วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ไม่คืนเตรียมแฉ! 'มดดำ'เผยเพื่อนสนิทให้เวลาดาราสาว 1 เดือนคืนของ 62 ล้าน

ไม่คืนเตรียมแฉ! 'มดดำ'เผยเพื่อนสนิทให้เวลาดาราสาว 1 เดือนคืนของ 62 ล้าน

วันอังคาร ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 13.02 น.
Tag : ไฮโซ นางร้าย ข่าวบันเทิง ดารา ดารายืมเงิน ติดหนี้ ดารายืมเงิน 62 ล้าน นางร้ายติดหนี้ 62 ล้าน
  •  

กรณีที่มีการออกมาแฉดาราสาวรายหนึ่ง โปรไฟล์ดี ใช้ชีวิตหรูหรา แต่เบื้องหลังคือการหยิบยืมข้าวของคนอื่นมาใช้ ตอนนี้ผู้เสียหายรายหนึ่ง ถูกยืมของรวมๆ กว่า 62 ล้านบาท โดยดาราสาวยังไม่คืนของให้เจ้าตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” เคยออกมาแย็ปๆ ว่าเจ้าหนี้เป็นเพื่อนของตนเอง

ล่าสุด มดดำ ได้ออกมาใบ้เพิ่มถึงสิ่งของที่เพื่อนสนิทของตนถูกหยิบยืมไป ในรายการข่าวใส่ไข่ วันที่ 3 ก.พ. 68 ระบุว่าเป็นสร้อย Lotus Arts de Vivre ตอนซื้อ ซื้อที่ราคา 22 ล้าน ตอนนี้ราคาปาไป 30 กว่าล้านแล้ว ตอนแรกยืมกันไปยืมกันมา ยืมเป็นของ ต้องใช้คำว่าเพื่อนสนิทฉันคนนึงเลย ตอนนี้นางโสด สวย รวย จัดคอนเสิร์ต rolling loud ได้ข่าวว่าตอนยืมไป บอกว่าเดี๋ยว 15 วันจะเอามาคืน แต่จากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านไปนานแล้วก็ยังไม่คืน


ฉันถามว่าของมีอะไรบ้าง เพื่อนก็บอกว่ามีสร้อยเส้นนั้น เส้นเดียวก็ 20 กว่าล้าน นาฬิกาเรือนละ 10 กว่าล้าน มีกระเป๋าแฮร์เมสที่เป็นคอนโด ใบละ 10 ล้าน สร้อยงู BULGARI รวมๆ ราคาของประมาณ 62 ล้าน

ถามว่าของไปไหน ก็ไม่รู้ไง เพราะเขายังไม่คืน เอาไปใส่หรือเอาไปทำงานก็ไม่รู้ แต่คิดในแง่ดี ดาราสาวเพิ่งกลับมาเมืองไทยหรือเปล่า เดี๋ยวนางก็เอามาคืนนั่นแหละ

ส่วนดาราสาว มดดำ บอกว่า “ที่บอกหนีไปเมืองนอก ไม่ได้หนี ดาราอยู่เมืองไทย เขาอยู่คอนโดเขานั่นแหละ (ดาราเขาก็รวยไม่ใช่เหรอ) กูก็ไม่รู้ 62 ล้านจริงๆ ถ้าไม่คืนก็แจ้งความ ก็จะเป็นข่าวแน่ว่าใคร แต่ถ้าคืนก็จบ ”

ขณะที่ในรายการแฉ มดดำ กล่าวว่า “หลังพูดครั้งแรกวันศุกร์ (31 ม.ค.68) เขาก็มีการเคลียร์กัน ดาราสาวยังอยู่ในเมืองไทย เขาพร้อมก็คงมาออกรายการเรา ให้พื้นที่เขาหายใจ ดาราเขาขอเวลาเพื่อนนักธุรกิจฉัน 1 เดือน”

มดดำ ยังได้โชว์สร้อยเพชร โลตัสฯ ที่ถูกดาราสาวเอาไป 22 ล้าน น่าจะขึ้นไปถึง 30 ล้านแล้ว แล้วยังมีนาฬิการิชาร์ดมิลล์ , สร้อยงูเพชร , กระเป๋า รวมแล้ว 62 ล้าน มดดำ เผยได้คุยกับดาราสาวแล้ว เขาก็ไม่ได้เล่ารายละเอียดอะไร โดยคุยกันทางแชทไลน์ ไม่ได้คุยโทรศัพท์

ทั้งนี้บางช่วงบางตอน มดดำ หลุดชื่อเพื่อนนักธุรกิจสาวไฮโซ ออกมากลางรายการแฉ ด้วยชื่อ เมย์ ซึ่งพบว่าตอนนี้ ไฮโซสาวคนดังเต็มติ๊กต็อก แล้วยังมีคนเข้ามาที่ไอจีของนักธุรกิจสาวคู่กรณีดาราสาว ทั้งให้กำลังใจ ทั้งสนับสนุนให้ดำเนินการกับดาราสาวคู่กรณีด้วย

ขอบคุณภาพจาก รายการข่าวใส่ไข่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไอจีไฟลุก! \'เป้ย ปานวาด\'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้ ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้
  • เซ็กซี่ขยี้ใจ! \'จันจิ จันจิรา\'อวดหุ่นสวยแซ่บในชุดบิกินีริมหาด เซ็กซี่ขยี้ใจ! 'จันจิ จันจิรา'อวดหุ่นสวยแซ่บในชุดบิกินีริมหาด
  • สุดเศร้า! \'ดิว อริสรา\'สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ สุดเศร้า! 'ดิว อริสรา'สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ
  • เปิดหมดเปลือก! \'โจอี้ ภูวศิษฐ์\'จากเด็กบ้านนอกสู่นักร้องแถวหน้า มูหนักเปลี่ยนทั้งชื่อ-นามสกุล เปิดหมดเปลือก! 'โจอี้ ภูวศิษฐ์'จากเด็กบ้านนอกสู่นักร้องแถวหน้า มูหนักเปลี่ยนทั้งชื่อ-นามสกุล
  • \'เจ๋ง บิ๊กแอส\'ลั่น! ลูกผู้ชายพอ..เจอกันที่ศาล หลังโดนหมายฟ้องจาก\'ปอน นิพนธ์\' 'เจ๋ง บิ๊กแอส'ลั่น! ลูกผู้ชายพอ..เจอกันที่ศาล หลังโดนหมายฟ้องจาก'ปอน นิพนธ์'
  • ตาค้างทั้งไอจี! \'แกรนด์ กรณ์ภัสสร\'ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสุดฮอต ตาค้างทั้งไอจี! 'แกรนด์ กรณ์ภัสสร'ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสุดฮอต
  •  

Breaking News

ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้

โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง! ‘นายก-สท.เทศบาลเมืองมุกดาหาร’ ออกหาเสียงกันเข้มข้น

'สพฐ.' แจ้งสถานศึกษาไม่ตื่นตระหนกข่าวลือ 'โควิด' ย้ำไม่ประมาท

(คลิป) หลอกหลอน 'โฆษกพรรคเพื่อไทย' ไปตลอดชีวิต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved