ถือเป็นปีทองของซุปตาร์สายฟ้าแลบคนนี้จริงๆ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” จากคุณชายหมอแห่งวังจุฑาเทพ มาเป็นพระวันเฉลิมลูกกตัญญูของลำยอง จบไปแค่ไม่กี่วัน ผลงานละครเรื่องใหม่ของหนุ่มเจมส์ก็มีคิวลงจอต่อทันที เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง“รักสุดฤทธิ์” จากค่ายเวฟ ทีวี รับรองว่าบทบาทนี้ต้องทำให้สาวๆทั้งเมืองเคลิ้มกระจาย
“ดีใจมากที่ได้เล่นละครสมัยใหม่ครั้งแรกเพราะที่ผ่านมาเล่นแต่พีเรียด เรื่องนี้จะเปลี่ยนลุคเราไปเลยจาก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” และ “ทองเนื้อเก้า” บทจะเป็นตัวละครที่โตกว่าชีวิตจริงมันจะค่อนข้างไกลตัวเรา แต่สำหรับเรื่องนี้รับบทเป็น “อิทธิฤทธิ์” คาแร็กเตอร์นี้เป็นแบดบอย ขี้โวยวาย เอาแต่ใจตัวเอง ก็สนุกดีเหมือนกัน ส่วนในเรื่องของความยียวน ค่อนข้างเป็นตัวเจมส์อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้เป็นบทที่ใกล้ตัวจะเป็นนักศึกษา กับ “พี่พั้นซ์”จะแกล้งเค้าเยอะมากทั้งในบทและนอกบท เป็นคนที่แมนมากแต่น่ารักและน่าแกล้งด้วยความที่แกล้งเค้าบ่อยๆก็เลยสนิทกัน อยากฝากให้ลองชมผลงานเรื่องใหม่ของเจมส์ด้วย เป็นละครที่สนุกครบรส
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี