วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เรียบแต่หรู! พาซูมดีเทลสตรีทลุค ‘ซี พฤกษ์ - น้ำตาล ทิพนารี’

เรียบแต่หรู! พาซูมดีเทลสตรีทลุค ‘ซี พฤกษ์ - น้ำตาล ทิพนารี’

วันพุธ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2567, 18.45 น.
Tag : ซี พฤกษ์ น้ำตาล ทิพนารี Emporio Armani
  •  

แม้โชว์ Emporio Armani คอลเลกชันสุภาพสตรี ประจำฤดูกาล Spring Summer 2025 ที่มิลานแฟชั่นวีค จะจบลงไม่แล้วแต่ 2 นักแสดงสุดฮอต "ซี-พฤกษ์ พานิช" และ “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” ในฐานะแขกคนพิเศษของแบรนด์ ไม่พลาดเช็คอินชมอาณาจักร Armani และเดินชมเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

งานนี้เลยเก็บตกลุคสวยหล่อ โททัลลุคสไตล์ Empori Armani ที่โดดเด่นทั้งความเรียบแต่หรู น้อยแต่มากไปด้วยดีเทล พร้อมกลิ่นอายความร่วมสมัย ทั้งหมด 2 ลุค 2 สไตล์มาฝากแฟนๆ


เริ่มต้นกับลุค All black จาก Emporio Armani คอลเลกชัน Fall/Winter 2024 runway โดย สาวน้ำตาล มาในชุด Bomber Jacket ดีไซน์เท่ แมตช์กับกระโปรง Organza Multi Layered สุดชิคสะท้อนความเฟมินีนคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าบูทหุ้มข้อกำมะหยี่ และ หมวกเบเร่ต์กำมะหยี่ ด้าน หนุ่มซี หล่อสมาร์ทในชุดเบลเซอร์และกางเกงขนแกะเข้าชุด คอมพลีทลุคด้วยรองเท้า Lace Ups สุดเท่ เดินเล่นในเมืองมิลาน และแวะเช็คอินที่ Emporio Armani Caffè เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มร้อนๆ และขนมแสนอร่อย

ลุคที่ 2 ของ หนุ่มซี และ สาวน้ำตาล โดนใจเหล่าแฟนๆ กับลุคคุณหนูสุดหรู คุณชายสุดหล่อละมุนเกินต้าน พาแฟนๆ ท่องไปใน Armani Libri ซึ่งตั้งอยู่ในโรงแรมอาร์มานี มิลาน โดย สาวน้ำตาล เผยความน่ารัก ซุกซน ด้วยเสื้อพิมพ์ลายดาวและอักษร EA แมตช์กับเสื้อโค้ทเดนิมเทรนต์ และกางเกงขาสั้นสีเข้มปักลายดวงดาวที่เปล่งประกายยามค่ำคืน เข้าเซ็ตกับกระเป๋าสะพายสีดำ  ด้าน หนุ่มซี โดดเด่นในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวสวมทับเสื้อกั๊กที่มีสไตล์โดดเด่นสัญลักษณ์ของนกอินทรีที่สง่าสงาม จับคู่กับกางเกงขนแกะเข้าชุด จาก Emporio Armani คอลเลกชัน Fall/Winter 2024 เรียกว่ามีเสน่ห์อย่างน่าดึงดูดสุดๆ

ร่วมค้นหาสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบหรูตามแบบฉบับของ Emporio Armani ได้ที่ ชั้น G  ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์, ป๊อปอัพสโตร์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เต็มอิ่ม สดใส กับการรวมตัวครั้งแรกของเหล่านักแสดงสาวสวย ในงาน ‘BLUSH BLOSSOM FAN FEST’ เต็มอิ่ม สดใส กับการรวมตัวครั้งแรกของเหล่านักแสดงสาวสวย ในงาน ‘BLUSH BLOSSOM FAN FEST’
  • ส่องลุคหล่อทะลุเซี่ยงไฮ้ของ ‘ซี-พฤกษ์’ และ ‘ฟอส-จิรัชพงศ์’ ส่องลุคหล่อทะลุเซี่ยงไฮ้ของ ‘ซี-พฤกษ์’ และ ‘ฟอส-จิรัชพงศ์’
  • ‘ลี-ฐานัฐพ์’ จับคู่ ‘น้ำตาล-ทิพนารี’ ขึ้นศาลทวงแค้น! ‘ลี-ฐานัฐพ์’ จับคู่ ‘น้ำตาล-ทิพนารี’ ขึ้นศาลทวงแค้น!
  •  

Breaking News

รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ

สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย

บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด'นายกฯอิ๊งค์'กรณีคลิปเสียง'ฮุนเซน'

หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved