วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เจี๊ยบ-พิจิตตรา’ เผยบท ‘คุณระย้า’ แรงสุดที่เคยแสดงมา

‘เจี๊ยบ-พิจิตตรา’ เผยบท ‘คุณระย้า’ แรงสุดที่เคยแสดงมา

วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : เจี๊ยบ พิจิตตรา รอยรักรอยบาป ละครช่อง7HD
  •  

มงลงตามคาดกับละคร รอยรักรอยบาป ผลงานคุณภาพจากค่ายดาราวิดีโอ ที่อัดแน่นไปด้วยความจัดจ้านถึงใจ ถึงอารมณ์ ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ “ฟลุค-เกริกพลมัสยวาณิช” และ “เจี๊ยบ-พิจิตตราสิริเวชชะพันธ์” โดยหลังออกอากาศไปแล้วตอนแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับแรงสุดๆ สมชื่อละครพีเรียดดราม่าของแท้ติดอันดับคำค้นหาที่กำลังมาแรงบน Google Trends (ข้อมูลวันที่ 27 พฤษภาคม 2567) แฟนละครต่างคอมเมนท์ชื่นชมผ่านโซเชียลอย่างล้นหลาม อาทิ ละครแซ่บจัดจ้านถึงรสชาติ, แนวพีเรียดต้องยกให้ค่ายดาราวิดีโอจริงๆ, พีเรียดกลิ่นอายแบบนี้ที่ตามหามานาน,พีเรียดของแทร่, เปิดตัวได้ดี สนุกทุกเบรกเดินเรื่องไว แค่ตอนแรกก็เข้มข้นแล้ว โดยเฉพาะตัวละคร “คุณระย้า” สวยออร่าแรง มีเสน่ห์อ่อนหวาน และดูร้ายกาจได้ในเวลาเดียวกัน ด้าน เจี๊ยบ ที่รับบท คุณระย้า ได้เผยถึงการพลิกมารับบทบาทครั้งสำคัญนี้ว่า

“สำหรับบทของ คุณระย้า เป็นลูกสาวพระยา ผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งรูปสมบัติคุณสมบัติ ภายนอกจะดูเรียบร้อยอ่อนหวานสง่างาม แต่มันจะมีจุดเปลี่ยนทำให้คุณระย้าเปลี่ยนไปก็เพราะสามีที่หลายใจมีเมียเล็กเมียน้อยส่วนตัวตั้งแต่ทราบ ถามว่ากดดันไหม เครียดมากค่ะ ไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้เอาแค่อ่านเรื่องย่อแอบร้องโอ๊ย คือ เราจะไปถึงไหม เราจะทำได้ไหม มันมีหลายคำถามมากในหัวเพราะบทมันมีพัฒนาการของตัวละคร เราก็กังวลเหมือนกันแต่พอได้มาเจอพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร)ผู้จัดและผู้กำกับ วันแรกพี่หลุยส์ก็มาอธิบายว่าบทมันเป็นแบบนี้นะ เดี๋ยวพี่ช่วยดู เพราะพี่หลุยส์ลงมาดูแลเองทุกขั้นตอนทำให้เราไม่กังวลและมั่นใจขึ้น ตัวละครตัวนี้บทแรงมากเป็นตัวละครที่มีมิติกว่าทุกตัวละครที่เคยเล่นมาเพราะเขาไม่ได้เป็นคนด้านเดียวเขามีข้างในข้างนอกเราต้องเล่นหลายซ้อนหลายชั้นค่อนข้างยากมาก


ในฐานะนักแสดง เจี๊ยบรู้สึกว่าตัวละครนี้สนุกดีนะคะเราเป็นคนเล่นเรายังรู้สึกสนุกเลยไม่ใช่ว่าสนุกในตอนของเราอย่างเดียวนะคะในพาร์ทของตัวละครอื่นก็สนุกมาช่วยทำให้ละครมันครบรสขึ้นเจี๊ยบรู้สึกว่าคนจะไม่ได้เห็นบทบาทเจี๊ยบแบบนี้เท่าไหร่เขามีความคิดที่ซับซ้อนมากเป็นคนที่วางแผนทุกอย่างทำเองด้วยหรือใช้คนอื่นบ้าง ซึ่งมันเป็นบทที่ท้าทายมาก มีความเป็นสายเสี้ยมสายปั่น ปั่นให้คนนั้นคนนี้ทะเลาะกันทำให้รู้ว่าทุกคนอยู่ในโอวาทเรา ด้วยความที่หน้าตาของเราดูเรียบร้อยน่าเชื่อถือ ทุกคนเลยคาดไม่ถึงว่าเราจะร้าย เจี๊ยบขอฝากละครเรื่องรอยรักรอยบาป ด้วยนะคะ ไม่ใช่เจี๊ยบคนเดียวที่ทำงานเต็มที่ ทีมงานทุกคนนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจทุ่มเทกันสุดตัวกับละครเรื่องนี้กันมากๆ”

สนุกกับความเข้มข้นครบรสได้ในละคร “รอยรักรอยบาป” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และรับชมย้อนหลังทาง NETFLIX ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)และCh7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘รอยรักรอยบาป’ สุดปังปิดม่านลงด้วยเรตติ้งนิวไฮ 3.3  ‘ภูมิ-ปิ่น’ ภูมิใจ ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซ ‘รอยรักรอยบาป’ สุดปังปิดม่านลงด้วยเรตติ้งนิวไฮ 3.3 ‘ภูมิ-ปิ่น’ ภูมิใจ ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซ
  • เปิดเหตุผล ทำไม \'รอยรักรอยบาป\' กลายเป็นละครขึ้นหิ้งแรงสะท้านจอ เปิดเหตุผล ทำไม 'รอยรักรอยบาป' กลายเป็นละครขึ้นหิ้งแรงสะท้านจอ
  • ‘รอยรักรอยบาป’ กระแสแรงทะลุจอ ปังทุกช่องทาง ‘กุ๊กกิ๊ก’ ชื่นใจแฟนละครอินสงสาร ‘อิ่ม’ เมียจำยอม ‘รอยรักรอยบาป’ กระแสแรงทะลุจอ ปังทุกช่องทาง ‘กุ๊กกิ๊ก’ ชื่นใจแฟนละครอินสงสาร ‘อิ่ม’ เมียจำยอม
  • ซี้ดปาก! ‘รอยรักรอยบาป’ เปิดเรือนสุดจึ้ง ปลุกตำนานละครพีเรียดรสแซ่บ ซี้ดปาก! ‘รอยรักรอยบาป’ เปิดเรือนสุดจึ้ง ปลุกตำนานละครพีเรียดรสแซ่บ
  • ‘ฟิล์ม-เจี๊ยบ’ วิวาห์หวาน ฉ่ำรัก งานนี้ ‘นาน่า’ ว่ายังไง ‘ฟิล์ม-เจี๊ยบ’ วิวาห์หวาน ฉ่ำรัก งานนี้ ‘นาน่า’ ว่ายังไง
  • ‘เจี๊ยบ-พิจิตตรา’ ยอมรับสวมบท ‘ทาทอง’ ยากต้องยกให้เป็นครู ‘เจี๊ยบ-พิจิตตรา’ ยอมรับสวมบท ‘ทาทอง’ ยากต้องยกให้เป็นครู
  •  

Breaking News

รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ

สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย

บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด'นายกฯอิ๊งค์'กรณีคลิปเสียง'ฮุนเซน'

หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved