วันพุธ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘Bedroom Audio’ เปลี่ยนลุคใน ‘ลาลารัก’ รสชาติใหม่ สไตล์วินเทจ

‘Bedroom Audio’ เปลี่ยนลุคใน ‘ลาลารัก’ รสชาติใหม่ สไตล์วินเทจ

วันพุธ ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2568, 18.35 น.
Tag : ลาลารัก bbaiporuary BedroomAudio leonsonggg TeroMusic
  •  

“ลาลารัก”  ซิงเกิลใหม่ต้อนรับศักราชใหม่ จาก Bedroom Audio (เบดรูม ออดิโอ) ค่าย  Tero Music หลังจากปล่อยคลิปรีแอคชั่นเหล่าพี่น้องศิลปินที่ได้ฟังเพลงใหม่ก่อนใครเรียกน้ำย่อย ก็ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นกับเพลงใหม่ว่าเพลงจะออกมาแบบไหน?   โดย “ลาลารัก” เป็นซิงเกิลที่3 จากอัลบั้มที่3 “ Unlocked ‘n’ Roll” เป็นแนวเพลงแบบใหม่ที่วงไม่เคยทำมาก่อน เพลงมีความวินเทจในสไตล์ Rock N Roll ด้วยกลิ่นอายของเมโลดี้และเนื้อหาเพลงยังคงถ่ายทอดความรู้สึกซับซ้อนอย่างลึกซึ้งที่ยังคงเอกลักษณ์ของ Bedroom Audio โดยมาพร้อมลุคใหม่ในชุดสูทสไตล์วินเทจเอิร์ทโทน เท่ละมุน แปลกตาไปจากเดิม ส่วนเนื้อเพลงเล่าถึงความเจ็บปวดจากความรักที่ไม่สมหวัง และการตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์ที่ทำให้เสียใจ แม้จะเคยพยายามฝืนทนและให้โอกาสซ้ำ ๆ แต่กลับยิ่งเจ็บจนหัวใจอ่อนล้า สุดท้ายจึงเลือกปล่อยวางและจดจำความผิดหวังนี้ไว้

สำหรับมิวสิกวิดีโอ เล่าถึงบรรยากาศของการหวนอดีตของชายคนนึงที่มีความทรงจำกับเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตผ่านเสียงเพลงอยู่ใน Vinyl Bar ที่ได้เจอหญิงสาวที่รักและได้กลับมาเต้นรำด้วยกัน โดยเป็นการตัดภาพทั้งในอดีตและปัจจุบันสลับกัน ในท่าเต้นเดียวกัน ทำให้นึกถึงวันวานแห่งความทรงจำที่ได้เต้นรำด้วยกัน หวนนึกถึงอดีตสมัยในวัยหนุ่มสาวที่มีความสุข  ซึ่งมิวสิกวิดีโอก็ได้นักแสดงดาวรุ่งสุดโซคิ้วท์  อย่าง  “ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์”  และ “ลีออง- พชร ส่องแสงเจริญ”  มาร่วมถ่ายทอดความทรงจำบนฟลอร์เต้นรําเป็นครั้งแรก


โดย “Bedroom Audio”  เล่าว่า  “ลาลารัก” เป็นเพลงที่พูดถึงความรักครับ  พี่แม่นเขียนได้ท่อนหนึ่งแล้วเอาไปให้เพื่อนๆในวงฟัง นำเสนอว่าเพลงนี้เพื่อนๆ สามารถเอาไปทำต่อได้หรือเปล่า เพราะมันค่อนข้างแตกต่างจากเพลงที่ฟังอยู่  มันต่างเยอะมากจากเพลงที่ทำๆกันมา  ซึ่งทุกคนในวงพอได้ฟังก็บอกว่าชอบเลย  พวกเรามองเห็นภาพได้ชัดเจน ดนตรีมันจะเป็น Rock N Roll แบบย้อนยุค มีความวินเทจ น้ำหนักในการเล่นยังเป็นร็อก ในส่วนเมโลดี้-เนื้อร้อง ยังมีความเป็นพี่แม่นก็ยังคงมีความเป็นเบดรูมออดิโออยู่ พาร์ทดนตรีเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะหน่อย แต่ถ้าฟังดีๆ ในซาวด์ทุกๆมิติ ก็ยังคงเป็นเรา ไม่ได้จะพยายามย้อนไปถึงยุคเก่าขนาดนั้น ไม่ได้ใช้การบันทึกเสียงแบบเก่า ไม่ได้ใช้เครื่องดนตรีแบบเก่า ไลน์กีต้าร์ได้กลิ่นอายทางวินเทจนิดหน่อยครับ ซาวด์ก็ยังเป็นแบบที่เราทำได้ในทางที่เราถนัด แต่วิธีเล่นมากกว่าที่เปลี่ยนให้เป็นร็อกในแบบยุคนั้น เรายังทำงานเพลงที่ลำปางกันเหมือนเดิมครับ สำหรับแฟนๆที่ไปดูโชว์ เราอยากให้ซาวด์ในบรรยากาศคอนเสิร์ตอยากให้ได้ยินซาวน์ที่คล้ายๆกับที่เราเล่นในมาสเตอร์ด้วย ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องดนตรีเยอะมาก ไม่ต้องเปลี่ยนซาวด์เยอะ จะฟังเหมือนแบบในมาสเตอร์เลยครับ สำหรับ เพลง ลาลารัก เป็นจุดที่ดีที่จะสื่อสารว่าทำไหมเราอยากจะใช้ชื่ออัลบั้มที่ 3 ว่า “ Unlocked ‘n’ Roll”  ยังไงพวกเราก็ขอฝากเพลงนี้ ฝากเอ็มวีนี้ด้วยนะครับ  

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘Mercury Goldfish’ เสิร์ฟมินิอัลบั้ม  ลุยเองทุกพาร์ต! ตั้งแต่ซาวด์ดนตรี – ดีไซน์ปกอัลบั้ม ‘Mercury Goldfish’ เสิร์ฟมินิอัลบั้ม ลุยเองทุกพาร์ต! ตั้งแต่ซาวด์ดนตรี – ดีไซน์ปกอัลบั้ม
  • ค่ายใหญ่จัดเต็ม! ‘Supermarket Music Space’ กับศิลปินตัวท็อปครบทุกแนวเพลง ค่ายใหญ่จัดเต็ม! ‘Supermarket Music Space’ กับศิลปินตัวท็อปครบทุกแนวเพลง
  • ‘เบน ชลาทิศ’ ดี๊ด๊า!! ‘>แค่เพื่อนกัน’ (มากกว่าแค่เพื่อนกัน) ปังรับ Pride Month!! ‘เบน ชลาทิศ’ ดี๊ด๊า!! ‘>แค่เพื่อนกัน’ (มากกว่าแค่เพื่อนกัน) ปังรับ Pride Month!!
  • ‘Bedroom Audio’ เสิร์ฟให้ถึงระยอง!   ลุยจัดเต็มคอนเสิร์ต LIVE IN RAYONG ‘Bedroom Audio’ เสิร์ฟให้ถึงระยอง! ลุยจัดเต็มคอนเสิร์ต LIVE IN RAYONG
  • ‘Bedroom Audio’ ปลดล็อกความมันส์!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘Bedroom Audio’ ปลดล็อกความมันส์!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก
  •  

Breaking News

'ชาวแหลมงอบ' ร่วมแสดงพลังรักชาติ สามัคคีของชาวไทย ต่อเหตุการณ์สู้รบชายแดน

ชาวบ้านแตกตื่น!! ตร.บุกค้นบ้านคนดัง หลังโพสต์อวดอาวุธฉ่ำ

เช็ก! สภาพอากาศพรุ่งนี้ เตือน 26 จังหวัดฝนตกหนัก-ลมกระโชกแรง กทม.โดนด้วย

'บิ๊กเล็ก'ชี้วงถก GBC 'เขมร' จริงใจระดับ 1 ปัดยกเลิก MOU43 เหตุยังมีประโยชน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved