วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ข่าวเศร้า!! 'อุ้ม พรรษวุฒิ'ลูกชาย'สมบัติ เมทะนี'เสียชีวิต

ข่าวเศร้า!! 'อุ้ม พรรษวุฒิ'ลูกชาย'สมบัติ เมทะนี'เสียชีวิต

วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 20.28 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ ลูกชายสมบัติ สมบัติเมทะนี อุ้มพรรษวุฒิ
  •  

'อุ้ม พรรษวุฒิ'ลูกชาย'สมบัติ เมทะนี'เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 17 พ.ย.2567 ผศ.ดร.สุรินทร์ เมทะนี ได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของลูกชายคนเล็ก ของอดีตพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ สมบัติ เมทะนี โดยระบุว่า “อุ้มไปอยู่กับพ่อแล้วนะครับ พิธีทางศาสนา มี 3 วัน เริ่มวันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 67 ศาลา 11 วัดลาดพร้าว”


ทั้งนี้ สมบัติ เมทะนี สมรสกับ กาญจนา เมทะนี (ตุ๊) มีบุตรด้วยกันทั้งหมด 6 คน เป็นบุตรชาย 5 คน ธิดา 1 คน คือ ผศ.ดร. สุรินทร์ เมทะนี (เบิร์ด), สิรคุปต์ เมทะนี(อั๋น), เกียรติศักดิ์ เมทะนี (อั้ม), ศตวรรษ เมทะนี (เอ้), พรรษวุฒิ เมทะนี (อุ้ม) และ สุดหทัย เมทะนี (เอ๋ย)

สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 18 พ.ย.2567 จะมีพิธีสวดพระอภิธรรมที่ศาลา 11 วัดลาดพร้าว และจะทำการสวด 3 วัน ส่วนกำหนดการอื่น ๆ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ดราม่าร้อนฉ่า! \'ปรางทิพย์\' แจงไม่ร้อง HBD ลูกค้า เผยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้า ดราม่าร้อนฉ่า! 'ปรางทิพย์' แจงไม่ร้อง HBD ลูกค้า เผยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้า
  • วงการลูกทุ่งเดือด! \'สุรชาติ\'ฟาด\'นักร้องอึ่งไข่\' ปมการเมือง ชาวเน็ตซัดกลับ\'ฮาย\'พูดถูก! วงการลูกทุ่งเดือด! 'สุรชาติ'ฟาด'นักร้องอึ่งไข่' ปมการเมือง ชาวเน็ตซัดกลับ'ฮาย'พูดถูก!
  • ส่องรถขบวนแห่! ‘โอปอล สุชาตามิสเวิลด์2025’ เนรมิตโดยบริษัท’จ่าวิรัชฟู้ดส์’สวยงามคุมโทนฟ้าสมมง ส่องรถขบวนแห่! ‘โอปอล สุชาตามิสเวิลด์2025’ เนรมิตโดยบริษัท’จ่าวิรัชฟู้ดส์’สวยงามคุมโทนฟ้าสมมง
  • \'แทค ภรัณยู\'ฟาดเขมรอย่างแรง \'อยากแบนประเทศxึง\' หลังประกาศมาตรการตอบโต้ 'แทค ภรัณยู'ฟาดเขมรอย่างแรง 'อยากแบนประเทศxึง' หลังประกาศมาตรการตอบโต้
  • \'ใหม่ ดาวิกา\'ขึ้นศาล เบิกความคดีฟ้องหมิ่นโพสต์วิจารณ์\'แม่หยัว\' 'ใหม่ ดาวิกา'ขึ้นศาล เบิกความคดีฟ้องหมิ่นโพสต์วิจารณ์'แม่หยัว'
  • \'เสก โลโซ\'แต่งเพลงใหม่ในคุก! อัปเดตชีวิตที่ไม่เหงา เลี้ยงไอติมเพื่อนทั้งแดน 'เสก โลโซ'แต่งเพลงใหม่ในคุก! อัปเดตชีวิตที่ไม่เหงา เลี้ยงไอติมเพื่อนทั้งแดน
  •  

Breaking News

ด่วน! ไฟไหม้โรงงานในเมืองสมุทรสาคร จนท.ระดมรถดับเพลิงฉีดสกัดวุ่น

อัศวินนักฝัน!‘สมชัย’ชำแหละ 7 เงื่อนไข‘ปชน.’ ดูดี แต่ไม่เกิดผลในทางปฏิบัติ

นักวิชาการ‘กัมพูชา’ยกโพลเย้ยการเมืองไทยเปราะบาง ไม่เหมือน‘ฮุน เซน’ชาวเขมรศรัทธาท่วมท้น

'อดีตสว.สมชาย'สิ้นหวัง! พ.ร.บ.ตำรวจไร้ผล ชี้ระบบอุปถัมภ์-การเมืองทำปฏิรูปแป๊ก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved