช้อปครบ 2,000 บาทรับทันทีคูปองเงินดิจิทัลมูลค่า 100 บาทและเมื่อช้อปครบ 20,000 บาทรับเพิ่มอีกต่อกับพัดลมพรีเมียมสุดคูลรุ่นลิมิเต็ด
เอดิชันไว้ดับร้อนนอกจากนี้ยังลดออนท็อปได้ด้วยคะแนนเดอะวัน (The1) รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เป็นต้น

ช้อปสนุกตลอดซัมเมอร์กับ CentralSummer Fest ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา หรือช้อปผ่านช่องทางสุดสะดวกของห้างอย่าง Central App, เว็บไซต์www.central.co.th, Personal Shopper โทร. 1425หรือจะช้อปผ่านโซเชียลคอมเมิร์ซที่ไลน์Central Chat & Shop, Facebook หรือTikTok : Central Department Storeครบครัน เติมเต็มประสบการณ์การช้อปได้อย่างไร้รอยต่อ

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • POP MART เปิดสาขาใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์  พร้อมเปิดตัวคอลเลคชัน POP MART เปิดสาขาใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชัน
  • \'มิว ศุภศิษฏ์\'เปิดร้านนวด Blessed Hands ใจกลางเยาวราช 'มิว ศุภศิษฏ์'เปิดร้านนวด Blessed Hands ใจกลางเยาวราช
  • เตรียมตัวลุย ‘ต่อ-ธนภพ’ ชวนเที่ยวญี่ปุ่นกับเทศกาลทานาบาตะ เตรียมตัวลุย ‘ต่อ-ธนภพ’ ชวนเที่ยวญี่ปุ่นกับเทศกาลทานาบาตะ
  • PRADA BEAUTY เปิดประสบการณ์มาสเตอร์คลาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ วัน แบงค็อก PRADA BEAUTY เปิดประสบการณ์มาสเตอร์คลาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ วัน แบงค็อก
  • สายมูยกให้ทัังใจ \'หมอปลาย พรายกระซิบ\'คว้ารางวัล Best Asian Product Award สายมูยกให้ทัังใจ 'หมอปลาย พรายกระซิบ'คว้ารางวัล Best Asian Product Award
  • \'ช่อง 7HD\'ผนึก\'เขตจตุจักร\' ลุย ! \'คนปรับ โลกเปลี่ยน\'แก้ไขปัญหาขยะลักลอบทิ้งบนทางเท้า 'ช่อง 7HD'ผนึก'เขตจตุจักร' ลุย ! 'คนปรับ โลกเปลี่ยน'แก้ไขปัญหาขยะลักลอบทิ้งบนทางเท้า
  •  

Breaking News

‘กสม.’ประณามกัมพูชาโจมตีพลเรือน-วอนทุกฝ่ายหยุดสร้างความเกลียดชังเชื้อชาติ

เรียลไทม์! รายงานเหตุสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา 9 จุดสำคัญ

ชาวบุรีรัมย์ผวา!! เร่งอพยพ หลัง'เขมร'ระดมยิงกระสุนปืนใหญ่ตกใส่แล้วกว่า 50 ลูก

ประณามไทย! วุฒิสภากัมพูชาออกแถลงการณ์ 6 ข้อ วอนนานาชาติช่วย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved