วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เปิดศักราชหนังไทยเรื่องแรกรับปีใหม่ 'แสนสนั่นพันธุ์สั่นสู้'ได้ฤกษ์ขึ้นสังเวียนชก!9.ม.ค.68

เปิดศักราชหนังไทยเรื่องแรกรับปีใหม่ 'แสนสนั่นพันธุ์สั่นสู้'ได้ฤกษ์ขึ้นสังเวียนชก!9.ม.ค.68

วันพุธ ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2568, 11.26 น.
Tag :
  •  

เปิดเวทีมวยสุดแกลม กลางพารากอน กับรอบกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮาประเดิมเรื่องแรกต้อนรับปี 68“แสนสนั่นพันธุ์สั่นสู้”อำนวยการสร้างโดย แปดพัน สตูดิโอ,และดำเนินงานสร้างโดย บริษัท ดรีมอะฮอลิค จำกัด การันตีความสนุก มุกตลกโบ๊ะบ๊ะ ไม่มีอ่อมโดย“พิง ลำพระเพลิง” ที่คัมแบ็คกลับมากำกับและเขียนบทภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 7 ปี พร้อมขนทัพนักแสดง และแขกมาร่วมงานคับคั่ง ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอนในวันที่ 7 มกราคม 2568

ทีมนักแสดงเดินทางขึ้นสู่สังเวียนมวยแบบติดแกลม!นำทัพโดย พิง ลำพระเพลิง, ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน,ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, อาไท สุภทัต โอภาสและแก๊งตลกสุดฮาแห่งปี ยัต เฟ็ดเฟ่, ต้า เฟ็ดเฟ่, และ โจ๊ก ไอศกรีมกับการแสดงหนังเรื่องแรกแบบเต็มตัว ที่ขายขำตั้งแต่เริ่ม ขอออกลีลาการเตะ ต่อย กระสอบทราย เรียกว่าวอร์มร่างกายก่อนขึ้นเวทีมวยพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติดารา-นักแสดงมาร่วมยินดี และขบวนกองกำลังแพนด้าที่มาร่วมเต้น ร่วมชกต่อยตามเพลงประกอบภาพยนตร์


เปิดตัวโชว์พิเศษจาก“เอม วิทวัส”กับการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “พันธุ์สั่นสู้”แบบตัวแม่ติดแกลมบนเวที! มาพร้อมกองทัพแพนด้าจัดเต็มสเต็ปแดนซ์สนั่นเวที นอกจากนี้ยังได้มีการประมวลภาพและวิดีโอกิจกรรมการประกวดแข่งขันเต้นใน TikTok กิจกรรมเต้นชาเรนจ์ #ไม่ใช่แพนด้าก็เต้นสนั่นได้

หลังจากนั้นเชิญผู้กำกับและนักแสดงร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำที่บันเทิงเกินต้านต่อด้วยความพิเศษที่ส่งตรงจาก “เก้า จิรายุ ละอองมณี”ที่พักยกการซ้อมชกมวยมาทักทายทุกคนและชวนไปฮาแบบต่อเนื่องกับช่วง “knock out ติ่งแตกกับแสนสนั่น” ที่ทำเอาหัวเราะลั่นกับการตอบคำถาม 10 คำถามแบบจับเวลา ซึ่งตลอดกิจกรรมบนเวทีก็จะมีการพักยกด้วยสาวริงเกิร์ล สุดเซ็กซี่ก่อนจะปิดท้ายกับความมันส์เอาฮากับกองทัพหมีแดนซ์ปะทะกับเหล่าแฟน ๆ ที่ส่งคลิปมาร่วมประกวดชิงรางวัลคัดที่สุดของความแซ่บและประกาศผลของผู้ชนะกิจกรรมประกวดแดนซ์บน TikTok

จากนั้นเรียนเชิญผู้บริหารแปดพัน สตูดิโอ, และตัวแทนบริษัท ดรีมอะฮอลิค จำกัด ขึ้นมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกันกับนักแสดง ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ที่จะมอบความสุขและความสนุกสุดฮาให้ได้หัวเราะดังๆ ตั้งแต่ต้นปีเตรียมพบกับความสนุกที่จะสร้างรอยยิ้มต้อนรับปีใหม่ กับภาพยนตร์“แสนสนั่น พันธุ์สั่นสู้”หนังไทยเรื่องแรกของปี 2568 ชมพร้อมกัน 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

เรื่องย่อภาพยนตร์ “แสนสนั่นพันธุ์สั่นสู้”

“เก้า” ถ่ายทอดเรื่องราวของ “แสน” นักมวยตกอับผู้ไม่ยอมแพ้ชะตาชีวิต ที่มีเพื่อนจินตนาการเป็นหมีแพนด้าคอยให้กำลังใจ ความพ่ายแพ้บนเวทีที่เกิดจากความหวังดีของเพื่อนรัก "กระซู่" (อาไท) กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดฮา ต้องออกตามหา 3 ครูมวยสุดแปลกผู้มีประสบการณ์โชกโชน เพื่อฝึกฝนฝีมือกลับขึ้นชกบนสังเวียนมวยอีกครั้ง และทำให้ได้มาพบกับ “มูมู่” (ฝน-ศนันธฉัตร) ที่เป็นเหมือนแสนสว่างมาเติมเต็มเป็นกำลังใจสำคัญของ “แสน” แต่ความรักครั้งนี้ต้องเจอคู่ชกที่เป็นศัตรูหัวใจ “ตะวันส่อง” (ชิน ชินวุฒิ)

#แสนสนั่นพันธุ์สั่นสู้#กาล่าแสนสนั่นพันธุ์สั่นสู้ #เก้าจิรายุ #ฝนศนันธฉัตร #พิงลำพระเพลิง#เฟ็ดเฟ่ #yutha #taryutchaisoro #โจ๊กIScream #ชินชินวุฒิ #8000Studio #dreamAholic

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สุดเศร้า! \'ดิว อริสรา\'สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ สุดเศร้า! 'ดิว อริสรา'สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ
  • \'เจ๋ง บิ๊กแอส\'ลั่น! ลูกผู้ชายพอ..เจอกันที่ศาล หลังโดนหมายฟ้องจาก\'ปอน นิพนธ์\' 'เจ๋ง บิ๊กแอส'ลั่น! ลูกผู้ชายพอ..เจอกันที่ศาล หลังโดนหมายฟ้องจาก'ปอน นิพนธ์'
  • เฟ้นหา Boy Group หน้าใหม่ ‘โดม-ฮาย’ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์สุดเคี่ยว เฟ้นหา Boy Group หน้าใหม่ ‘โดม-ฮาย’ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์สุดเคี่ยว
  • ‘แผนรักหักคานลุง’ ท็อปฟอร์ม ออกอากาศ 2 วันคนดูติดหนึบ ‘แผนรักหักคานลุง’ ท็อปฟอร์ม ออกอากาศ 2 วันคนดูติดหนึบ
  • \'เชฟวิลแมน\'ทำ \'มาสเตอร์เชฟคิทเช่น\'สั่นสะเทือน 8 เชฟสุดผวา!หอบโจทย์ทดสอบกึ๋น. 'เชฟวิลแมน'ทำ 'มาสเตอร์เชฟคิทเช่น'สั่นสะเทือน 8 เชฟสุดผวา!หอบโจทย์ทดสอบกึ๋น.
  • \'เอ-แป้ง\'พาทัวร์ธรรมชาติ ฉะเชิงเทราใน\'มิตรรัก ทั่วไทย\' 'เอ-แป้ง'พาทัวร์ธรรมชาติ ฉะเชิงเทราใน'มิตรรัก ทั่วไทย'
  •  

Breaking News

'ทักษิณ'หมดทางแล้ว! 'เสรีพิสุทธ์' ชี้ยัดคุกได้เลย

'สว.จิระศักดิ์-สว.วุฒิชาติ'ปิดบ้านเงียบ! กกต.-ดีเอสไอ แปะหมายเรียกหน้าบ้าน

หวดไทยพร้อมลุย! สู้ศึกชิงแชมป์โลกที่คาซัคฯ

'จุลพันธ์'พร้อมคุย'อนุทิน'ทำประชามติ กม.คอมเพล็กซ์ ไม่ใช่เป็นการเสนอขึ้นมาลอยๆ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved