วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'อ้นอังกอร์' นำทีม#มานีมานะTheMovieเข้าร่วมอาลัย'ฉลอง ภักดีวิจิตร'

'อ้นอังกอร์' นำทีม#มานีมานะTheMovieเข้าร่วมอาลัย'ฉลอง ภักดีวิจิตร'

วันอังคาร ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2567, 12.16 น.
Tag :
  •  

อีกหนึ่งศิษย์เอกก้นกุฏิ..ที่สานต่อความเป็นผู้สร้างและ เป็นผู้ให้ เจริญรอยตาม ครูผู้ยิ่งใหญ่ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ผู้กำกับ-ผู้สร้างภาพยนตร์และละครโทรทัศน์) พ.ศ.2556  อย่าง “อาฉลอง ภักดีวิจิตร” มานานมากกว่า10 ปี สำหรับ “นันทพล กมุทวณิช” หรือ  “อ้นอังกอร์” ผู้สร้างผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง “มานีมานะThe Movie” ซึ่งมาร่วมงานศพ ตลอด6วันที่ผ่านมา  ทั้ง “ริส วิชญพงศ์ เอี่ยมสะอาด” พระเอกเลือดใหม่ จากช่อง7 สี“โอ๊ต สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์” และทีมงานจาก #มานีมานะTheMovieและล่าสุดวันที่20 ก.ย.ที่ผ่านมาเป็นการ สวดอภิธรรมศพคืนสุดท้ายของ “อาหลอง” ที่ศาลา 10 วัดมกุฎกษัตริยารามราชวรวิหาร

ก่อนที่จะเก็บร่างไว้ 100 วัน เพื่อรอพระราชทานเพลิงศพ โดยหลังพิธีสวดอภิธรรมเสร็จสิ้นได้มีการเคลื่อนย้ายร่าง อาหลอง มาไว้ที่ศาลา 11 ซึ่งกำหนดการหลังจากนี้จะมีพิธีทำบุญครบ 50 วัน โดยครอบครัวอนุญาตให้แฟนละครของอาหลองสามารถมาเคารพศพได้ทุกวัน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พี่ชายที่แสนดี! \'เป็ก สัณณ์ชัย\'รับยื่นมือช่วย\'ดิว อริสรา\' ลั่นคนล้มไม่น่าข้าม พี่ชายที่แสนดี! 'เป็ก สัณณ์ชัย'รับยื่นมือช่วย'ดิว อริสรา' ลั่นคนล้มไม่น่าข้าม
  • เติมน้ำจิ้มให้แฟนๆ ได้ฮากันกระจาย ส่องบรรยากาศ ‘เดอะ รู๊บ’ ฟูลทีม พร้อม ‘ศรราม น้ำเพชร’ เติมน้ำจิ้มให้แฟนๆ ได้ฮากันกระจาย ส่องบรรยากาศ ‘เดอะ รู๊บ’ ฟูลทีม พร้อม ‘ศรราม น้ำเพชร’
  • ‘วิน-เต้ย’ ร่วมสู้ครั้งสำคัญ ดวลพลังไสยเวทย์สุดเดือด!! ‘วิน-เต้ย’ ร่วมสู้ครั้งสำคัญ ดวลพลังไสยเวทย์สุดเดือด!!
  • ‘Golden’ คว้าอันดับ 1 Billboard Hot 100 + ทำลายสถิติ Perfect All-Kill ที่เกาหลี ‘Golden’ คว้าอันดับ 1 Billboard Hot 100 + ทำลายสถิติ Perfect All-Kill ที่เกาหลี
  • เจนใหม่ช่อง 3 ‘อุ้ม – จีน่า’ ควงคู่ ‘ลีน่า – หมิว’ ประกาศศักดา!  คว้า 4 รางวัล ‘Lifestyle Asia 50 Icons 2025’ เจนใหม่ช่อง 3 ‘อุ้ม – จีน่า’ ควงคู่ ‘ลีน่า – หมิว’ ประกาศศักดา! คว้า 4 รางวัล ‘Lifestyle Asia 50 Icons 2025’
  • \'หนุ่ม กะลา\'เดือดจัด! ลั่น\'จะฟ้องให้ตัวแห้งเลย\' หลังเจอชาวเน็ตแซะแรง 'หนุ่ม กะลา'เดือดจัด! ลั่น'จะฟ้องให้ตัวแห้งเลย' หลังเจอชาวเน็ตแซะแรง
  •  

Breaking News

'กองทัพภาคที่2' ยันไม่มีเหตุยิงปืนใหญ่ใส่ฐานตาควาย คาดเสียงทหารเขมรเหยียบกับระเบิดตัวเอง

จำคุก830ปี! นายหน้าสาวแสบอ้างเป็นทูตตุ๋นแรงงาน 166 คนไปออสเตรเลีย สูญกว่า 10 ล้าน

'มาริษ'เตรียมเยือนสวีเดน ร่วมเป็นสักขีพยานการจัดซื้อ'กริพเพน'

พี่ชายที่แสนดี! 'เป็ก สัณณ์ชัย'รับยื่นมือช่วย'ดิว อริสรา' ลั่นคนล้มไม่น่าข้าม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved