วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
โอ๊ยเล่าเรื่อง : เขี้ยวชีวะคลั่งสะพานนรก  (Project Silence)

โอ๊ยเล่าเรื่อง : เขี้ยวชีวะคลั่งสะพานนรก (Project Silence)

วันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

เมื่อสภาพอากาศแปรปรวนบดบังทัศนวิสัยทำให้เกิดอุบัติเหตุวินาศสันตะโร ไต่ระดับสู่เหตุการณ์สะพานถล่มพังทางรอดให้พินาศลงต่อหน้า ท่ามกลางความอลหม่าน “เอ็กโค” (Echo) อสุรกายเขี้ยวชีวะ สุนัขที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมในโครงการลับ “Project Silence” ได้หลุดออกมาระหว่างการขนส่งแบบลับๆ ทำให้ทุกคนที่ติดอยู่ บนสะพานต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดจากนักล่ากระหายเลือด เพราะพวกมันจ้องจู่โจมอย่างบ้าคลั่ง พร้อมล่าทุกชีวิตบนสะพานปิดตายแห่งนี้ ความหวังเดียวคือ “ต้องหนีให้รอด”

หนังเกาหลีแอ๊กชั่นภัยพิบัติฟอร์มยักษ์ ผลงานของทีมงานที่เคยฝากผลงานอันยอดเยี่ยมมาแล้วจาก “Along with the Gods” (2017-2018) และ “Train to Busan” (2016) บรรยากาศของหนังหายนะ มาแบบจัดเต็มแถมทำได้ดี โทนหนังเหมือนหนังซอมบี้ที่คุ้นเคย เหยื่อติดอยู่ในสถานที่จำกัด ที่ต้องหาทางหนีเอาตัวรอด แค่เปลี่ยนจากซอมบี้ผีดิบ ฆาตกรโรคจิต มาเป็นหมา ตัวหนังอัดเต็มในภาพหายนะ ถึงเลือดถึงเนื้อ แทบจะไม่ให้หายคอหายใจ โปรดักชั่นของดีงามในทุกๆ ส่วน งานด้านภาพ ซีจี เอฟเฟกท์ต่างๆ ออกมาสมจริง การเล่าเรื่องที่สนุก มีการหักมุมไปมาเบรกอารมณ์ด้วยอารมณ์ขันที่กำลังดี ขยี้ด้วยเสียงประกอบซาวนด์เอฟเฟกท์ ดนตรีประกอบที่เพิ่มความระทึกให้กับเรื่องได้มากทีเดียว น่าเสียดายที่หนังไปไม่สุด กำลังระทึกๆ ลุ้นๆ ทางออกทางรอดของตัวละครกลับง่ายเกิน


หนังวางตัวละครหลักๆ เพื่อเน้นดราม่าของตัวละครที่เป็นเหยื่อไม่เยอะ วางปมแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน อีซอนคยุนพระเอกผู้ล่วงลับ รับบท จองวอน ที่ปรึกษารัฐมนตรีพ่อเลี้ยงเดี่ยวกับ คยองมิน ลูกสาวขบถที่จะหนีพ่อไปเรียนเมืองนอก ที่รับบทโดย  คิมซูอัน นักแสดงเด็กที่เคยเรียกน้ำตาคนดูทั่วโลกมาแล้วใน “Train to Busan” (2016)พัคจูฮยอน รับบท ยูรา และ พัคฮีวอน รับบท มิรัน โปรกอล์ฟสาวกับพี่สาวผู้จัดการที่ดูวุ่นวาย ทำผิดพลาดทุกๆ เรื่อง ที่ตกเครื่องบินจนมาติดบนสะพาน จูจีฮุน จากภาพขรึมๆ มารับบท โจบัค คนขับรถลากเด็กปั้มจอมกะล่อน จอมโวยวายกับหมาน้อยน่ารัก ต้องมาร่วมชะตากรรม แค่ต้องการทวงเงินน้ำมันคิมฮีวอน มาในบท ดร.ยาง นักวิจัยผู้ที่ทำโครงการผู้กุมความลับทั้งหมด

เขี้ยวชีวะคลั่งสะพานนรก (Project Silence) คือ หนังสูตร มีครบรส ในแบบที่หนังหายนะ เอาตัวรอด ควรจะมีแม้จะไม่มีอะไรใหม่ พอเดาทางได้ ที่ต้องยอม..ยอมใจดูแบบปล่อยใจเพลินๆ ไม่จับผิด ก็จะดูได้แบบสนุกตลอด 101 นาทีระทึกจมเขี้ยว บาดแผลเหวอะหวะ ระดับ 9/10 คะแนน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ดวลเพลงดัง พลังมัธยม\' เอาใจสายลูกทุ่งคลาสสิก ชวนดื่มด่ำกับบทเพลงสุดอมตะ\'คนกล่อมโลก\' 'ดวลเพลงดัง พลังมัธยม' เอาใจสายลูกทุ่งคลาสสิก ชวนดื่มด่ำกับบทเพลงสุดอมตะ'คนกล่อมโลก'
  • \'ฮาย อาภาพร\'เปิดหมดทุกเรื่องราวแบบไม่กั๊ก มูอย่างไรให้ปังไม่หยุด ใน \'นิว-บอย Soi 7\' 'ฮาย อาภาพร'เปิดหมดทุกเรื่องราวแบบไม่กั๊ก มูอย่างไรให้ปังไม่หยุด ใน 'นิว-บอย Soi 7'
  • รายการ\'On the way with Chom\'นอนผิดชีวิตพัง!เสี่ยงซึมเศร้าสมองเสื่อม รายการ'On the way with Chom'นอนผิดชีวิตพัง!เสี่ยงซึมเศร้าสมองเสื่อม
  • \'24/7 ไดอารีคนข่าว\'พาส่องเบื้องหลังสุดสนุก\'อาย\'กับ\'เอ็กซ์\'คู่ซี้\'สนามข่าวกีฬา\'และ\'ปุ๊ก\' '24/7 ไดอารีคนข่าว'พาส่องเบื้องหลังสุดสนุก'อาย'กับ'เอ็กซ์'คู่ซี้'สนามข่าวกีฬา'และ'ปุ๊ก'
  • \'เกย์ Kings\'เสิร์ฟความจิ้นปนฮา\'คิง-ตั้ม-ฟิมเฟีย\'นำทีมปั่นจอรับ Pride Month 'เกย์ Kings'เสิร์ฟความจิ้นปนฮา'คิง-ตั้ม-ฟิมเฟีย'นำทีมปั่นจอรับ Pride Month
  • \'SPORTS LIFE\'เช็กความพร้อมเตรียมลุยศึก\'บาสเกตบอล 3x3 นักเรียนชาย แชมป์กีฬา 7HD 2025\' 'SPORTS LIFE'เช็กความพร้อมเตรียมลุยศึก'บาสเกตบอล 3x3 นักเรียนชาย แชมป์กีฬา 7HD 2025'
  •  

Breaking News

The Never Ending Story ศึกชิงแชมป์สโมสรโลก2025

3 วันอันตราย! ‘ภูมิธรรม’เลิกไปปารีส เกาะติดการเมืองร้อนปม‘ทักษิณ ชั้น14-ชายแดน’

ลุ้นแชมป์ที่6! 'บาส-เฟม'ดวลฝรั่งเศสอินโดโอเพ่น

ตัวอย่างฐานบังเกอร์! ยางรถยนต์ที่ส่งไปให้ทหาร ปกป้องชายแดนไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved