วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
แห่ส่งกำลังใจ! 'กานต์ วิภากร'แอดมิตกลางดึก เผยป่วยเป็นโรค SLE

แห่ส่งกำลังใจ! 'กานต์ วิภากร'แอดมิตกลางดึก เผยป่วยเป็นโรค SLE

วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 18.40 น.
Tag : กานต์ วิภากร ข่าวบันเทิง ดารา นักร้อง พุ่มพวง โลโซ เสก โลโซ SLE โรค SLE
  •  

ทำเอาชาวเน็ต และเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันเข้ามาส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจาก กานต์ วิภากร ภรรยาของนักร้องดัง เสก โลโซ โพสต์ภาพขณะที่ตัวเองนอนแอดมิตอยู่บนเตียงโรงพยาบาล

ซึ่งในภาพจะเห็นว่า กานต์ ป่วยหนักจนต้องแอดมิตเข้าโรงพยาบาลกลางดึก เพราะป่วยเป็นโรค SLE หรือโรคพุ่มพวง โดยมีข้อความในภาพระบุว่า "พากานต์เข้าโรงพยาบาลด่วนกลางดึก ป่วยเป็นโรค SLE หรือโรคพุ่มพวง จะอัพเดทแจ้งอาการให้ทราบเรื่อยๆ ครับ..."


พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุใต้ภาพเอาไว้ว่า "ถ้าฉันไม่อยู่แล้วเธอจะอยู่ได้ไหม TT" ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟนคลับ เข้ามาแสดงความห่วงใย และให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

.-011

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Karn Sookpimay (@wiphakorn15)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Karn Sookpimay (@wiphakorn15)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หวานซ่อนเปรี้ยว! \'เบียร์ เดอะวอยซ์\'เสิร์ฟลุคสุดฮอต หวานซ่อนเปรี้ยว! 'เบียร์ เดอะวอยซ์'เสิร์ฟลุคสุดฮอต
  • ปล่อยช็อตเด็ด! \'มิ้นท์ ณัฐวรา\'เสิร์ฟบิกินีสุดฮอตโพสท่าริมสระ ปล่อยช็อตเด็ด! 'มิ้นท์ ณัฐวรา'เสิร์ฟบิกินีสุดฮอตโพสท่าริมสระ
  • ใจละลาย! \'พลอยชมพู\'ปล่อยความแซ่บอวดหุ่นเป๊ะในบิกินีตัวจิ๋ว ใจละลาย! 'พลอยชมพู'ปล่อยความแซ่บอวดหุ่นเป๊ะในบิกินีตัวจิ๋ว
  • ลุ้นรีเทิร์นรัก? จับตา\'หนุ่ม กะลา-จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง\'ใส่ชุดคู่ อยู่ที่เดียวกัน ลุ้นรีเทิร์นรัก? จับตา'หนุ่ม กะลา-จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง'ใส่ชุดคู่ อยู่ที่เดียวกัน
  • \'เป๊กกี้ ศรีธัญญา\'ย้อนเล่าแฟนเก่าทำแสบ แฮก iCloud ลบข้อมูลเกลี้ยง 'เป๊กกี้ ศรีธัญญา'ย้อนเล่าแฟนเก่าทำแสบ แฮก iCloud ลบข้อมูลเกลี้ยง
  • \'ดีเจต้นหอม\'กรี๊ดลั่น! งูตัวใหญ่เข้าบ้าน พร้อมบอกบ้านเลขที่ชัดเจน 'ดีเจต้นหอม'กรี๊ดลั่น! งูตัวใหญ่เข้าบ้าน พร้อมบอกบ้านเลขที่ชัดเจน
  •  

Breaking News

‘ขอนแก่น’ยกขบวนศิลปินดัง-สินค้าเด็ด‘ของดีเมืองแคน’บุกเวสต์เกต ครบจบถึง 14 ก.ค.นี้

ติดเชื้อ'ไวรัสซิกา' 7 ราย ใน 4 จังหวัดอีสาน เตือนหญิงตั้งครรภ์เสี่ยงสูง ลูกอาจพิการได้

‘วิสุทธิ์’ย้อนเกล็ด‘ภท’ สส.โหวตสวนเรียก‘งูเห่า’ ตอนย้ายคอกเข้าพรรคบอก‘อุดมการณ์’

เปิดสาเหตุ'แอร์อินเดีย'โหม่งโลก 'สวิตช์ควบคุมน้ำมัน'ถูกสับลง เสียงจากห้องนักบินเพิ่มเงื่อนงำ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved