ถือเป็นการรวมตัวสุดยิ่งใหญ่ที่มีทั้งความฮาความฟิน! ของเหล่านักแสดงจากละคร “จนกว่าจะได้รักกัน”โดย ช่อง 3 ได้ปิดโรงภาพยนตร์ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Love at First Night คืนนี้เราจะรักกัน”ร่วมกับผู้จัดละคร อย่าง“อาร์ต-พลังธรรม กล่อมทองสุข” และ ผู้กำกับฯ “นก-ณธภร พัชรชญานนท์” นำคู่พระนางที่ทุกคนรอคอย อย่าง “หมาก ปริญ” และ “ญาญ่า อุรัสยา”มาเปิดตัวพบปะแฟน ๆ กลางพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในวันที่ละครออกอากาศตอนแรก! พร้อมก๊วนนักแสดงนับสิบชีวิตมาสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนภายในงาน อาทิ มีน-พีรวิชญ์, วิลลี่-แมคอินทอช, ดี้-ชนานา, เอ๋- มณีรัตน์, บอล-กัมมัญญ์, น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย, หม่อมเอ็ม-อรรถพล, ปิงปอง-ธงชัย,ตี๋-แพรวโพยมและ บี๋-ปรียารินท์นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กรบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)และ คุณชาตรี เภกะนันทน์ Executive Manager - PMOเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย
บรรยากาศในงานมาธีมทะเลสีสันสดใสสมกับเป็นละครที่หนักไปทางคอมเมดี้ ยิ่งมีตัวฮา อย่าง “ปิงปอง-ธงชัย” ที่เล่นอยู่ในเรื่องนี้ด้วย กับสาวสวย “สายฝน ชีช้าง”มาทำหน้าที่พิธีกร ก็การันตีความฮาไปได้อีกขั้น เรียกว่าแค่เริ่มงานก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ทั่วชั้นพารากอน ซีนีเพล็กซ์หลังจากนั้นทำแฟน ๆ ใจฟูกรี๊ดลั่นโรงภาพยนตร์เมื่อเห็น “หมาก-ญาญ่า” จับไมค์ร้องเพลง บอกทีว่าเธอก็รู้สึก Ost.จนกว่าจะได้รักกัน ทักทายทุกคนอย่างน่ารักและเป็นกันเองสุด ๆ หลังจากนั้นทุกคนทั้งงานต้องหลุดขำตามเมื่อทั้งคู่พาผู้จัดฯ “อาร์ต” และผู้กำกับฯ“นก” พร้อมก๊วนนักแสดงจากละครเม้าท์ถึงเบื้องหลังกองละครที่สุดจะแฮปปี้ นักแสดงเข้าขากันแบบสุด ๆ ถึงขั้นตัวพ่อสายคอมเมดี้ “วิลลี่” ลั่น! ละครเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่สนุกที่สุดที่ผมเคยเล่นมาเลย แถมยังบอกว่าเอ็นดูหนุ่ม “หมาก” สุด ๆ จนสาว “ญาญ่า” มีแซวว่าอดีตชาติเขาอาจจะเคยเป็นพ่อลูกกันจริง ๆ และนักแสดงทุกคนยังยืนยันเสียงเดียวกันอีกว่ามีความสุขทุกครั้งที่รู้ว่าต้องไปกองละครเรื่องนี้ เมื่อพูดคุยกันสนุกสนานพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงคิวเก็บภาพเป็นที่ระลึก ก่อนจะลุยเล่นเกมที่มีในละครจริง ๆ เป็นฉากหวาน ๆ ที่ เหมือง (หมาก ปริญ) กับ อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ในเกมส่งต่อความรัก พอถึงคิวผู้โชคดีที่ต้องแบ่งทีมอยู่ฝั่ง “หมาก” หรือ “ญาญ่า” ทุกคนก็สู้ไม่ถอยแถมฮากระจายและปิดท้ายความสนุกให้ทุกคนรับชมละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ตอนแรก เรียกว่าทำคนกรี๊ดลั่นโรงภาพยนตร์กับฉากเลิฟซีนของ “หมาก-ญาญ่า”ที่ฟินจนเผลอจิกเก้าอี้!
ทำเอากระแส “จนกว่าจะได้รักกัน EP.1” มาแรง!หลังจากนี้ก็ต้องไปตามลุ้นกันต่อ เมื่อคนที่ “เหมือง” ชอบดันไม่ได้ชื่อ “วิว” แต่ชื่อ “อาโป” และกำลังจะกลายมาเป็นแม่เลี้ยงด้วย จะเกิดความวุ่นวายอะไรบ้าง รอชมในละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี