วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เดนทิสเต้ คว้า ‘ลิซ่า’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง

เดนทิสเต้ คว้า ‘ลิซ่า’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง

วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2567, 14.45 น.
Tag : เดนทิสเต้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลิซ่า
  •  

“เดนทิสเต้” ประกาศคว้าตัว “ลิซ่า” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้งพร้อมปล่อยโฆษณาชุดล่าสุด “The New Chapter : Dentiste’ X The Power of Lisa’s Confident Smile” ที่ลิซ่าได้กำกับและวางบทเพื่อถ่ายทอดชีวิตและตัวตนของเธอเอง ในฐานะ “Lady Boss”

เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด  แถลงเปิดตัว “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ “เดนทิสเต้” (Dentiste’) ครอบคลุมผลิตภัณฑ์กลุ่มยาสีฟันทุกสูตรของแบรนด์ และผลิตภัณฑ์กลุ่มสเปรย์ระงับกลิ่นปากของเดนทิสเต้การแต่งตั้งลิซ่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งนี้ มาพร้อมกับการเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ 


“The New Chapter : Dentiste’ X The Power of Lisa’s Confident Smile” ซึ่งลิซ่ามีส่วนร่วมในการกำกับ วางคาแรคเตอร์ และเขียนบทกับทีมงานจัดทำโฆษณาด้วยตัวเอง โดยเนื้อหาจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือภาพยนตร์โฆษณาส่วนที่ลิซ่ากำกับเอง และภาพยนตร์โฆษณาของผลิตภัณฑ์ Spray ซึ่งถ่ายทอดออกมาเป็น Soft Power ให้กับประเทศไทย โดยในส่วนแรกจะเป็นการถ่ายทอดชีวิตและตัวตนของเธอในฐานะ “Lady Boss” การเติบโตของลิซ่าตั้งแต่การเป็นศิลปิน นักเต้น มาสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจในปัจจุบัน และส่วนที่ 2 ถ่ายทอดออกมาเป็น “Soft Power” ให้กับประเทศไทย ด้วยฉากการรับประทานอาหารไทยหลายเมนู และเป็นครั้งแรกที่ลิซ่าพูดถึงพะแนงเนื้อ พูดว่าส่วนผสมมีอะไรบ้าง เป็นสิ่งที่ลิซ่าชื่นชอบมาก นอกจากนี้ยังมีต้มยำกุ้ง น้ำแข็งไส รวมถึงอาหารไทยเมนูต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ประเทศไหน  ลิซ่าก็จะทานอยู่เสมอ สื่อสารให้คนทั้งโลกได้รู้ว่าอาหารไทยมีเสน่ห์อย่างไร และลิซ่าก็จะพก Mouth Spray ของ Dentiste' ติดตัวตลอดเวลา หลังจากที่ทานอาหารสุดอร่อยแล้วก็จะฉีด Mouth Spray ได้ทันทีเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา

นี่เป็นครั้งแรกของโลกที่ลิซ่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์และแสดงโดยที่ในภาพยนตร์โฆษณามีคนอื่น ๆ อยู่ในฉากด้วย ไม่ว่าจะเป็นทีมงานของลิซ่า แดนเซอร์ หรือนักธุรกิจที่มาร่วมงานกับลิซ่า ทำให้ได้อรรถรสที่แตกต่างจากที่เคยมีมา ซึ่งในครั้งนี้ถือว่ามีความพิเศษมาก ๆ เพราะในปี 2567 นี้ ลิซ่าจะมีภาพยนตร์โฆษณากับ Dentiste' เพียงตัวเดียว และเป็นภาพยนตร์โฆษณาที่ลิซ่าได้เขียนเอง มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดความเป็นตัวเอง ยิ่งทำให้ลิซ่ามีความสุขมาก และเลือกที่จะตกลงต่อสัญญากับทาง Dentiste’ เป็นปีที่สาม

เภสัชกร ดร.แสงสุข กล่าวว่า นอกจากการวางตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เหมาะสมและตรงใจกลุ่มผู้บริโภคแล้ว พื้นฐานผลิตภัณฑ์ของเดนทิสเต้เองคือหัวใจความสำเร็จของบริษัทฯ โดยเดนทิสเต้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วเห็นผล ผู้ใช้รู้สึกสดชื่น และสร้างเสริมความมั่นใจ รวมถึงเป็นยาสีฟันที่มอบนวัตกรรมใหม่ให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ เช่น ยาสีฟันเซรั่มเพิ่มเนื้อฟันขาว Dentiste’ Repaire’ Oral Care Serum หรือ ยาสีฟันแบบแปรงแห้ง Dentiste’ Anticavity Max Fluoride ที่ทันตแพทย์กว่า 6,000 คนทั่วโลกแนะนำ

ทั้งนี้ แคมเปญเปิดตัวโฆษณาชุดล่าสุด “The New Chapter : Dentiste’ X The Power of Lisa’s Confident Smile” จัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 ณ SCBX NEXT TECH ชั้น 4 สยามพารากอน พร้อมแจกฟรี! ยาสีฟันเดนทิสเต้ 10,000 หลอดภายในงานสำหรับผู้ที่สนใจ และในช่วงปลายปีนี้ Dentiste' จะมี Event สุดพิเศษที่ร่วมกับลิซ่า ให้รอติดตามชม

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สมศักดิ์ศรีสาวบุรีรัมย์! \'ลิซ่า ลลิษา\'โชว์สกิลเทพตำส้มตำปลาร้า ดันอาหารไทยสู่สายตาชาวโลก สมศักดิ์ศรีสาวบุรีรัมย์! 'ลิซ่า ลลิษา'โชว์สกิลเทพตำส้มตำปลาร้า ดันอาหารไทยสู่สายตาชาวโลก
  • รันทุกวงการ! \'ลิซ่า ลลิษา\'ขึ้นแท่น Global Ambassador คนใหม่ของเครื่องเล่นเกมสุดโด่งดัง รันทุกวงการ! 'ลิซ่า ลลิษา'ขึ้นแท่น Global Ambassador คนใหม่ของเครื่องเล่นเกมสุดโด่งดัง
  • \'ลิซ่า ลลิษา\'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล 'ลิซ่า ลลิษา'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล
  • \'ดอม เหตระกูล\'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน\'ลิซ่า\' 'ดอม เหตระกูล'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน'ลิซ่า'
  • สื่อนอกตีข่าว! สตูดิโอระดับโลกเตรียมสร้างภาพยนต์สารคดี\'ลิซ่า\' เปิดหมดเปลือกชีวิตซูเปอร์สตาร์ สื่อนอกตีข่าว! สตูดิโอระดับโลกเตรียมสร้างภาพยนต์สารคดี'ลิซ่า' เปิดหมดเปลือกชีวิตซูเปอร์สตาร์
  • เกิดมาเพื่อทุบ! \'ลิซ่า\'ปล่อยท่าไม้ตายทุบสะโพกเก็บของ ชาวเน็ตแห่เต้นตามจนกลายเป็นไวรัล เกิดมาเพื่อทุบ! 'ลิซ่า'ปล่อยท่าไม้ตายทุบสะโพกเก็บของ ชาวเน็ตแห่เต้นตามจนกลายเป็นไวรัล
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved