วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์’ เสิร์ฟแฟชั่นเซตเดือนแห่งความรักสุดจึ้ง!

‘เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์’ เสิร์ฟแฟชั่นเซตเดือนแห่งความรักสุดจึ้ง!

วันพุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : เอิร์ธกัษมนณัฏฐ์
  •  

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จัดเต็มทุกเทศกาลสำหรับ “เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์” หรือ “Cooheart” ที่ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ล่าสุดกับแฟชั่นเซตวาเลนไทน์ที่งานนี้ไม่ได้เรียกแค่ว่าทำถึง! แต่ทำเกินไปมาก! กับคอนเซ็ปต์ “Queen of Heart” ที่แค่ลงอินสตราแกรม #Cooheart ทำเอาแฟนๆ แห่คอมเมนต์กันรัว!โดย เอิร์ธ พูดถึงแฟชั่นเซตนี้ว่า

“ปกติเอิร์ธเป็นสายคอนเทนต์อยู่แล้วและแฟนๆ จะรู้ว่าเราเป็นคนชอบถ่ายรูปมาก ในแต่ละเทศกาลไม่ว่าจะ ตรุษจีน ฮาโลวีน คริสต์มาส หรือวันเกิด ก็อยากทำอะไรสนุกๆ กลายเป็นว่าถ้าเทศกาลไม่ถ่ายแฟนๆ ก็จะมาถามหาไปแล้ว ซึ่งสำหรับวาเลนไทน์ปีนี้เอิร์ธเลยอยากให้ดูแตกต่างและพิเศษขึ้นไปกว่าเดิม อยากทำอะไรใหม่ๆ ที่ดูโตขึ้นแต่ก็ยังคงมีความเป็นตัวเอง ก็ได้น้องๆ สไตลิสต์ช่วยกันคิดหลายคอนเซ็ปต์มากจนสุดท้ายได้ออกมาเป็น Queen of Heart ซึ่งชื่อนี้เรานำคำว่า Heart ที่มาจากคำว่า #Cooheart มาเล่นเป็นตัวเชื่อม ตั้งใจนำเสนอผ่านงาน ที่มีความแปลกใหม่จากตัวตนเดิม โดยจะผสมผสานระหว่างสไตล์งานที่เป็นมีความ fashion avant-garde dramatic ของทาง fashion director มารวมเข้ากับความสดใสของตัวเอิร์ธโดยใส่ความโตและความดราม่าเข้าไป ผสมผสานจนกลายมาเป็น Queen of Heart ซึ่งโททัลลุคมาจากแบรนด์ Laboutique ครับ งานนี้ก็ต้องขอบคุณทีม
ช่างหน้า ช่างผม ทีมสไตลิสต์และทีมช่างภาพที่ช่วยกันเนรมิตรทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ซึ่งตอนถ่ายเอิร์ธสนุกมากๆ เหมือนได้ลองทำอะไรใหม่ที่เราไม่เคยกล้าออกจากเซฟโซน ก็หวังว่าแฟนๆ จะชอบกันนะครับติดตามแฟชั่นเซตนี้ได้ทางอินสตาแกรมCooheart เลยครับ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รวบโจรเมียนมา สะเดาะกุญแจขโมยทองเพื่อน เผยได้วิชาจากบ้านเกิด

'น้าหงา'แซะนักการเมือง 'ยึดสภาหากิน' หวังให้ลูกหลานสืบทอด แต่เพื่อนกลับ'ลักตีกิน'กันเอง

'กาญจนบุรี'เจ้าภาพ จัดฟุตบอลคิงส์คัพครั้งที่51

ทนแรงกดดันไม่ไหว! 'รมว.แรงงานคิวบา'ประกาศลาออก เซ่นคำพูด'ประเทศนี้ไม่มีคนขอทาน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved