วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
สิ้นสุดการรอคอย... ‘สงครามสมรส’ คดีฟ้องหย่า สงครามนี้ใครคือผู้ชนะ?

สิ้นสุดการรอคอย... ‘สงครามสมรส’ คดีฟ้องหย่า สงครามนี้ใครคือผู้ชนะ?

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567, 17.15 น.
Tag : แอฟ ทักษอร ชาคริต แย้มนาม ‘สงครามสมรส’
  •  

ไต่ระดับความพีค ชนิดไม่ต้องพักกันสักอีพี สำหรับ ละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ที่เปิดสงครามในศาล จาก “คดีฟ้องชู้” สู่ “คดีฟ้องหย่า”

มาสัปดาห์นี้ ถึงวันตัดสิน “คดีฟ้องหย่า” ที่ต้องมีบทสรุปให้กับ โจทก์ อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) ที่ยื่นฟ้องหย่าขาดจาก จำเลย อย่าง “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) ด้วย 3 เรื่องที่ว่า แม่แอฟหมิ่นประมาท เหยียดหยาม แม่สามี “ไปรมา รัชตะ” (ปวีณา) แถมทิ้งร้าง ชาคริตแบบไม่สนใจใยดี และมีสภาพร่างกาย ไม่อาจร่วมประเวณีได้ (บกพร่องเรื่องบนเตียง) โดน 3 เรื่องนี้เข้าไป ทำเอาแม่แอฟ ทั้งเจ็บ ทั้งจุก จนแทบล้มทั้งยืน  และแม้ว่า แม่แอฟ จะหงายการ์ดทุกอย่างที่มี ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สถานการณ์ทุกอย่าง ก็ยังคงตึงเครียด ด้านสองทนายสายไฝว้ อย่าง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) และ “ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล” (กนกพล) ต่างก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อลูกความของตน


สงครามครั้งนี้ แม่แอฟ จะหลุดพ้นจากเรื่องราว ที่ชาคริตหยิบยกมาเล่นงานหรือไม่ และศาลจะตัดสินคดีฟ้องหย่าครั้งนี้อย่างไร ใครจะเป็นผู้ชนะ? ทีมเพื่อนหญิง พลังหญิง สายไฟท์เตอร์ทั้งหลาย มาร่วมกันกุมมือ “แม่แอฟ” และฟังคำตัดสินไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายนนี้ (อีพี9) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สวยระดับดาวจุฬาฯ! \'แอฟ ทักษอร\'เปิดภาพตั้งแต่อัญเชิญพระเกี้ยว สวยระดับดาวจุฬาฯ! 'แอฟ ทักษอร'เปิดภาพตั้งแต่อัญเชิญพระเกี้ยว
  • ใจนักสู้ ‘ชาคริต-ภีม’ ถูกจับทรมานตากแดด!  สุดล้าลมจับเกือบตาย ใจนักสู้ ‘ชาคริต-ภีม’ ถูกจับทรมานตากแดด! สุดล้าลมจับเกือบตาย
  • \'แอฟ-นนกุล\'เปิดโหมดคลั่งรัก โพสต์ภาพคู่หวานฉ่ำสุดๆ 'แอฟ-นนกุล'เปิดโหมดคลั่งรัก โพสต์ภาพคู่หวานฉ่ำสุดๆ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved