Logo วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
ONE OR EIGHT แท็กทีม FELIP & thủy! อัปเลเวลความฮอต  ปล่อยรีมิกซ์ ‘KAWASAKI’ สุดเร้าใจ

ONE OR EIGHT แท็กทีม FELIP & thủy! อัปเลเวลความฮอต ปล่อยรีมิกซ์ ‘KAWASAKI’ สุดเร้าใจ

วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 09.22 น.
Tag : ONE OR EIGHT
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ONE OR EIGHT บอยแบนด์ดาวรุ่งจากเกาะญี่ปุ่นพร้อมส่งเพลงฮิต "KAWASAKI" รีมิกซ์เวอร์ชันลำดับที่สามและเป็นเวอร์ชันสุดท้ายของเพลงนี้ให้ได้ฟังกันแล้ว ครั้งนี้พวกเขาได้ร่วมงานกับศิลปินระดับแนวหน้าของเอเชียอย่าง Felip (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Ken จากวง P-Pop ฟิลิปปินส์ SB19) และ thủy ศิลปิน R&B สายเลือดเวียดนาม-อเมริกัน โดยการสร้างสรรค์ผลงานในรอบนี้เป็นการร่วมมือข้ามพรมแดนที่ฉีกทุกกรอบทางดนตรีและตอกย้ำวิสัยทัศน์อันล้ำสมัยของวงได้เป็นอย่างดี

 


          สำหรับเพลงในเวอร์ชันใหม่นี้มาพร้อมกับจังหวะแทร็ปที่ดุดัน และยังเสริมพลังให้กับเสียงทุ้มที่เป็นเอกลักษณ์และการแร็ปสุดเท่ของ Felip แถมยังผสานเข้ากับเสียงร้องสุดเย้ายวนของ thủy ที่มาพร้อมเนื้อเพลงซึ่งเธอแต่งเพิ่มขึ้นด้วยตัวเอง โดยเธอยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเพลงต้นฉบับไว้ได้อย่างครบถ้วน และผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง R&B และฮิปฮอป

          “พวกเรารู้สึกขอบคุณมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับ Felip และ thủy ในการทำรีมิกซ์ครั้งนี้ ผมคิดว่าเราทุกคนได้นำเอาสไตล์และเอกลักษณ์ของตัวเองมาผสมผสานกันในแบบที่เปิดมิติใหม่ให้กับเพลง ‘KAWASAKI’ เสียงที่มีความลึก/กังวานของ Felip และเสียงที่ชัดเจน/คมชัดของผมสร้างการผสมผสานที่น่าตื่นเต้น เพิ่มมิติให้กับเพลงได้เป็นอย่างมาก ในท่อนของ thủy ได้พาเพลง ‘KAWASAKI’ ไปสู่ทิศทางใหม่ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน เสียงร้องของเธอช่วยยกระดับเพลงให้มีความประณีตมากยิ่งขึ้น เรารอไม่ไหวแล้วที่จะได้ฟังความคิดเห็นจากแฟนๆ เกี่ยวกับรีมิกซ์ที่น่าทึ่งนี้” NEO กล่าวถึงการร่วมงานในครั้งนี้

 

          "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานที่ยอดเยี่ยมนี้ มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับศิลปินที่มีความสามารถอย่าง ONE OR EIGHT และ thủy และผมก็ชอบที่เพลงนี้ได้นำเสนอศิลปินจากทั่วโลก ผมสนุกกับการทำเพลงที่ผมรัก และหวังว่าแฟนๆ จะชอบเพลงนี้เช่นกัน" Felip กล่าว

 

            thủy ยังกล่าวเสริมอีกว่า “การได้ร่วมงานกับ ONE OR EIGHT เป็นการเลือกที่เหมาะสม เพราะฉันชอบสไตล์และดนตรีของพวกเขา การได้เขียนเนื้อเพลงเพิ่มเติมนั้นก็สนุกมาก! การทำเพลงในครั้งนี้แตกต่างจากที่ฉันเคยทำมาก่อน และฉันก็ตื่นเต้นที่ได้พบเจออะไรใหม่ๆ”

          สำหรับคลิปวิดีโอ Performance ของเพลง "KAWASAKI" ต้นฉบับนั้นก็ได้สร้างกระแสอย่างแรงโดยทำยอดวิวได้เกิน 10 ล้านครั้งบน YouTube ภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์หลังจากการเปิดตัว เพลงนี้ก็ยังคงทำลายสถิติใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยรีมิกซ์ชุดใหม่ที่ร่วมงานกับแร็ปเปอร์แถวหน้าของวงการอย่าง Big Sean ใน "KAWASAKI (with Big Sean)" และ pH-1 ตัวตึงในวงการฮิปฮอปเกาหลีใต้ใน "KAWASAKI (with pH-1)" และตอนนี้ ONE OR EIGHT ก็ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองไปอีกขั้นด้วยการปล่อยรีมิกซ์เวอร์ชันที่สามในครั้งนี้!!!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved