วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'WANNABE LOVE' เปิดรายการสุดมันส์ กับมิชชั่นท้าทาย BADMIXY การันตี! เข้มข้นทุก Ep

'WANNABE LOVE' เปิดรายการสุดมันส์ กับมิชชั่นท้าทาย BADMIXY การันตี! เข้มข้นทุก Ep

วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 12.40 น.
Tag :
  •  

"WANNABE LOVE"รายการ Audition รูปแบบ Survival เพื่อตามหาเด็กฝึกหัดรุ่นที่ 1 ของค่าย"WANLOVE MUSIC"มี "BADMIXY" หรือ "มิกซ์ เฉลิมศรี" ผู้บริหารค่ายคัดเลือกศิลปินหน้าใหม่ทุกคนด้วยตัวเอง พร้อมกับกรรมการคนดังระดับแถวหน้าของประเทศไทย ที่ได้จับมือร่วมกับ“ภัทรพงศ์ วงค์เที่ยง” หรือ “ภัทร OKWEGO” แห่ง "MARZY PROJECT" เข้ามาดูแลการผลิตรายการ เสริมความน่าสนใจให้กับรายการมากยิ่งขึ้น

จากผู้เข้าประกวดกว่า 600 คน ผ่านการ Audition จนเหลือ 25 คนสุดท้าย เพื่อเข้ามาแข่งขันจริงในรายการ "WANNABE LOVE"ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 25 คน จะต้องแข่งขันกันแบบสุดเดือดกับมิชชั่นโจทย์สุดหิน จาก"Badmixy"Main Directorของรายการ ร่วมด้วย"ต้าห์อู๋ พิทยา"นักร้องและนักแสดง, "โปเต้ ปิยะพงษ์"วงMEANและ"แอ้ม อัจฉริยา"นักแต่งเพลงสาวQueen of T-popและในแต่ละมิชชั่นก็จะมีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละโจทย์ มาร่วมให้คำแนะนำกับผู้เข้ารอบ อาทิเนเน่ พรนับพัน, เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ, ฟาง ธนันต์ธรญ์, กอล์ฟ F.HERO, เอก SEASON FIVE, ป้าตือ สมบัษรและจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ซีอีโอแห่งค่ายเพลง LOVEiS ENTERTAINMENT นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมสร้างสีสันในรายการ"พิมมา"แห่งวงPiXXiEและ"sarahsalola"รวมถึงพิธีกรสาวสวย"พีค ภัทรศยา"


ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องแข่งขันเพื่อโชว์ความสามารถของตัวเอง และผู้ชมจะได้เห็นความสามารถของพวกเค้าในหลายๆ ด้าน ตั้งแต่การซ้อม การสร้างสรรค์โชว์ การมีส่วนร่วม ในแต่ละ Ep. ในแต่ละโจทย์ ทั้งเพลงT-Popเพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลง Featuringและด่านหินที่ต้องทำโซโล่ มินิคอนเสิร์ตของตัวเอง เพื่อชิงตำแหน่งผู้ชนะและได้เป็นศิลปินในค่าย"WANLOVE MUSIC" 

รายการ "WANNABE LOVE" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ทาง YOUTUBE "อารีย์สัมพันธ์" เริ่ม Ep. แรก วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2567 ดูพร้อมกันทั่วประเทศ!

WANNABE LOVE | TEASER:

https://www.youtube.com/watch?v=5mamN4njW6E 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…

FACEBOOK: https://www.facebook.com/arisamphan 

INSTAGRAM: https://www.instagram.com/arisamphan 

TIKTOK: https://www.tiktok.com/@arisamphan

#MARZYPROJECT

#WANLOVEMUSIC

#WANNABELOVE

#อารีย์สัมพันธ์

#MarzyProjectXWanLoveMusic

#JTKHolding

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดหน้าใหม่! \'ตั๊กแตน ชลดา\'ขึ้นเขียงทำสวยจึ้ง จนแฟนคลับจำแทบไม่ได้ เปิดหน้าใหม่! 'ตั๊กแตน ชลดา'ขึ้นเขียงทำสวยจึ้ง จนแฟนคลับจำแทบไม่ได้
  • \'เป๊ก ผลิตโชค\'ยกมือไหว้ อัดคลิปขอโทษ ยอมรับดื่มหนักจนขาดสติ เมาแล้วก่อเหตุวุ่นวาย 'เป๊ก ผลิตโชค'ยกมือไหว้ อัดคลิปขอโทษ ยอมรับดื่มหนักจนขาดสติ เมาแล้วก่อเหตุวุ่นวาย
  • ไม่ฟันธงผิดถูก! \'มดดำ คชาภา\'เล่าประสบการณ์เรื่องเงินกับ\'หมอบี\' เชื่ออภินิหารเพราะเจอมากับตัว ไม่ฟันธงผิดถูก! 'มดดำ คชาภา'เล่าประสบการณ์เรื่องเงินกับ'หมอบี' เชื่ออภินิหารเพราะเจอมากับตัว
  • Gentle Bones ส่งอัลบั้มใหม่\'Dark Circle Serum\'ในรอบ 3 ปี เซรั่มดีๆ ที่จะเยียวยาคนฟัง Gentle Bones ส่งอัลบั้มใหม่'Dark Circle Serum'ในรอบ 3 ปี เซรั่มดีๆ ที่จะเยียวยาคนฟัง
  • \'ธัญญ่า - อ้น\'แท็กทีม\'ทราย มาดามฟิน\'พร้อม ‘ส่งต่อโอกาส’ มอบรายได้ช่วยโรงพยาบาลน่านจากอุทกภัย 'ธัญญ่า - อ้น'แท็กทีม'ทราย มาดามฟิน'พร้อม ‘ส่งต่อโอกาส’ มอบรายได้ช่วยโรงพยาบาลน่านจากอุทกภัย
  • HONOR ร่วมกับ BaNANA จัดกิจกรรม Advance AI Workshop By HONOR 400 Series HONOR ร่วมกับ BaNANA จัดกิจกรรม Advance AI Workshop By HONOR 400 Series
  •  

Breaking News

พิพิธภัณฑ์เด็กกทม.1 จตุจักร ชวนมาเป็นนักสำรวจตัวจิ๋ว สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 12-17 ส.ค.นี้

‘ภูมิธรรม’มอบนโยบายมหาดไทย ลั่นไม่ได้ข่มขู่-อำนาจบาตรใหญ่ แต่มีแกะดำมาเป็นราชการ​

ไม่ใช่ความผิดรัฐบาล! ‘ธีรรัตน์’โยนบาปเป็นความผิดพลาดของ‘จ.อุบลราชธานี’

ยังไม่ย้าย! บุรีรัมย์ยันใช้สนามเดิมแข่งทั้งฤดูกาล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved