คุยกับ ‘นิ-วริศรา’ ไอดอลสาวจากวง 'The Glass Girls'

คุยกับ ‘นิ-วริศรา’ ไอดอลสาวจากวง 'The Glass Girls'

วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 11.26 น.
Tag :

เราขอพาคุณผู้อ่านไปพูดคุยและทำความรู้จักกับ น้อง  ‘นิ-วริศรา’ ไอดอลสาวจากวง 'The Glass Girls' กันสักหน่อย

มาแนะนำตัวให้ผู้อ่านกันก่อนเลยดีกว่า !


สวัสดีค่าา ชื่องนางสาววริศรา เฟื่องทิพย์ ชื่อเล่นชื่อนิค่ะ

นิมีงานอดิเรกและอาหารที่ชอบอะไรบ้าง ? 

การนอนนับเป็นงานอดิเรกมั้ยนะ(หัวเราะ) จริงๆช่วงนี้หนูอินกับการวาดรูประบายสี ทำงานแฮนเมคอะไรประมาณนี้อะค่ะ ส่วนอาหารที่ชอบที่สามารถกินได้เรื่อยๆไม่เบื่อเลยคือหมูทอดทงคัตสึค่ะ ชอบมากกกก

 

เป็นคนชอบร้องเพลงแนวไหนเพราะอะไร ?

-ร้องได้ทุกแนวเลยค่ะ แต่จะเพราะมั้ยก็อีกเรื่อง(หัวเราะ) อยู่ที่ว่าช่วงนั้นชอบฟังเพลงแนวไหนมากกว่าค่ะ บางทีก็สากลบ้าง ไทยบ้าง R&Bบ้าง มีทุกแนวเลยยย ส่วนช่วงนี้หนูอินกับเพลงรักค่ะ มีหลายวงทำเพลงรักออกมาดีมาก หนูตามฟังเยอะเลย

แล้วนิทำอาหารเป็นไหม ถ้าเป็นอะไรที่ทำแล้วถนัดที่สุด? 

เรียกว่าทำได้มากกว่าทำเป็นแล้วกันค่ะ(หัวเราะ) ถ้ามีสูตรก็จะทำได้ ส่วนตัวหนูชอบทำขนมมากกว่า แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าครัวเลยไม่ได้ทำเลย อาหารที่หนูมั่นใจที่สุดที่ทำแล้วอร่อยก็จะเป็นสปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศค่ะ

 

ระหว่าง Anime กับ ซีรี่ย์ ชอบดูอะไรมากกว่ากัน แนะนำให้ผู้อ่านสัก 1 เรื่อง 

ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยดูหนังหรือซีรี่ย์เท่าไหร่ค่ะ แต่มีเรื่องที่เคยดูแล้วประทับใจมาแนะนำค่ะ เป็นซีรีย์เกาหลีชื่อ Queen of tears เนื้อเรื่องสนุกแถมเพลงเพราะมากกก ตามไปดูกันได้นะคะ อิอิ

ใกล้วัน ฮาโลวีนแล้ว ถ้าให้เลือกเป็นผีนิอยากเป็นผีอะไร เพราะ อะไร  ?

อยากเป็นมัมมี่ค่ะ จะได้นอนอยู่เฉยๆ(หัวเราะ)

 

สุดท้ายและฝากผลงานเพลง และ วง ทิ้งท้ายให้กับผู้อ่านสักหน่อย 

ฝากวง The Glass Girls แล้วก็ผลงานเพลงในอนาคตที่กำลังจะมานะคะ ไม่เกินปีนี้มีผลงานใหม่ให้ทุกคนติดตามแน่นอน ใครที่คิดถึงก็เปิดเพลงเก่าๆของพวกเราฟังไปก่อนน้าา เตรียมต้อนรับซิงเกิลใหม่แบบจัดเต็มได้เลย!  สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง TheGlassGirls Official ในทุกๆแพลตฟอร์มเลยนะคะ แล้วก็ขอฝากThe Glass Girlsไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยน้าาา

สามารถติดตามน้อง นิ ได้ที่  : https://www.facebook.com/Nitheglassgirls

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top