'นก จริยา'ลาสิกขาแล้ว เผยภาพปลงผม'จอนนี่ แอนโฟเน่' พรุ่งนี้ไปบวชที่ศรีลังกา

'นก จริยา'ลาสิกขาแล้ว เผยภาพปลงผม'จอนนี่ แอนโฟเน่' พรุ่งนี้ไปบวชที่ศรีลังกา

วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2567, 15.13 น.

'นก จริยา'ลาสิกขาแล้ว เผยภาพปลงผม'จอนนี่ แอนโฟเน่' พรุ่งนี้ไปบวชที่ศรีลังกา

หลังจากที่ "นก จริยา แอนโฟเน่" นักแสดงผู้จัดคนดัง ได้ลาสิกขาออกมาใช้ชีวิตปกติแล้ว ล่าสุดก็ได้เผยภาพปลงผมให้ "จอนนี่ แอนโฟเน่" พร้อมระบุว่า "ลาสิกขา ออกมา ส่งต่อการไป บวชปฎิบัติ @jonny_anfone วันนี้ปลงผม พรุ่งนี้เดินทางไปบวชเป็นพระภิกษุ ที่ศรีลังกา ขอให้ความตั้งใจนี้สมดั่งที่ตั้งมั่น ขออนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ เราจะเกื้อหนุนกันในธรรม ในชีวิต อย่างคู่ชีวิตและกัลยาณมิตรต่อกัน #วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร" 


ท่ามกลางคอมเมนต์จากเพื่อนๆในวงการบันเทิงว่า อนุโมทนาสาธุ , สาธุ อนุโมทนาบุญด้วย และขออโหสิกรรมเช่นกัน , กราบอนุโมทนาสาธุด้วย , อนุโมทนาสาธุ

-009

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top