วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘จา-สิงห์ชัย’ขอบคุณ แฟนเพลงจากใจ  ‘มาเด้อขวัญอ้าย’ติด 20 เพลงมาแรง สปป.ลาว

‘จา-สิงห์ชัย’ขอบคุณ แฟนเพลงจากใจ ‘มาเด้อขวัญอ้าย’ติด 20 เพลงมาแรง สปป.ลาว

วันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

มาแรงสุดโค้งสำหรับศิลปิน “จา-สิงห์ชัย” หลังปล่อยเพลง “มาเด้อขวัญอ้าย” ยอดผู้ชมในยูทูบ 1.6 ล้านวิว และยังติด 20 เพลงมาแรง สปป.ลาวแถมติดชาร์ตคลื่นวิทยุอีกหลายคลื่นเมื่อได้ชม MV เพลงนี้แล้วได้เห็นการพัฒนาด้านแสดงของหนุ่ม “จา-สิงห์ชัย” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผิดหวังได้อย่างเจ็บปวดและสุดซึ้งกินใจ จนไม่สามารถมูฟออนออกมาได้เลยโดยเฉพาะท่อนเพลงท่อนนี้ “มาเด้อขวัญอ้ายขวัญไปลี้อยู่ไสให้ฟ้าวคืนมามาเบิ่งให้เห็นกับตา ว่าเขากับเจ้าสมกันป่านได๋เขาเอิ้นขวัญเจ้าบ่าวเจ้าสาวมันเจ็บคือมีดกรีดใจให้เจ้าเป็นคู่แก้วให้ฮักกันหลายๆขวัญอ้ายมาเด้อ...” โดย “จา-สิงห์ชัย” ได้กล่าว

ขอบคุณแฟนเพลงจากใจทุกท่าน และขอบคุณแฟนเพลงจากสปป.ลาว และขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจผม ผมดีใจมากครับ ซึ่งเพลงนี้ผมยอมรับว่าทุ่มสุดตัว ตอนได้เนื้อเพลงครั้งแรกส่งให้น้าไผ่ดู (ไผ่ พงศธร) น้าไผ่ชอบมากครับ และเป็นเพลงที่ผมตั้งใจมาก ขอพี่ๆ ทีมงานและผู้กำกับว่า ผมขอเล่น MV เอง เนื่องจากเรื่องราวของเพลงนี้ ผมเล่าให้นักแต่ง “ปิงปอง พงษ์อนันต์” โดยเอาเรื่องราวของน้องชายที่จับใบแดงติดทหารอากาศเลยถามน้องชายว่าถ้าติดทหาร1ปี ถ้ามีแฟนเขาจะทิ้งเราไหม และพี่ปิงปอง ก็ได้เขียนถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ขอบคุณพี่ปิงปองที่แต่งเพลงออกมาได้ไพเราะ ขอบคุณ อ.ธงชัย ถาวรโชติ ที่เรียบเรียงดนตรีออกมาได้ลงตัว ขอบคุณ อ.เต้ย-ปิยะวุฒิ ณ บางช้าง โปรดิวเซอร์คู่บุญ และคุมผมร้องด้วยครับ ขอบคุณน้าไผ่ (ไผ่ พงศธร) ที่ดูแลทุกขั้นตอนให้ผม ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่คอยให้กำลังใจผม ขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกท่านที่ทุ่มเทพลังช่วยกันสุดๆ สุดท้ายนี้ ผม“จา-สิงห์ชัย” ฝากแฟนเพลงทุกท่านเป็นกำลังใจและติดตาม กดไลค์กดแชร์กดติดตาม เพลง“มาเด้อขวัญอ้าย” ทางช่อง YouTube GRAMMY GOLD OFFICIAL ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'น้องต้นข้าว – สุปรียา\'กับตำแหน่ง\'ราชินีลูกทุ่ง\' 'น้องต้นข้าว – สุปรียา'กับตำแหน่ง'ราชินีลูกทุ่ง'
  • \'สาวบางกรวย\'รีเทิร์นปังๆ\'อร อรดี feat. แชมป์TikTok\' 'สาวบางกรวย'รีเทิร์นปังๆ'อร อรดี feat. แชมป์TikTok'
  • \'ปอม ดี๊บ ดิบ\'รวมมิตรสายหลอนvs.สายฮาสยอง\'จ๊ะจ๋า\'คัดเพลงแซดท้าชน\'เวฟ-เอิร์ธ\'รอบเฟ้นดาวเด่น 'ปอม ดี๊บ ดิบ'รวมมิตรสายหลอนvs.สายฮาสยอง'จ๊ะจ๋า'คัดเพลงแซดท้าชน'เวฟ-เอิร์ธ'รอบเฟ้นดาวเด่น
  • \'วิน วีรชัย\'จับมือ\'ขุน ตาวัน\' ทำเพลงใหม่ในรอบ 5 ปี \'รอใจออนไลน์\' 'วิน วีรชัย'จับมือ'ขุน ตาวัน' ทำเพลงใหม่ในรอบ 5 ปี 'รอใจออนไลน์'
  • นางปาดตัวจริง \'ปลาย กนกพร\'เฮ \'บ่โสดบ่อนุญาตให้จีบ\'ทะลุ10ล้านวิวคอมเมนต์ล้นหลาม นางปาดตัวจริง 'ปลาย กนกพร'เฮ 'บ่โสดบ่อนุญาตให้จีบ'ทะลุ10ล้านวิวคอมเมนต์ล้นหลาม
  • \'กีต้าร์ นิภาพร\'กับเพลงใหม่ \'บาดเจ้าของฮั่นน้า\' 'กีต้าร์ นิภาพร'กับเพลงใหม่ 'บาดเจ้าของฮั่นน้า'
  •  

Breaking News

'ดวงกมล ลิ่มเจริญ, เล็ก ไอศูรย์'และ'มณฑานี ตันติสุข'3 ศิลปินคุณภาพผู้สร้างสีสันให้ 'มหัศจรรย์แห่งรัก'

กระบะซุก41แรงงานเถื่อน แหกด่านหนีจับกุม รถติดหล่มโดนรวบยกชุด

'ND Rubber'ปลุกแคมเปญ 'PROUD TO BE INTREND'ส่ง'ลำไย ไหทองคำ'ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

'ภูมิธรรม'ไม่หวั่น'อิ๊งค์'โดนสว.ยื่นศาลรธน.ถอดถอน โวหลังปรับครม.รัฐบาลแกร่งกว่าเดิม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved