ภัยหนาวไม่เคยหายไปไหน… “โครงการห่มรัก” โดย “พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ผู้อำนวยการโครงการห่มรัก กรรมการผู้จัดการ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด”ยังคงดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 โดยในปีนี้ ได้ความร่วมมือจาก “พลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี” ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์ “สภากาชาดไทย” ส่งมอบผ้าห่มให้กับพี่น้อง อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งครั้งนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นหน้าใส อย่าง “บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิจ”นักแสดงจากซีรี่ส์ “พี่จะตีนะเนย” และ “Reset การเกิดใหม่ของดวงดาว”ไปร่วมกิจกรรมด้วย
ซึ่งในกิจกรรม “มอบเครื่องกันหนาวแก่ผู้ประสบภัยหนาว” ได้รับเกียรติจาก “นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร” ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมด้วย
“นางสุนิษฐิดา เพชรด้วง” ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์ และ “พี่หน่องอรุโณชา” ผู้อำนวยการโครงการห่มรักส่งมอบผ้าห่ม จำนวน 700 ผืน ให้กับพี่น้องชาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ รวมมูลค่า 215,000 บาท โดยงานนี้ “พี่หน่อง” และ “น้องบอม” ลงพื้นที่ไปมอบผ้าห่มเครื่องกันหนาว ให้ถึงมือผู้ประสบภัยหนาวทุกท่านๆ เป็นอีกภาพความประทับใจที่ต้องบอกว่าอิ่มอก อิ่มใจ อิ่มบุญ และอบอุ่นเป็นอย่างมาก
ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณทุกน้ำใจของคนไทยที่ร่วมสนับสนุน ผ้าห่ม เครื่องกันหนาวจากหน่วยงานต่างๆ เช่น เมืองไทยประกันชีวิตคิงส์สเตลล่า แบริ่ง เพ็ทแคร์ และห้างทองตั้งกวงเชียง เป็นต้น โครงการห่มรักนั้นคือโครงการที่เป็นศูนย์กลางดำเนินการส่งต่อความรัก ความห่วงใย จากคนไทยสู่คนไทย ที่ประสบภัยหนาวในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศค่ะ ยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่งมอบความอบอุ่นนี้ผ่าน “โครงการห่มรัก”ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ สาขาเตาปูน หมายเลขบัญชี 750-2-23339-9หรือติดต่อสอบถาม 02-2482000,089-8933065
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี