วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เบน บัญญพนต์’สุดปลื้ม! เปิดตัวในฐานะศิลปินน้องใหม่

‘เบน บัญญพนต์’สุดปลื้ม! เปิดตัวในฐานะศิลปินน้องใหม่

วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : เบนบัญญพนต์ PROJEXT52
  •  

ทำเอา เบน-บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร ปลื้มใจสุดๆ กับการเปิดตัวในฐานะศิลปินน้องใหม่ ในโปรเจกท์พิเศษของวงการเพลงไทย“PROJEXT 52” การร่วมมือกันของ Projext 52 และ Justup พร้อมด้วย 52 ศิลปิน 52 เพลง 52 MV ทั้ง 52 สัปดาห์ ที่มาสร้างความคึกคักวงการเพลงตลอดทั้งปี 2024 โดย เบน ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในเพลง “จีบก่อนได้นะ(LET’S FLIRT)” มาอ้อนแฟนๆ ก่อนจะชวนทุกคนมาเต้น มาเล่น และร้องตาม กับท่าเต้นสุดคิวท์ ให้ทุกคนได้หลงเสน่ห์ แบบไม่ต้องจีบ ก็พร้อมหลงรัก การันตีผลงานเพลงคุณภาพ ด้วยเจ้าพ่อเพลงวัยรุ่นแต่งเนื้อร้องโดย ก้อป-ธานี วงศ์นิวัติขจรโดย เบน-บัญญพนต์ กล่าวว่า

“รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกท์ PROJEXT 52ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ในวงการเพลง สำหรับ จีบก่อนได้นะ (LET’S FLIRT) ถือเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกของผมในฐานะศิลปิน ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ จะเป็นเรื่องราวของคนที่เราแอบชอบ แต่ด้วยความที่เราเป็นคนขี้เขิน เข้าหาคนไม่ค่อยเก่งก็เลยอยากเชิญชวนให้เขาเข้ามาจีบเราก่อนโดยไอเดียของเพลงนี้ก็มาจากตัวผมเอง ที่เป็นคนที่ขี้อายมากครับ เลยอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนจริงใจแต่เข้าหาคนไม่ค่อยเก่ง ซึ่งพอปล่อยเพลงนี้ออกไป บอกเลยว่าปลื้มมากครับ ฟีดแบ๊กจากทุกคน บอกว่าเนื้อเพลงน่ารัก ท่อนฮุกก็ติดหู ท่าเต้นก็เต้นตามได้ไม่ยาก อยากฝากทุกคนเข้าไปฟังเพลงนี้กันเยอะๆนะครับ ฝากไปเต้นชาเลนจ์ เพลง จีบก่อนได้นะ (LET’S FLIRT) หรือจะส่งเพลงนี้ไปให้คนที่อยากให้เขาจีบเราก็ได้นะครับ ไม่แน่ว่าเขาอาจจะใจตรงกับเรา เหมือนตอนจบในเอ็มวีเพลงนี้ครับ”


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เบน บัญญพนต์’ แจกความน่ารัก รอยยิ้มสดใส กับซิงเกิ้ลใหม่ ‘จีบก่อนได้นะ (Let’s Flirt)’ ‘เบน บัญญพนต์’ แจกความน่ารัก รอยยิ้มสดใส กับซิงเกิ้ลใหม่ ‘จีบก่อนได้นะ (Let’s Flirt)’
  • ปรากฏการณ์ครั้งแรกวงการเพลง ‘PROJEXT52’  ขนทัพศิลปิน 52 ชีวิต 52 เพลง 52 เอ็มวี ผลิตเพลงใหม่ทุกสัปดาห์ตลอดทั้งปี ปรากฏการณ์ครั้งแรกวงการเพลง ‘PROJEXT52’ ขนทัพศิลปิน 52 ชีวิต 52 เพลง 52 เอ็มวี ผลิตเพลงใหม่ทุกสัปดาห์ตลอดทั้งปี
  •  

Breaking News

เครียดปัญหาส่วนตัว! คืบหน้าชายโดดอาคาร โรงเรียนดังนครราชสีมา

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์' เกมโอเวอร์!!

(คลิป) 'เจ๊ปอง' ฉายละครฉากใหญ่! 'บุนรานี' ขี่ 'ฮุนเซน' ทะลุเขมร!

‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’ชี้เปิด 3 วิธีตรวจสอบอาคารรัง‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved