วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เป๊ก ธัญญ่า อ้น เอกกี้’พร้อม ‘หน่อย ปนันท์ชิตา’ เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่อั้น จัดเต็มโครงการ ‘ปันสุขปันยิ้ม’

‘เป๊ก ธัญญ่า อ้น เอกกี้’พร้อม ‘หน่อย ปนันท์ชิตา’ เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่อั้น จัดเต็มโครงการ ‘ปันสุขปันยิ้ม’

วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : ปนันท์ชิตา อัครทรัพย์ธาดา เป๊กธัญญ่า หน่อย ปนันท์ชิตา Pananchita
  •  

สานต่องานบุญอย่างต่อเนื่อง “หน่อย-ปนันท์ชิตา อัครทรัพย์ธาดา” เจ้าของแบรนด์ Pananchita (ปนันชิตา)ชวนคู่รักสายบุญ “เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล” และ“ธัญญ่า-ธัญญาเรศ” พร้อมกับเพื่อนซี้ “อ้น ศรีพรรณ-ดีเจเอกกี้”พร้อมเหล่าพันธมิตรเปิด โครงการ “ปนันชิตาปันสุขปันยิ้ม” อิ่มไม่อั้นข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 19 บาทตักไม่อั้น! เพื่อต้องการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนทั่วไป เพื่อจะได้ทานอาหารคุณภาพดี อิ่ม อร่อย และราคาประหยัด

ซึ่งในวันนี้นอกจาก“อ้น-ศรีพรรณ และ ดีเจเอกกี้”มาทำหน้าที่นำเสนอเมนูอาหารหลากหลายถึง 19 เมนูแล้ว “เป๊ก-ธัญญ่า” ยังแสดงฝีมือในการทำอาหารจานเด็ด “ผัดกะเพราซอสมาเฟีย บาย Kopeg” ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อย และยังนำน้ำดื่มตราสิงห์มามอบให้อีก 3,500 ขวด โดย “เอ-ศุภชัย”มอบข้าวสารตรา เอ.โอ.เค 1,035 กิโลกรัมและพันธมิตร ได้แก่ ไก่-บิ้วอิน มอบข้าวสาร 1,000 กิโลกรัม ไข่ไก่ 500 แผง โดย บ๋อม-มิสซีสว้าว และ ตี๋-เฉลิมพล จัดการเรื่องโครงสร้างร้านสำหรับรองรับได้ถึง 150 ที่นั่ง


ด้าน “บอสหน่อย” เผยความรู้สึกในครั้งนี้ เป็นโครงการที่ตั้งใจให้ประชาชนได้รับประทานอาหารราคาประหยัด ซึ่งก็รายได้จากการจำหน่ายสินค้า ที่ลูกค้าอุดหนุนเราก็ร่วมกันทำบุญไปด้วย เป็นการตอบแทนสังคม สังคมสนับสนุนเรา เราเติบโตมาได้เราก็อยากจะตอบแทนอะไรดีๆ คืนสู่สังคม เป็นการปันสุข พร้อมกับครอบครัวเราทั้งพี่เป๊กธัญญ่า พี่อ้น พี่เอก ซึ่งราคาเพียง 19 บาทที่อร่อย และในส่วนวัตถุดิบต่างๆ ก็ได้รับความอนุเคราะห์จากทั้งพี่เอ-ศุภชัย และยังมีคนอื่นๆ สนับสนุนอีก ซึ่งเงินที่ได้ตรงนี้เราจะนำไปทำบุญแบบไม่หักค่าใช้จ่ายเลยฝากอีกครั้งพกแบงก์ยี่สิบมามีทอน “โดยโครงการนี้ จะมีถึงวันที่ 15 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-13.00 น. บริเวณสำนักงานบริษัท ปนันชิตาฯ แห่งใหม่ ในซอยบงกช 31(ถนนเลียบคลองแอน 2-3 ปทุมธานี) งานนี้จ่ายเพียง 19 บาท ทานไม่อั้น พร้อมฟรีน้ำและขนมหวาน

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

ตร.เชียงรายดักรวบ! ‘คู่หูไทย-ลาว’ ขนเฮโรอีน60กิโลกรัม-คารถทัวร์มุ่งหน้าเข้ากรุง

‘กกต.’ยกคำร้อง‘สว.ระดับประเทศ’ ให้ช่วยหาคะแนน แลกเก้าอี้‘ผู้เชี่ยวชาญ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved