ไปต่อไม่รอแล้วนะ! 'ลิซ่า แบล็กพิงก์'ยกทัพน้อง'มอลลี่'อวดยกแก๊ง ราคารีเซลพุ่งขึ้นเรียบร้อย

ไปต่อไม่รอแล้วนะ! 'ลิซ่า แบล็กพิงก์'ยกทัพน้อง'มอลลี่'อวดยกแก๊ง ราคารีเซลพุ่งขึ้นเรียบร้อย

วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 15.10 น.

2 เมษายน 2567 วงการอาร์ตทอยสั่นสะเทือนอีกครั้งเมื่อ'ลิซ่า แบล็กพิงก์' หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล โพสต์ไอจีสตอรีโชว์อวดอาร์ตทอย 'มอลลี่' (Molly) ที่ไม่ได้มีแค่ตัวหรือสองตัว แต่มาแบบยกแกงค์แถมยังมีหลายคอลเลคชั่นอีกด้วย โดย'มอลลี่' อาร์ตทอยสุดฮิตจากบริษัทของเล่นรายใหญ่อย่าง POP MART ซึ่งเมื่อซูมชัดๆ เจ้า'มอลลี่'ที่'ลิซ่า'อวดลงไอจีสตอรี่เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าเป็น'มอลลี่'ที่คอลแลปกับศิลปินชื่อดัง'แวนโก๊ะ' ที่เรียกว่า 'MEGA ROYAL MOLLY  Van Gogh Museum Almond Blossom' ในขนาด 400% ที่ราคาปกติจะอยู่ที่ 7890 บาท แต่ขณะนี้ราคาอยู่ที่ 14,500 บาท 

ซึ่งเมื่อเหล่าแฟนๆ ได้เห็นสตอรี่นี้ของ'ลิซ่า'ก็ทำเองต้องหามารีบสะสมกลัวว่าราคาของอาร์ตทอยสุดชิคนี้จะราคาพุ่งอีกเหมือนมอนสเตอร์ที่ฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้อย่างเจ้า 'ลาบูบู้' ซึ่งเมื่อสำรวจไปที่เว็บไซต์ พบว่าคอลเลคชั่นนี้หมดสต๊อกไปเรียบร้อยแล้ว และยังพบว่าขณะนี้ราคารีเซลพุ่งไปอีกเป็นเท่าตัวและก็คาดไม่ได้เลยว่าเมื่อศิลปินดังแห่งยุคอย่าง'ลิซ่า'ถ่ายลงไอจีสตอรี่อีก ราคานั้นจะพุ่งไปที่เท่าไหร่ 


โดยเจ้าหนู'มอลลี่'ถือว่าเป็นอาร์ตทอยที่ทำให้ธุรกิจป็อปมาร์ทเติบโตได้จนถึงปัจจุบันเลยก็เป็นได้ ซึ่งผู้สร้างตุ๊กตา'มอลลี่'เป็นศิลปินชาวฮ่องกงที่ชื่อว่า 'Kenny Wong'  เขาได้สร้างสตูดิโอของตัวเองชื่อ Kennyswork และเริ่มได้เริ่มสร้างสรรค์น้อง Molly ขึ้นมาในปี 2006 'มอลลี่' ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเด็กในงานการกุศลที่ Kenny Wong ไปร่วมงานด้วย ซึ่งมอลลี่จะมีลักษณะเหมือนกับเด็กคนนั้นจริงๆ โดยมีดวงตาสีเขียวมรกต ผมสั้นสีทอง และแต่งตัวเป็นนักจิตรกร โดยสังเกตง่ายๆมอลลี่จะตาโต, ทำหน้ามุ่ย และมีปากที่อวบอิ่มและเมื่อผ่านไป 10 ปี ทาง POPMART ก็ได้เห็นกระแสแฟนคลับนักสะสมของ Kenny Wong และฉุดไอเดียการขายแบบใหม่ออกมาให้กับมอลลี่ และนี่ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของอาร์ตทอยสุดฮิตในทุกวันนี้  

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top