วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘โอ๊ต’สารภาพเขิน ‘แจมมี่’ ไม่กล้าสู้สายตา ชื่นใจแค่เริ่มต้นแฟนละครชอบเคมีคู่ใน ‘ดวงใจเจ้าป่า’

‘โอ๊ต’สารภาพเขิน ‘แจมมี่’ ไม่กล้าสู้สายตา ชื่นใจแค่เริ่มต้นแฟนละครชอบเคมีคู่ใน ‘ดวงใจเจ้าป่า’

วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : ดวงใจเจ้าป่า
  •  

ประเดิมอีพีแรก ก็ตกคอละครเข้าด้อมเพียบ สำหรับ ดวงใจเจ้าป่า ละครโรแมนติกแอ๊กชั่นเรื่องใหม่ของค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ที่นอกจากลุค
นักแสดงดูแปลกตาแล้ว เนื้อเรื่องก็สนุก ชวนให้ติดตาม ออกอากาศตอนแรกเลยได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครอย่างอบอุ่น ต่างชื่นชมละคร และเคมีคู่พระนาง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์ กับ แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ ที่ลงตัว ชวนฟินสุดๆ โดยพระเอกอย่าง โอ๊ต-ชาคริต มาเปิดใจให้ฟังว่า ขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบ พร้อมเผยว่า ร่วมงานกับแจมมี่ครั้งแรกสุดเขิน

“โอ๊ตได้อ่านคอมเมนต์ตามโซเชียล เห็นแฟนๆ บอกว่า เรื่องนี้ดูแปลกดีน่าดูนะ เห็นแล้วก็รู้สึกชื่นใจครับดีใจที่ชอบกันนะครับ ขอบคุณแฟนๆ มากที่ติดตามกัน สำหรับเรื่องนี้ โอ๊ตรับบทเป็น สิงโต เป็นชาวป่าคาแร็กเตอร์จะเป็นคนตรงๆ เป็นคนคิดดี ทำดี คิดบวกอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นคนดีมาก ชอบปิดทองหลังพระ คอยแอบช่วยเหลือนางเอกตลอด แต่บทนี้มีความแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่เคยเล่นมาพอสมควร ที่เห็นได้ชัดเลยคือ ต้องใส่วิกผมยาว ทรงเดดร็อก แต่งตัวเป็นชาวป่า ซึ่งคาแร็กเตอร์มันฉีกจากที่โอ๊ตเคยเล่นมาเยอะเลย แต่พอได้ใส่ชุดเป็นชาวป่า ถือธนู ถือดาบ ขี่ช้าง มันทำให้รู้สึกอินว่า เราอยู่ในป่า เป็นคนป่าจริงๆ นะ ด้วยโลเกชั่นด้วยที่ส่วนมากจะถ่ายทำเป็นป่า เป็นหมู่บ้านในป่าโอ๊ตว่าเรื่องนี้ มูทแอนด์โทน มันดีมาก อยากให้ทุกคนติดตามดูจริงๆ ครับ


แล้วเรื่องนี้ได้มาร่วมงานกับพี่แจมมี่เป็นครั้งแรกด้วย อยากจะบอกว่ามีฉากจิ้น ฉากกุ๊กกิ๊กเยอะมาก และรู้สึกว่ามีเยอะที่สุด ตั้งแต่โอ๊ตเล่นละครมาเลยถ้าถามว่าเขินไหม แรกๆ โอ๊ตเขินนะ เพราะว่าพี่แจมเขาสวยอ่ะ พอเรามองหน้าเขาแล้วเราก็ไม่กล้าสู้สายตา เพราะว่าเขาเป็นคนสวยเลย แต่หลังๆ พอเริ่มสนิทกันพี่แจมก็คงรับรู้ได้ว่าเราเขินเขามาก เขาก็เลยพยายามมาชวนคุย มาแกล้งบ้างทำให้โอ๊ตรีแล็กซ์ หลังๆ พอถ่ายละครด้วยกันไปเรื่อยๆ ก็โอเคขึ้นครับ เวลามีซีนกุ๊กกิ๊ก มันก็คล่องมากขึ้นก็อยากให้ติดตามกันครับ แรกๆ พระนางอาจจะมีตีกันลิ้นกับฟัน ขัดกันตลอด แต่สุดท้ายจะมาหลงรักกันได้อย่างไร อยากให้ติดตามโอ๊ตว่ามันเป็นโมเมนต์ที่น่ารักของพระนางที่จะทำให้ทุกคนอมยิ้มได้เรื่อยๆ เลยนะครับ”ติดตามชมละคร “ดวงใจเจ้าป่า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สด ออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok,YouTube : Ch7HD เว็บไซต์ : www.ch7.com

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ดวงใจเจ้าป่า’ ลาจอสุดประทับใจ  ‘โอ๊ต-แจมมี่’ ขอบคุณแฟนละครซัพพอร์ตชื่นชม ‘ดวงใจเจ้าป่า’ ลาจอสุดประทับใจ ‘โอ๊ต-แจมมี่’ ขอบคุณแฟนละครซัพพอร์ตชื่นชม
  • ‘โอ๊ต-แจมมี่’แท็กทีม ‘ม่อน-อีฟ’ ตะลุยป่าชายเลน พร้อมชวนชม ‘ดวงใจเจ้าป่า’ โค้งสุดท้าย ‘โอ๊ต-แจมมี่’แท็กทีม ‘ม่อน-อีฟ’ ตะลุยป่าชายเลน พร้อมชวนชม ‘ดวงใจเจ้าป่า’ โค้งสุดท้าย
  • ‘อีฟ’ ปลื้มแฟนละคร ‘ดวงใจเจ้าป่า’ ชมฝีมือพัฒนา  ชู ‘แจมมี่’ น่ารักช่วยสอนการแสดง ‘อีฟ’ ปลื้มแฟนละคร ‘ดวงใจเจ้าป่า’ ชมฝีมือพัฒนา ชู ‘แจมมี่’ น่ารักช่วยสอนการแสดง
  • ‘ม่อน’ ดีใจ ‘ดวงใจเจ้าป่า’ ได้แฟนคลับเพิ่ม  ประทับใจร่วมงาน ‘อีฟ’ นักแสดงน้องใหม่ ‘ม่อน’ ดีใจ ‘ดวงใจเจ้าป่า’ ได้แฟนคลับเพิ่ม ประทับใจร่วมงาน ‘อีฟ’ นักแสดงน้องใหม่
  • ‘โอ๊ต’ เปิดฉากบู๊! ลักพาตัว ‘แจมมี่’ ในละคร ‘ดวงใจเจ้าป่า’ ‘โอ๊ต’ เปิดฉากบู๊! ลักพาตัว ‘แจมมี่’ ในละคร ‘ดวงใจเจ้าป่า’
  •  

Breaking News

สกู๊ปแนวหน้า : ฟื้น‘กะปิกุ้งเคย’ ภูมิปัญญา‘เกาะลิบง’

ปล่อยรัว 3 เพลงติด ‘loserpop’ กับเพลงรักคอมโบเซ็ท

‘ใบเฟิร์น สุทธิยา’ สลัดลุคหวาน สาดความแซ่บ! พร้อมคัมแบ็กสุดปังในเพลงใหม่ ‘นัดฟิน’

‘เอิร์น’ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ซัพพอร์ตผู้หญิงคนนี้ได้ไหมคะ’ แนวน่ารัก สดใส เอาใจสาวไร้คู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved