533.jpg
ส่องชุดวิวาห์สุดหรู 'หมิง-จิรกิติยา'เจ้าสาวคนสวยของ 'อรรถ-วิสุทธิ์'ในงานวิวาห์สุดโรแมนติก

ส่องชุดวิวาห์สุดหรู 'หมิง-จิรกิติยา'เจ้าสาวคนสวยของ 'อรรถ-วิสุทธิ์'ในงานวิวาห์สุดโรแมนติก

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2568, 15.49 น.
Tag :

ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยงานวิวาห์สุดหวานรับลมหนาวของดาราสาวแสนสวยดีกรีนางสาวไทย   หมิง จิรกิติยา (ชาลิสา) บุญครองทรัพย์ อดีตนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2546 หลังจากแฟนหนุ่ม  นอกวงการ  อรรถ วิสุทธิ์  รังษิณาภรณ์  เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนางเอกสาวแต่งงานในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ได้ถือฤกษ์งามยามดี 16 มกราคม 2568 เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเช้าวันนี้ ณ โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และโมเม้นต์ดี ๆ  ของบ่าวสาว รวมถึงครอบครัวและเพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่   กันอย่างคับคั่ง ซึ่งงานวิวาห์ในครั้งเจ้าสาวปรากฏตัวในงานวิวาห์ 3 ลุค 3 สไตล์ ได้อย่างเจิดจรัสสมมง ดีกรีนางสาวไทย ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของสองดีไซน์เนอร์ ดร.สรรค์ สุดเกตุ และ ณภัทร์ นิยมแย้ม เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ จะมีลุคแบบไหนบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

เปิดตัวด้วยชุดทำบุญพิธีไทยเช้าวันนี้ มาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีขาวดอกบัวหลวง ซึ่งสะท้อนถึงความงดงามของวัฒนธรรมไทยและความประณีตในงานออกแบบระดับสูง ชุดนี้ถูกตัดเย็บด้วยผ้าไหมทอมือ 4 เส้น คุณภาพเยี่ยม บรรจงปักคริสตัลสีขาวและสีเงินทั่วทั้งชุดในลวดลายดอกบัวเลื้อยที่แสดงถึงความงามอันอ่อนช้อยแบบไทย สไบได้รับการตกแต่งด้วยงานปักละเอียดลออโดยใช้ ปัด ป้อง และคริสตัลสวารอฟสกี้ เพิ่มความโดดเด่นให้ชุด            


อย่างสมบูรณ์แบบ เสริมลุคเจ้าสาวให้ดูงดงามด้วยเครื่องประดับไทยฝีมือช่างทองโบราณ ได้แก่ เข็มขัดทอง และกำไลข้อมือ ส่วนสร้อยคอ ต่างหู และแหวน คุณหมิงเลือกใช้จิวเวลรี่เพชรแท้ทั้งหมด เป็นลุคที่ดูโดดเด่นและงดงามมากทีเดียว

ส่วนในช่วงพิธีหมั้นนั้น เจ้าสาวมาในลุคชุดไทยบรมพิมานแบบประยุกต์ ที่ผสมผสานความหรูหราแบบดั้งเดิมเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ชุดนี้ตัดเย็บจากผ้าปักคริสตัลสั่งทำพิเศษ นำเข้าจากต่างประเทศ โดยลวดลายที่ใช้ได้รับแรงบันดาลใจจาก น้ำค้างยามเช้าและดอกไม้ขนาดเล็ก ถ่ายทอดผ่านงานปัก  อันละเอียดอ่อนและประณีตจนเกิดเป็นประกายผลึกใสทั้งชุด ชุดนี้สะท้อนความเรียบหรูและความงดงามในทุกมิติ จุดเด่นของชุดมีความพิเศษตรงที่สามารถดัดแปลงจากเสื้อคลุมประจำตำแหน่งของนางสาวไทยซึ่งเป็นเครื่องหมายแห่งเกียรติยศ มาประยุกต์ให้เป็นเสื้อคลุมร่วมสมัยที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับคุณหมิง  โดยปรับลดสัดส่วนให้ดูทันสมัยและกลมกลืนกับชุดไทยบรมพิมาน เพื่อเพิ่มความงดงามสมฐานะอดีตนางสาวไทยได้อย่างเลอค่า ซึ่งชุดนี้มาพร้อม สร้อยคอเพชรและต่างหูเพชร ที่ช่วยเสริมความหรูหราและโดดเด่นให้กับลุค โดยรวมมูลค่าแห่งความประณีตและความคิดสร้างสรรค์นี้ กว่า 300,000 บาท เป็นอีกหนึ่งผลงานที่สะท้อนถึงฝีมือและความพิถีพิถันของทีมห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ปิดท้ายด้วยชุดงานแถลงข่าวสื่อมวลชน ชุดนี้ออกแบบให้สะท้อนความหรูหราร่วมสมัยด้วยสไตล์เวสเทิร์น ด้านบนเป็นเสื้อแขนยาวโปร่งที่ตัดเย็บจาก ลูกไม้ฝรั่งเศสนำเข้าจากต่างประเทศ โชว์ความงามแบบอ่อนหวานและนุ่มนวล ช่วงลำตัวออกแบบเป็นลักษณะของคอร์เซ็ต ที่ช่วยเน้นทรวดทรงและความสง่างามของว่าที่เจ้าสาวอย่างสมบูรณ์แบบ ความพิเศษของตัวกระโปรงทรงเอสุดเรียบหรูนี้ ตัดเย็บจากผ้าไหมคุณภาพสูง ที่ออกแบบมาอย่างประณีต สร้างความสง่างามและคลาสสิกให้กับผู้สวมใส่ พร้อมเสริมลุคให้เหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย สมฐานะอดีตนางสาวไทยที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความสง่างาม มูลค่ารวมชุดนี้สูงถึง 500,000 บาท

สำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านใดที่ชื่นชอบชุดไทยสุดหรูหราแบบนี้ สามารถชมผลงานของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top