วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘นาย ณภัทร-มาช่า’ ร่วมฉลองครบรอบ 9 ปี ULTRA V THAILAND

‘นาย ณภัทร-มาช่า’ ร่วมฉลองครบรอบ 9 ปี ULTRA V THAILAND

วันเสาร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : นาย ณภัทร มาช่า ULTRA V THAILAND
  •  

ทำถึง!! จึ้งมาตลอดทั้งปี 2566 เลยทีเดียวสำหรับ ULTRA V THAILAND เจ้าแม่แห่งนวัตกรรม Aesthetic อาทิ Hyal Filler, Ultracol และเครื่องยกกระชับภายใต้แบรนด์ UltraV ที่ตอนนี้ได้เข้าไปอยู่ในใจคนไทยทั้งประเทศ ด้วยเอกลักษณ์ของ ULTRA V THAILAND ซึ่งสะท้อนและบ่งบอกถึงความสำเร็จวาระที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ของบริษัทอุลตร้า วี ไทยแลนด์ นี้จึงได้จัดงาน FUTURISTIC 9 STEP INTO 9th YEAR พร้อมดึง นาย-ณภัทร, มาช่าร่วมฉลองครบรอบปีที่ 9 อย่างยิ่งใหญ่ด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ก่อนที่จะถึงไฮไลท์สุดเซอร์ไพรส์ของงานด้วยการมอบรางวัล MR. & MISS ULTRA V FUTURISTIC 2024 ให้กับคุณหมอและผู้ร่วมงานทุกท่านที่แต่งตัวเข้ากับธีมงาน FUTURISTIC โดยตำแหน่ง Miss Ultra V Futuristic 2024 ตกเป็นของ Dr.Ascha Thangpattanakul และทางด้านฝ่ายชาย Dr.Chayanin Kasinrerkก็คว้า Mr.Ultra V Futuristic 2024 ไปครอง


ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับดีๆ กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร ในแคมเปญ“เช็คแท้ให้ชัวร์ หน้าไม่พังลุ้นไปปังกับ อ.คฑา”เคล็ดลับเสริมโหงวเฮ้งแบบสุดปังที่สามารถทำให้เหล่าผู้มีเกียรติภายในงานต่างตื่นเต้นและฮือฮาเป็นอย่างมาก ก่อนจะเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตสุดคูลจากนักร้องสาวสองพันปี “มาช่า วัฒนพานิช” ที่มาร่วม
ขับกล่อมเสียงเพลง และทำให้งานของ Ultra V ในค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าจดจำ

กัลยารัตน์ ชุตาทวีสวัสดิ์ ManagingDirector บริษัท อุลตร้า วี เมดิคอลเอสเทธิค (ประเทศ) กล่าวทิ้งท้ายว่า“ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญสำหรับบริษัท อุลตร้าวี เมดิคอล เอสเทธิค (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้จัดงานฉลองครบรอบ 9 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้หาเทคนิคและนวัตกรรมใหม่ๆ มาแชร์เพื่อการเพิ่มขีดความสามารถของแพทย์ไทยเพื่อให้ทันเทรนด์เกาหลี และตั้งแต่ปี 2023 ถึงปัจจุบันเรื่อง skin qualityในไทยที่ค่อนข้างมาแรงมาก เทรนด์นี้เกาหลีจะมาก่อนเราเมื่อ 5-10 ปีที่แล้ว เราจึงเป็น global brand ที่เป็นรู้จักในหลายประเทศทั่วโลกค่ะ”

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อได้ที่ Line : @ultravthailand,FB : UltraV Thailand และ www.ultravthailand.com

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แสบๆคันๆ! เปิด 10 ฉายาคนบันเทิงปี 2567 \'นัท มีเรีย-เจนี่-หนุ่ม กรรชัย\'นำทีมติดโผ แสบๆคันๆ! เปิด 10 ฉายาคนบันเทิงปี 2567 'นัท มีเรีย-เจนี่-หนุ่ม กรรชัย'นำทีมติดโผ
  • \'หนุ่ม กรรชัย\'ร่วมทริป\'นาย ณภัทร\' โรดทริปแก๊งรถหรูเที่ยวจ.น่าน 'หนุ่ม กรรชัย'ร่วมทริป'นาย ณภัทร' โรดทริปแก๊งรถหรูเที่ยวจ.น่าน
  • เป๊ะไม่เปลี่ยน! \'มาช่า\'นุ่งบิกินีอวดหุ่นแซ่บในวัย 54 กะรัต เป๊ะไม่เปลี่ยน! 'มาช่า'นุ่งบิกินีอวดหุ่นแซ่บในวัย 54 กะรัต
  • เลิกกันจริง! \'นาย ณภัทร\'เปิดใจ ถอยมาเป็นเพื่อนกับ\'ใบเฟิร์น\' เลิกกันจริง! 'นาย ณภัทร'เปิดใจ ถอยมาเป็นเพื่อนกับ'ใบเฟิร์น'
  • \'นาย ณภัทร\'เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกจับตาเลิก\'ใบเฟิร์น\' 'นาย ณภัทร'เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกจับตาเลิก'ใบเฟิร์น'
  • \'แม่หมู\'มอบ\'ทนายเจมส์\'ยื่นโนติสเตือนสื่อ ปมข้อความโยง\'นาย-ใบเฟิร์น\' 'แม่หมู'มอบ'ทนายเจมส์'ยื่นโนติสเตือนสื่อ ปมข้อความโยง'นาย-ใบเฟิร์น'
  •  

Breaking News

(คลิป) ‘แม่ทัพภาคที่ 2’ ขอคนไทยรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ทหารพร้อมเคียงข้างประชาชน

ด่วน! เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโบสถ์เมืองหลวงซีเรีย ดับแล้วอย่างน้อย22ราย

ขนลุกยิ่งขึ้นไปอีก! ผ่าน 5 ชั่วโมงยอดโอนทะลุ 4 ล้าน หนุนม็อบ 28 มิ.ย.

ตม.สระแก้ว ‘รวบ14เขมร’ เดินเท้ากลับประเทศ-อ้าง!กลัวเกิดสงคราม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved