พกพาความเท่มิกซ์ความสดใส มาขโมยหัวใจเหล่า “82DE” (ชื่อแฟนคลับ) ที่เมืองไทยครั้งแรกก็ได้คะแนนเต็มแบบไม่โดนหัก สำหรับ “82MAJOR” บอยกรุ๊ปมาแรงเจนฯ 5 แห่งวงการเค-ป๊อป ในงาน “82MAJOR <X-82> ASIA FAN MEETING in BANGKOK” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ LIDO CONNECT HALL 2
งานนี้ไม่เพียงแต่เป็นเอเชียแฟนมีตติ้งครั้งแรกแต่ยังเป็นเวทีที่ 6 หนุ่ม “นัม ซองโม” (NAM SEONGMO), “พัค ซอกจุน” (PARK SEOKJOON), “ยุน เยชาน” (YOON YECHAN), “โช ซองอิล” (CHO SEONGIL), “ฮวัง ซองบิน” (HWANG SEONGBIN) และ “คิม โดกยุน (KIM DOGYUN)” ได้ปล่อยพลังเสน่ห์แบบไม่มีกั๊ก สาดความพิเศษไม่อั้น ทั้งโชว์ออนสเตจ, เล่นเกมสุดฟิน, เสิร์ฟเบเนฟิตแฟนไซน์ที่ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แถมดับเบิ้ลความน่ารักรัวภาษาไทยฉ่ำๆ โดนใจแฟนคลับฮ็อบกันไม่ไหว อาทิ ทำถึง, น่ารักไม่ไหว, ทุกคนยังไหวมั้ยครับ?, ที่รักครับ, ชีเสิร์ฟ, สัญญา, อย่าลืมคิดถึงกันนะครับ, อดทนจนกว่าจะแลนด์ ฯลฯ เรียกว่าเป็นการประเดิมเอเชียแฟนมีตติ้งได้ปังสุด งานนี้ผู้จัด “ไอมี่ไทยแลนด์” (iMe Thailand) สานฝันแฟนคลับชาวไทยให้ได้เจอกับหนุ่มๆ ด้วยตาเนื้ออย่างใกล้ชิด
ความตื่นเต้นเริ่มขึ้นทันทีที่เพลงเปิดตัว “Choke”ดังขึ้น บรรยากาศในฮอลล์ก็เดือดพล่าน! 82MAJOR สาดความมันส์ แฟนๆ นั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ สายแร็พก็สุดจะกร้าวใจ สายโวคอลก็เสียงดีไม่มีตก ส่วนเพอร์ฟอร์มก็สุดปังสมการรอคอย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นและได้กรี๊ดกันยาวๆ เมื่อสมาชิกทั้ง 6 คน กล่าวทักทาย และแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง พร้อมเผยความรู้สึกว่าตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาอยู่ตรงหน้าแฟนคลับทุกคนในฮอลล์ งานวันนี้อยากให้ทุกคนสนุกไปด้วยกันในทุกพาร์ท เมื่อชวนแฟนคลับจอยไปด้วยกันแล้วหนุ่มๆ ก็ไม่รีรอออกสตาร์ทต่อกับเพลง “First Class” และ “Birthday”
พักเบรกหายใจหายคอและออมเอเนอร์จี้ก่อนไปต่อ หนุ่มๆ ได้พูดคุยเกี่ยวกับงานแฟนมีตครั้งนี้ที่มีความตั้งใจให้ชื่องานเหมือนชื่ออัลบั้มของพวกเขา เพราะต้องการที่จะเปิดเผยภาพลักษณ์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่นี่เป็นที่แรก!! และยังเฉลยภารกิจสำคัญที่พวกเขาต้องสวมบท “สายลับ” มาพิชิตใจ 82DE ทุกคนในฮอลล์ให้สำเร็จ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันสุดเสียง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่กลัวสายมาจับ แต่อยากเป็นฝ่ายบอกรักสายลับแทนซะเอง!! แล้วก่อนที่จะได้รู้กันว่าภารกิจของหนุ่มๆ จะสำเร็จหรือไม่ ก็มาเพิ่มโหมดทำความรู้จักกันให้มากขึ้นก่อนกับช่วงตอบคำถาม Q&A ที่ฮีเสิร์ฟแล้วเสิร์ฟอีก! ขี้เล่น! อ้อนเก่ง! ดาเมจดีต่อใจไม่มีพัก! พร้อมโชว์อีก 3 เพลง “Illegal”, “Thorns”, “Sure Thing” ตามด้วยความพิเศษที่แฟนๆ ต่างงัดแต้มบุญที่มีอยู่มาลุ้นให้ถูกจับสลากขึ้นมาร่วมถ่ายรูปกับท่าโพสแบบเอ็กซ์คูลซีฟ เป็นช่วงเวลาที่มีแต่มวลความน่ารักเต็มไปหมด ในขณะที่ช่วงท้ายทั้ง 6 หนุ่ม ได้กล่าวขอบคุณเหล่า 82DE ที่ตอบรับการมาเจอกันครั้งนี้เป็นอย่างดีจนมิชชั่นคอมพลีตเพราะมั่นใจมากว่าแฟนๆ ตกหลุมรักและโดนพวกเขาจับกุมหัวใจหมดแล้ว นอกเหนือจากนั้นยังหยอดลูกอ้อนทิ้งท้ายฝากผลงานในอนาคตพร้อมสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนคลับที่ประเทศไทยอีกแน่นอน โดยซิงเกิ้ล “Stuck” เป็นความสนุกสุดมันส์ปิดท้ายแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างได้กอบโกยความสุขกลับบ้านแบบล้นใจเลยทีเดียว!!
โปรเจกท์ต่อไป ไอมี่ไทยแลนด์ จะพาศิลปินคนไหนมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฮ็อบและฟินกันอีกต้องรอติดตามที่ Facebook @imethailand, IGและ Twitter @ime_th
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี