วันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เจษฎ์ - ไบเบิ้ล - ไมค์ - ก็อต – แจ็คกี้ – ปอร์เช่’ พร้อมทัพดารา ร่วมงานเปิดตัว ‘Revolution Thailand’

‘เจษฎ์ - ไบเบิ้ล - ไมค์ - ก็อต – แจ็คกี้ – ปอร์เช่’ พร้อมทัพดารา ร่วมงานเปิดตัว ‘Revolution Thailand’

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 18.25 น.
Tag :
  •  

วงการสื่อคึกคักส่งท้ายปี ‘ดิจิเซน’ ผู้นำด้านการพัฒนาและบริหารจัดการดิจิทัลแพลตฟอร์มและคอนเทนต์ จัดงาน แถลงข่าวการถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทยของนิตยสาร Revolution Thailand นิตยสารนาฬิกาชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Time to Tell” ณ ร้าน Blue By Alain Ducasse ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2567


งานนี้เหล่าบรรดาศิลปิน - นักแสดง ตบเท้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง นำโดย ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล, ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล, เจษฎ์-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, แจ็คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล และ มิเรียม ศรพรหมมาศ โดยมี                 อาลี ซีอานี ผู้คร่ำหวอดในแวดวงสื่อแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับสูง แห่ง ดิจิเซน และ แพม เทียน ประธานฝ่ายดิจิทัล พร้อมด้วย บดินทร์ เซนย์วิบูลย์ บรรณาธิการนิตยสาร Revolution Thailand ให้การต้อนรับ ณ ร้าน Blue By Alain Ducasse ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2567

 หนุ่ม ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส เผยถึงสไตล์นาฬิกาที่ชอบและคอนเทนต์นาฬิกาที่ชอบอ่านว่า นาฬิกาที่ชอบจะมี 2 สไตล์ คือ แบบใส่ได้ทุกวัน เป็น Everyday Use และใส่ออกงาน หรือในโอกาสพิเศษ นาฬิกาเรือนโปรดของผมจะเป็นนาฬิกาของคุณปู่ Rolex Day-Date หน้าปัด ขนาด 36 ONYX ซึ่งท่านชอบสะสมนาฬิกา ทุกครั้งที่เห็นก็ทำให้คิดถึงท่าน ส่วนนาฬิกาที่ใส่บ่อยๆ ผมชอบ OMEGA Seamaster Diver 300M สำหรับการเลือกซื้อนาฬิกาผมก็จะดูที่สไตล์เป็นแบบที่เราชอบไหม และหาข้อมูลในเรื่องของ กลไก วัสดุ และชอบอ่านประวัติของแบรนด์นาฬิกา เพื่อศึกษาว่ามีการพัฒนากลไกฟังก์ชันต่างๆ และวัสดุที่ใช้ในการผลิต

ส่วนหนุ่มเสียงดี แจ็คกี้ จักริน บอกว่า ผมเป็นคนชอบแต่งตัว เวลาจะซื้อนาฬิกาเลยจะดูที่ดีไซน์ที่เหมาะกับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันและตามโอกาสต่างๆ ถ้าใส่ไปเที่ยวผมชอบดีไซน์ฉูดฉาด โดดเด่น อย่างวันนี้ผมใส่ CITIZEN Tsuyosa Tiffany Blue ซึ่งแมตช์ได้กับทุกลุค ส่วนนาฬิกาเรือนโปรด คือ Alain Silberstein เป็นนาฬิกาของอากงที่สืบทอดมาให้ครับ ด้าน ปอร์เช่ ศิวกร กล่าวว่า ก่อนจะซื้อนาฬิกาผมจะเลือกจากความชอบและค่อยไปศึกษาประวัติของแบรนด์ ดูวัสดุ นวัตกรรม และอ่านรีวิวต่างๆ

สำหรับ ‘Revolution Magazine’ เป็นนิตยสารที่เกี่ยวกับนาฬิกาหรูและวัฒนธรรมของการสะสมนาฬิกา ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่ปี 2005 โดย ‘Wei Koh’ และ ‘Bruce Lee’ มีจุดเริ่มต้นจากความชื่นชอบและหลงใหลนาฬิกาของทั้งคู่ โดยเน้นนำเสนอเนื้อหาคุณภาพสูงเกี่ยวกับอุตสาหกรรมนาฬิกา ตั้งแต่การออกแบบ เทคโนโลยีเบื้องหลัง ไปจนถึงเรื่องราวของแบรนด์และบุคคลสำคัญในวงการ ปัจจุบันมีการตีพิมพ์ถึง 6 ภาษาใน 12 เวอร์ชัน ได้แก่ มาเลเซีย ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อิตาลี ลาตินอเมริกา เม็กซิโก ตะวันออกกลาง รัสเซีย สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐฯ และได้รับการยอมรับว่าเป็นสื่อชั้นนำสำหรับผู้หลงใหลในนาฬิกา โดยนำเสนอทั้งเนื้อหาเชิงเทคนิค ความงดงาม และไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้องกับโลกของนาฬิกาและกลไกหรูหรา

ในปี 2018 Revolution Magazine ได้ขยายตัวสู่แพลตฟอร์มดิจิทัลด้วยการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ทันสมัย พร้อมกับเข้าสู่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยจำหน่ายนาฬิการุ่นใหม่ นาฬิกาวินเทจ และนาฬิการุ่นพิเศษที่ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลก ทำให้ Revolution Magazine เป็นมากกว่าสื่อสิ่งพิมพ์ ทั้งยังเป็นชุมชนและแหล่งรวมของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบในนาฬิกาอีกด้วย

สำหรับคนรักนาฬิกาชาวไทยที่สนใจเป็นเจ้าของนิตยสาร ‘Revolution Magazine’ เวอร์ชันภาษาไทย สามารถติดตามรายละเอียดและพรีออเดอร์ได้ผ่านช่องทาง Line my shop ในเร็ว ๆ นี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'โหน\'ควง\'หญิง ธิติกานต์\'โชว์มินิคอนเสิร์ตปลื้มแฟนละคร \'โอป้าลำซิ่ง\'กรี๊ดสนั่นห้าง 'โหน'ควง'หญิง ธิติกานต์'โชว์มินิคอนเสิร์ตปลื้มแฟนละคร 'โอป้าลำซิ่ง'กรี๊ดสนั่นห้าง
  • LE SSERAFIM พร้อมแลนด์ดิ้งไทยแลนด์ เตรียมหอบความคิดถึงมาหาแฟนไทยถึงที่! LE SSERAFIM พร้อมแลนด์ดิ้งไทยแลนด์ เตรียมหอบความคิดถึงมาหาแฟนไทยถึงที่!
  • เปิดรับสมัครแล้ว!การแข่งขันกีฬาเก็บขยะระดับโลก\'SPOGOMI WORLD CUP 2025 THAILAND Qualifiers\' เปิดรับสมัครแล้ว!การแข่งขันกีฬาเก็บขยะระดับโลก'SPOGOMI WORLD CUP 2025 THAILAND Qualifiers'
  • พระเอกซุปตาร์ \'จูจีฮุน\'พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจ ชวนแฟนคลับไทยขึ้นยาน พระเอกซุปตาร์ 'จูจีฮุน'พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจ ชวนแฟนคลับไทยขึ้นยาน
  • MINGYU วง SEVENTEEN  ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ SNICKERS® Asia MINGYU วง SEVENTEEN ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ SNICKERS® Asia
  • \'จูเนียร์-ภูมิ-เออร์วิน-แทด\'นำทีมชาวป๊อปร่วมงาน CRYBABY LET\'S GO WILD BUT CUTIE POP-UP EVENT 'จูเนียร์-ภูมิ-เออร์วิน-แทด'นำทีมชาวป๊อปร่วมงาน CRYBABY LET'S GO WILD BUT CUTIE POP-UP EVENT
  •  

Breaking News

'อลอนโซ่'เปิดตัวคุมราชัน!ตั้งเป้าพาทีมทวงความยิ่งใหญ่

'กลาโหม'พร้อมแจงงบปี’69 ให้เป็นไปตามกติกา แม้ถูกฝ่ายค้านพุ่งเป้า

‘สมศักดิ์’กังขาคณะอนุฯตรวจสอบ 3 แพทย์ ก่อนเข้า‘มติแพทยสภา’

‘บิ๊กอ้วน’นั่งหัวโต๊ะประธานถกครม. แทน “อิ๊งค์” 8 รมต.แจ้งลาประชุม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved