สองนักแสดงสาวดาวรุ่ง นัท-นัทธมน โชคจินดาชัย และ พิชชา-พิชชาธร สันตินธรกุล จากซีรี่ส์แนว GL (Girls’ Love) เรื่อง “ล้านวงโคจร” ของค่ายเซียมซีสตูดิโอ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 29 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อทั้งคู่ปรากฏตัวพร้อมรอยยิ้มสดใส ทักทายแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง แฟนๆ ต่างเตรียมพร้อมทั้งหนังสือ ของที่ระลึก กล้องถ่ายรูปและโทรศัพท์มือถือ เพื่อเก็บภาพความประทับใจและขอเซ็น แสดงให้เห็นถึงความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ภายในงานทั้งคู่ยังได้ร่วมพูดคุยบนเวที แบ่งปันเบื้องหลังความสนุกสนานในการถ่ายทำ สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับแฟนๆ
การปรากฏตัวของ นัท-พิชชาไม่เพียงแต่สร้างสีสันให้กับงานมหกรรมหนังสือ แต่ยังเป็นการส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่าน และกระตุ้นให้เยาวชนหันมาสนใจหนังสือมากยิ่งขึ้น สามารถติดตามข่าวสารของทั้งสองได้ทางโซเชียลมีเดีย และรอติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของซีรี่ส์ได้ทาง Facebook :SiamSi Studio , Youtube : SiamSiStudio และ X : SiamSi Studio
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี