วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
คอนเสิร์ต '28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT'

คอนเสิร์ต '28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT'

วันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 14.21 น.
Tag :
  •  

บันทึกประวัติศาสตร์อีกหน้าของ King of rock & roll Band'วงโลโซ'ที่ทำได้ถึงขีดสุดความมันในคอนเสิร์ต'28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT'ที่ชาว LOSONIANถึงกับสำลักความสุขอย่างทะลักทะล้น 4 ชั่วโมงเต็มในวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานี ซึ่งงานนี้สร้างสรรค์โดย LOSO ร่วมกับบริษัท Create Intelligence

การกลับมารียูเนียนเพื่อรวมตัวกันของคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 23 ปีเต็ม 'วงโลโซ' และเป็นคอนเสิร์ตที่ fulfill เต็มไปด้วยเรื่องราว ความมัน ความสนุก ซึ้ง เศร้า ได้ฟังทุกเพลงฮิต เพลงเร็ว และเพลงช้า เพลงฮิตมากกว่า 50 เพลงแบบต่อเนื่องไม่ขาดฟีลอย่างจุใจ พร้อมทั้งไลน์อัพทุกช่วงเวลาของพี่เสกที่ผลัดเปลี่ยนขึ้นมาทำหน้าที่ รวมถึงแขกรับเชิญที่ขึ้นมาสร้างสีสันให้กับโชว์เป็นระยะ ทั้ง อดีตมือเบสคนสำคัญของวงโซโลรัฐ-อภิรัฐ สุขจิตร์, เจ้าพ่อแร๊พเปอร์ตัวพ่อF.HERO , สาวพลังล้น ดา-เอ็นโดรฟิน, คุณชายมาเฟีย มาย-ภาคภูมิ, ไทเกอร์LUSTER ลูกชายคนสำคัญของพี่เสก เรียกว่าครบทุกสไตล์


คอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยด้วยวงดนตรีร็อกในเครือ LUSTER Entertainmentเพื่อวอร์มหูให้มีภูมิต้านทานการกระหน่ำที่จะมาถึงอย่างยืดยาวของร็อก แอนด์ โรลแบบโลโซ การเปิดคอนเสิร์ตด้วยบทเพลง ‘พันธ์ทิพย์’ของ โลโซปกแดง นับว่าเป็นการนำงานในยุคสุดท้ายมาเปิดหัว แล้วก็โหมอัดบทเพลงยอดนิยมที่ทุกคนร้องตามได้ในช่วงแรก ขนบทเพลงฮิตมากันครบฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป / เพื่อนใจ / คนบ้า / รอยยิ้มนักสู้ / สาหัส / มอเตอร์ไซต์รับจ้าง และ เจ็บใจ พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก F.HEROออกมาในเวอร์ชั่นแร๊พเปอร์ได้อย่างเซอร์ไพรส์

ช่วงที่สองส่งต่อให้กับวงเสกโลโซแบบเต็มๆเช่นกัน เปิดหัวด้วยเพลง ผู้ชนะ / Confuse / อมพระมาพูด / 14 อีกครั้ง / ไม่ตายหรอกเธอ ที่พี่เสกมาคู่กับแขกรับเชิญคนที่ 2 อย่าง เบนซ์-พริกไทย ส่งไม้ต่อพักหายใจหายคอมอบเวทีให้สาวเบนซ์อีก 2 เพลงด้วยกัน รักสามเศร้า / ไม่ยอมตัดใจ ก่อนที่พี่เสกจะขึ้นมารับช่วงต่อด้วยเพลง เส้นทางลูกผู้ชาย / จ๋า / เท่อย่างไทยและสนุกแบบยาวๆพี่เสกได้ขอเสียงกรี๊ดจากชาวโลโซเนี่ยนแบบไม่หยุดพัก

ต่อเนื่องความมันผ่านช่วงที่สามของโชว์ TG TIGER หรือ เสือ-เสฏกานต์และผองเพื่อนแร๊พเปอร์อย่าง DiamondMQT /YoungguและGunnerที่ไม่ธรรมดาในพาร์ทพ่อ-ลูกที่มีสไตล์ความเท่ห์เป็นของตัวเองในแต่ละยุค เปิดช่วงด้วยเพลงช้าซึ้งๆ ที่ re-arrange ดนตรีใหม่ให้พ่อ-ลูกได้ฟีเจอริ่งกันตามสไตล์ แร๊พเปอร์แบบร็อกๆ ก่อนจะยกเวลาให้ลูกชายคุมความมันบนเวที ใน ทรงเอ / หัวหมุน (เพลงใหม่ล่าสุด) และ ได้ฟีเจอริ่งคู่กับเจ้าพ่อแร๊พเปอร์ตัวพ่อF.HERO ในเพลงจำเลยรัก

ต้องยอมรับว่าพี่เสก-พี่ใหญ่-พี่กลาง และผองเพื่อนนักดนตรีทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทุ่มใจทุ่มพลังให้กับการเล่นอย่างเต็มที่ และเปี่ยมด้วยความระห่ำของชาวร็อก ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาและสมศักดิ์ศรีอย่างที่สุดกับคำว่าตำนานร็อกสตาร์  3 ชิ้นของเมืองไทย ที่ได้รับการยอมรับมาเกือบ 3 ทศวรรษ ว่า"เล่นสดบนเวทีได้แน่นที่สุด สนุกที่สุด และมีเพลงให้ร้องตามได้มากที่สุด"

พี่เสกและสมาชิกวงโลโซในช่วงที่สี่กับไฟฟอลโล่สาดแสงความเท่ห์มาที่ตัวพี่เสก อัดเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง เธอจะรู้บ้างไหม / คืนจันทร์ / ใจสั่งมา / เงิน / I wanna love you และส่งต่อไฟฟอลโล่ไปที่ พี่ใหญ่ มือกลอง โชว์ฝีมือโซโล่กระหน่ำกลองได้อย่างร้อนระอุ เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ ร้องเพลง ปูไข่ไก่หลง นาทีนี้ชาวโลโซเนี่ยนไม่มีพักใส่กันยับสับไม่หยุดอีกเพลง เคยรักฉันบ้างไหม พร้อมส่งคิวต่อให้พี่เสกเปิดตัวน้องชายสุดรักอีกคน มาย-ภาคภูมิมาพร้อมความหล่อมาดเท่ห์ในเพลงนานเท่าไหร่ก็รอและ จักรยานสีแดง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นต่อเนื่องไปกับพี่เสกกับไม่ต้องห่วงฉัน / แม่ / ฝนตกที่หน้าต่าง / หมาเห่าเครื่องบินก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญคนสุดท้ายของโลโซดา-เอ็นโดรฟิน ที่ได้แจมกับพี่เสกในเพลง ไม่ใช่ฉันใช่ไหมหลังจากนั้นพี่เสกยกเวทีให้น้องสาวพลังล้นได้ซาบซึ้งไปกับเพลงฮิตเพลงดังของ เอ็นโดรฟินอย่างเธอมีฉัน ฉันมีใคร และ น้ำเต็มแก้ว

และช่วงท้ายของโชว์ที่มีความหมายและความสำคัญมากมาย กับ Loso Original ตั้งแต่ยุคแรกจนถึงปัจจุบันการรวมตัวเฉพาะกิจเพื่องานคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ จากโลโซที่แบ่งเป็น 2 ยุค โดยนับผ่านการเปลี่ยนสมาชิกของมือเบสพี่รัฐ-อภิรัฐ มาเป็น พี่กลาง-ณัฐพล ซึ่งทั้งสองคนก็มาร่วมเล่นดนตรีในช่วงท้ายนี้ ย้อนอดีตวันวานของช่วงเวลาหอมหวานของพลังวัยหนุ่มเมื่อวันชื่นคืนสุขวิ่งตามฝันและความสำเร็จของชาวร็อก และที่สำคัญแน่นอน พี่เสก โลโซ หรือเสกสรรค์คือฟรอนต์แมน ของวงโลโซ โดยมีพี่ใหญ่-กิตติศักดิ์ มือกลองอยู่โยงด้วยกันทั้งสองยุค ที่ชาวโลโซเนี่ยนจะได้เห็นโชว์เฉพาะกิจในการคอนเสิร์ตฯครั้งนี้เท่านั้น ทิ้งทวนความเป็นOriginal ด้วย พันธ์ทิพย์/ 5 นาที / เธอชอบนาย / อะไรก็ยอม / ซมซาน / คุณเธอ / ไม่ต้องห่วงฉัน (ในเวอร์ชั่นกระโดด) และเพลงแถมที่พี่เสกขนมาพิเศษในช่วงท้าย แทบขาดใจ / ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป และปิดท้ายอย่างสวยงามด้วย ‘เราและนาย’ กับการรวมตัวของมือเบส 3 คนของ โลโซ เป็นครั้งแรกคือ พี่รัฐ-กลาง(Loso Original) - พี่ต้อม (SEK Loso) เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้

'28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT'ครั้งนี้จึงเป็นโลโซที่สมบูรณ์ครบครันในทุกยุคที่สุดรวมถึงการเสริมทัพทีมดนตรีปัจจุบันของโลโซ นี่คือคอนเสิร์ตที่สร้างความสุขและความมันอย่างล้นหลามให้กับชาวโลโซเนี่ยนและชาวร็อกที่เข้ามาชมสมการรอคอยและคิดถึงอย่างแน่นอน

 #SEKLOSO #LOSO#28yrsLOSO #WEARETHEROCKANDROLL

#CIShowbiz #createintelligence

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บันเทิงเกาหลีสูญเสีย! \'ชเว จองอู\'เสียชีวิตในวัย 68 ปี บันเทิงเกาหลีสูญเสีย! 'ชเว จองอู'เสียชีวิตในวัย 68 ปี
  • แดนเซอร์คู่ใจ! \'โตชิ\'คุกเข่าขอ\'กระแต\'แต่งงาน หลังคบหาดูใจ12ปี (คลิป) แดนเซอร์คู่ใจ! 'โตชิ'คุกเข่าขอ'กระแต'แต่งงาน หลังคบหาดูใจ12ปี (คลิป)
  • เกิดมาเพื่อทุบ! \'ลิซ่า\'ปล่อยท่าไม้ตายทุบสะโพกเก็บของ ชาวเน็ตแห่เต้นตามจนกลายเป็นไวรัล เกิดมาเพื่อทุบ! 'ลิซ่า'ปล่อยท่าไม้ตายทุบสะโพกเก็บของ ชาวเน็ตแห่เต้นตามจนกลายเป็นไวรัล
  • นอกสนามแข่งเดือด! \'ต๊อด ปิติ\'สามีนางเอกดัง\'นุ่น วรนุช\'โพสต์แข่งรถแต่โดนหาว่าโกง นอกสนามแข่งเดือด! 'ต๊อด ปิติ'สามีนางเอกดัง'นุ่น วรนุช'โพสต์แข่งรถแต่โดนหาว่าโกง
  • \'เบสท์ รักษ์วนีย์\'แชะภาพแหวกอกโนบรา ฉลองวันเกิดอายุ 25 ปี 'เบสท์ รักษ์วนีย์'แชะภาพแหวกอกโนบรา ฉลองวันเกิดอายุ 25 ปี
  • แซ่บทะลุจอ! \'แอนชิลี\'กับบิกินีสุดร้อนแรงทำชาวเน็ตตาค้าง แซ่บทะลุจอ! 'แอนชิลี'กับบิกินีสุดร้อนแรงทำชาวเน็ตตาค้าง
  •  

Breaking News

‘ปอศ.’ตะครุบ‘ตัวแม่’เบื้องหลังบงการ 8 บริษัท หลีกเลี่ยงภาษี รัฐเสียหาย 800 ล้าน

ปลุกส่งกำลังใจให้‘แพทยสภา’ รักษาจริยธรรม เดินตามรอย‘พระบิดา’

ไม่ใช่ก่อการร้าย! ชายขับรถชนแฟนบอลลิเวอร์พูล โดนข้อหาพยายามฆ่า-ขับรถประมาท

‘ช่องบก’ระอุ! ‘ทหารไทย-กัมพูชา’ปะทะเดือด เขมรโทร.เจรจาหยุดยิง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved