หลังจากที่หายหน้าหายตา ปล่อยให้แฟน ๆ บ่นคิดถึงกันยกใหญ่ วันนี้ “แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์” กลับมาโชว์ ฝีมือผ่านแผ่นฟิล์มกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย พระนครฟิลม์ “ตายโหง ตายเฮี้ยน” 4 เรื่องสยอง 4 โศกนาฏกรรม จากข่าวหน้า 1 สู่แผ่นฟิลม์ ซึ่ง “ซ่องผี ท่าล้อซอย 9” คือ 1 ใน 4 ความสยองที่จะมาหลอนทุกวัน
วันนี้เราตามกองถ่ายกันไปถึงจังหวัดกาญจนบุรี หลายคนคงเคยได้ยินชื่อ “ซ่องโสเภณี ท่าล้อซอย 9” กันมาบ้างแล้วจากรายการทีวี จากประเด็นต่างๆ ที่ฮอตฮิตในโรงโซเชียล ซึ่งไม่ว่าชื่อเสียงของซ่องโซเภณี ท่าล้อซอย 9 จะมาจากทางไหนแต่ทุกๆทางก็มุ่งเน้นไปในประเด็นเดียวกันคือ “เฮี้ยน” ฉากวันนี้ เป็นฉากที่ หน่อง (แน็กชาลี)กับเพื่อนแวะมาเที่ยงซ่องเป็นครั้งแรกซึ่งนี่ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตจริงของแน็ก ที่ได้เหยียบเข้ามาในซ่องโสเภณีกองถ่ายเนรมิตซ่องร้างให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งแต่ท่ามกลางแสงสีเสียงที่ดูมีชีวิตทีมงานทุกคนกลับรู้สึกได้ว่ามันมีกลิ่นอายของวิญญาณและความน่ากลัวปกคลุมอยู่แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่แน็กได้เข้ามาเที่ยวซ่องการพูดคุยกับเด็กเชียร์แขกการยืนเลือกผู้หญิงหน้าตู้กระจก จึงนับเป็น ประสบการณ์ใหม่ แต่ด้วยความที่เป็นนักแสดงมืออาชีพ เมื่อผู้กำกับบรีฟสิ่งที่ต้องการให้ฟัง มืออาชีพอย่างแน็กก็ผ่านฉลุย ไม่ต้องเสียเวลาหลายเทค
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี