วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'มหาวิทยาลัยพายัพ'ร่วมกับ'บริษัทกองทัพโปรดักชั่นจำกัด'จัดตั้งPYPH

'มหาวิทยาลัยพายัพ'ร่วมกับ'บริษัทกองทัพโปรดักชั่นจำกัด'จัดตั้งPYPH

วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 12.42 น.
Tag :
  •  

เพื่อเป็นพื้นที่บ่มเพาะ ขัดเกลาให้ผู้เรียนได้พัฒนาศักยภาพของตน ในด้าน Preforming Arts ไม่ว่าจะเป็น ดนตรี การร้อง การเต้น การแสดง การพูด เพื่อให้สามารถพัฒนาตนเอง พัฒนาบุคลิกภาพความเป็นผู้นำ การกล้าแสดงออก โดยเหล่าครูและวิทยากรที่มีความรู้ ความสามารถ เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการทำงานในวงการบันเทิง  โดยมุ่งหวังให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถและสามารถนำความรู้ที่ได้รับต่อยอดไปเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมได้ โดยทาง PYPH จะเปิดโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และส่งเสริมพัฒนาให้เติบโตบนเส้นทางบันเทิงได้อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ จัดให้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง คุณอภิชา อินสุวรรณ อธิการบดี มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ และ คุณเขตต์ ฐานทัพ ผู้บริหาร บริษัท กองทัพ โปรดักชั่น จำกัด โดยมี คุณสเปญ จริงเข้าใจ 


นายกสภามหาวิทยาลัยพายัพ, ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร อธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี และ คุณแนท ทักษญา ผู้บริหารบริษัท กองทัพโปรดักชั่น จำกัด  เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในเซ็นสัญญาครั้งนี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 วิทยาลัยดุสิตธานี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ทรูวิชั่นส์’ จัดให้ ปิดโรง !! ดูมันส์ก่อนใคร สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แฟน F1 ต้องไม่พลาด ‘ทรูวิชั่นส์’ จัดให้ ปิดโรง !! ดูมันส์ก่อนใคร สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แฟน F1 ต้องไม่พลาด
  • \'ดี้ นิติพงษ์\'โพสต์เดือด!! \'ภูมิใจไทย\'ถอนตัวรัฐบาล คือ\'จังหวะมันกว่าสามช่า\' 'ดี้ นิติพงษ์'โพสต์เดือด!! 'ภูมิใจไทย'ถอนตัวรัฐบาล คือ'จังหวะมันกว่าสามช่า'
  • \'แทค ภรัณยู\'เดือดจัด! ลั่น\'กูคือคนไทย อยู่เคียงข้างแผ่นดินไทย\' พร้อมให้กำลังใจ\'มทภ.2\' 'แทค ภรัณยู'เดือดจัด! ลั่น'กูคือคนไทย อยู่เคียงข้างแผ่นดินไทย' พร้อมให้กำลังใจ'มทภ.2'
  • ‘เฉิอเจ๋อหย่วน’ ขึ้นแท่น ‘iQIYI International Global Ambassador’ พร้อมบินลัดฟ้าเปิดนิทรรศการครั้งแรก ‘เฉิอเจ๋อหย่วน’ ขึ้นแท่น ‘iQIYI International Global Ambassador’ พร้อมบินลัดฟ้าเปิดนิทรรศการครั้งแรก
  • ‘คริส’ หวนคิดถึงช่วงคบ ‘สิงโต’ สุดหวาน!! ‘คริส’ หวนคิดถึงช่วงคบ ‘สิงโต’ สุดหวาน!!
  • ‘หลิง-ออม’ ภาพฟิตติ้ง พร้อมส่ง ‘เพียงเธอ Only You’ เอาใจแฟนคลับ ‘หลิง-ออม’ ภาพฟิตติ้ง พร้อมส่ง ‘เพียงเธอ Only You’ เอาใจแฟนคลับ
  •  

Breaking News

สร้างมหานครแห่งความปลอดภัย ปรุงปรุงจุดเสี่ยงลดอุบัติเหตุทุกมิติ

ปลุกประชาธิปัตย์! ถึงเวลาต้องถอนตัว อย่าอยู่เป็นหุ้นส่วนเงียบ

พ่อถูกลูกวัย 15 ปียิง 8 นัดอาการพ้นขีดอันตราย! ปมเหตุแค้นถูกทำร้ายนานนับปี

สยบรัฐประหาร!‘ผบ.ทบ.’ลั่นยึดมั่นประชาธิปไตย เวลานี้‘คนไทยต้องสามัคคี’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved