วันอาทิตย์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ดรีม’เปิดใจถึง 2 สาว ‘ปิ่น-อ้อม’  พร้อมยก ‘ร้ายเดียงสา’ ได้เรียนรู้มุมมองเรื่องความรัก

‘ดรีม’เปิดใจถึง 2 สาว ‘ปิ่น-อ้อม’ พร้อมยก ‘ร้ายเดียงสา’ ได้เรียนรู้มุมมองเรื่องความรัก

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

เรื่องราวกำลังเดินเครื่องสนุกครบรส สำหรับละคร “ร้ายเดียงสา” จากค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์2 นำแสดงโดยคู่เคมีใหม่ บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ และ ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ และด้านหนุ่มที่โดนแฟนๆ จับตามองไม่น้อยต้องยกให้หนุ่มหน้าใส ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า ที่รับบท วิวัฒน์ หนุ่มคลั่งรักที่เข้ามาตามตื๊อหนูจ๋า (ปิ่น ชรินพร) ตลอด โดย “ดรีม” เผยว่า

“ดีใจมากเลยครับ ที่ทุกคนชอบละคร ร้ายเดียงสา ซึ่งฟีดแบ๊กของตัวละคร วิวัฒน์ ที่ผมแสดงก็ดีเลย ทุกคนก็ให้กำลังใจเป็นอีกคาแร็กเตอร์ที่หล่อมากครับกับบทวิวัฒน์ คนหล่อรวยใจดีสายเปย์เป็นหนุ่มคลั่งรักที่ทำทุกอย่างเพื่อความรักทุ่มเททำทุกอย่างให้หนูจ๋า (ปิ่น-ชรินพร) แต่ผู้หญิงเขาก็ดูเฉยๆ แบบเราทุ่มเทแต่เขาทุ่มทิ้งคือเราเป็นได้แค่เฟรนด์โซนซึ่งมันมีจุดสิ้นสุดอันนี้อยากให้ทุกคนติดตามว่าอะไร หรือจุดไหนทำไมมันถึงสิ้นสุด มันจี๊ดแต่สปอยล์ไม่ได้จริงๆ ความรักความทุ่มเทของเราที่มีกับหนูจ๋า มันจะต่างจากที่พี่หิน (บิว-ณัฐพล) เขามีให้อันนั้นเขาเป็นรักแบบรุ่นใหญ่ฟีลอบอุ่น ใจดี ด้านความดราม่าของเราในเรื่องนี้อาจไม่เท่าคนอื่น เพราะตัวละครของเราเป็นตัวละครที่มาสร้างสีสันมากกว่า กับการทำงานกับน้องปิ่น หรือ หนูจ๋า ก็ถือว่าเข้าฉากด้วยกันบ่อย เพราะเราตามตื๊อเขามาตั้งแต่เด็ก ต้องบอกว่าปิ่นเป็นน้องที่น่ารัก พูดเก่ง ตั้งใจทำงาน เป็นบัดดี้ที่ดี สนุกมากที่ได้ทำงานกับปิ่นการทำงานเรื่องนี้ท้าทายความสามารถผมอีกสเต็ป เพราะเราต้องเดินเรื่องตั้งแต่เด็กจนทำงาน ต้องบอกว่ามันทำให้เราได้มีพัฒนาการด้านการแสดงเรียนรู้แม้แต่เรื่องการแต่งตัวของตัวละคร ต้องบอกว่าพี่พิมพ์มาดาผู้จัดละครและทีมงานไม่ปล่อยผ่านใส่ใจเรื่องหน้าผมชุดการแต่งกายของนักแสดงว่าต้องให้แตกต่างกันให้ชัดเจนที่สุด อย่างตัวละครวิวัฒน์จากชุดนักศึกษา จนมาเป็นชุดทำงานใส่สูทผูกไทตัวละครวิวัฒน์ทำให้เราเรียนรู้เรื่องความรักในอีกแบบเหมือนกัน เป็นตัวละครที่มีความรักแบบทุ่มหนักมาก ซึ่งในชีวิตจริงเราก็มานั่งคิดเหมือนกันว่าเราจะทุ่มขนาดนี้ไหมทั้งที่รู้ว่าเขาไม่ได้รัก วิวัฒน์ทำให้เราได้ฉุกคิดเรียนรู้ในอีกด้านเหมือนกัน และอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนของความรักทุกคนเห็นอยู่แล้วว่าวิวัฒน์ ตามตื๊อ ทุ่มเท กับหนูจ๋ามากขนาดไหน แต่เขาก็ได้มาเจอกับดวงกมล (อ้อม-อังคณา) ซึ่งเป็นอีกตัวละครที่มีสตอรี่เป็นตัวแปรสำคัญเหมือนกันอยากให้ทุกคนมาร่วมลุ้นไปด้วยกันครับซึ่งการทำงานกับพี่อ้อมได้มีโอกาสเจอกันตั้งแต่เรื่องฤทัยบดีตอนนั้นผมก็ใหม่มากอาจจะยังไม่ได้คุยกับพี่เขามากพอมาเจอกันเรื่องนี้เรียกว่าคุ้นเคยมากขึ้นเพราะพี่อ้อมคุยเก่งน่ารักช่วยผมตลอดเรื่องบทเรื่องอารมณ์ของตัวละคร ซึ่งอยากให้คอยลุ้นเรื่องราวของหัวใจของวิวัฒน์ว่าจะไปต่ออย่างไรนะครับ” ติดตามชมละคร “ร้ายเดียงสา” ได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เอ๊ะใครนะ?! เจ้าของบ้านโพสต์ประจานนักร้องชื่อดัง ค้างค่าเช่า-เจอทวงถี่ย่องเก็บของหนีหนี้ เอ๊ะใครนะ?! เจ้าของบ้านโพสต์ประจานนักร้องชื่อดัง ค้างค่าเช่า-เจอทวงถี่ย่องเก็บของหนีหนี้
  • \'ดัง พันกร\'หัวจะปวด! เขมรปล่อยเฟกนิวส์ลามยันศิลปิน เปรียบเทียบความปัง\'แวนด้า\'กับ\'ลิซ่า\' 'ดัง พันกร'หัวจะปวด! เขมรปล่อยเฟกนิวส์ลามยันศิลปิน เปรียบเทียบความปัง'แวนด้า'กับ'ลิซ่า'
  • \'ดิว อริสรา\'กลับเมืองไทยแล้ว! มาจัดการงานฌาปนกิจ\'เฮียหลี\'คุณพ่อผู้เป็นที่รัก 'ดิว อริสรา'กลับเมืองไทยแล้ว! มาจัดการงานฌาปนกิจ'เฮียหลี'คุณพ่อผู้เป็นที่รัก
  • ‘แซม-เลออน-พาย-พี-ติวเตอร์-เบ็น’ แฮปปี้สุด ได้ หนุ่ม ‘ปอร์เช่ ศิวกร’ รับหน้าที่ PRODUCER เพลง ‘THEME’ ‘แซม-เลออน-พาย-พี-ติวเตอร์-เบ็น’ แฮปปี้สุด ได้ หนุ่ม ‘ปอร์เช่ ศิวกร’ รับหน้าที่ PRODUCER เพลง ‘THEME’
  • ‘ป๊อป ฐากูร’ บุกเวียงหนองหล่ม ปะทะ ‘หญิง อาณดา’ เจ้าแม่ปลาไหลเผือก ‘ป๊อป ฐากูร’ บุกเวียงหนองหล่ม ปะทะ ‘หญิง อาณดา’ เจ้าแม่ปลาไหลเผือก
  • ‘เดล นฤมล’ ปาดหน้าเต็งหนึ่ง ‘วีนา’ คว้ามงกุฏ ‘Queen of Phuket’ ไปครอง ‘เดล นฤมล’ ปาดหน้าเต็งหนึ่ง ‘วีนา’ คว้ามงกุฏ ‘Queen of Phuket’ ไปครอง
  •  

Breaking News

ปรีวิว-ฟันธง!บิ๊กแมทช์ผีดวลปืนเปิดบอลอังกฤษ

ไก่ประเดิมดุ!ถล่มเบิร์นลีย์ยับ-เช็คผลพรีเมียร์ลีกทุกคู่

ทูลกระหม่อมฯ ทรงบำเพ็ญพระกุศลอุทิศพระราชทาน ‘คุณพุ่ม’ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

'หมอมิ้งค์'ยันรัฐบาล-กองทัพเป็นเอกภาพ ทั้งปราบยาเสพติด-รักษาอธิปไตยชายแดน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved